Hôm nay,  

Samsung: Bán Sạch 1,000 Chiếc Geas S2 Chỉ Trong 2 Giờ

9/26/201500:00:00(View: 2109)
blank
Đồng hồ Samsung.

blankKhông giống những chiếc smartwatch khác của Samsung, Gear S2 có thể tương thích với những chiếc smartphone không phải của Samsung, nhưng chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat (hoặc cao hơn) và có kết nối Bluetooth 4.0 LE. Công ty cũng đang cân việc tương thích Gear S2 với iOS, tương tự như Google đã làm với Android Wear.

Có lẽ đó là một trong những lý do khiến Gear S2 gây được nhiều ấn tượng tốt. Samsung hiện đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt Gear S2 tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 02/10/2015. Hạ tuần tháng 09/2015, lượng sản phẩm dành cho đặt hàng trước đã hết hàng chỉ trong vòng 2 giờ.

Hạ tuần tháng 09/2015, 1,000 chiếc Gear S2 và Gear S2 Classic đã được đặt hàng hết chỉ trong vòng 2 giờ, kể từ khi bắt đầu mở cửa nhận đặt hàng trước thông qua nhà bán lẻ Gold Rush. Đây có thể là dấu hiệu cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Gear S2 và Apple Watch sắp diễn ra.

Samsung Gear S2 chạy hệ điều hành Tizen. Thiết bị có màn hình tròn 1.2 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED, vi xử lí Exynos 2 nhân, 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.1, NFC. Đi cùng với đó là các cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, nhịp tim, ánh sáng, khí áp. Gear S2 có dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nếu không kêu gọi lòng ái quốc của nhơn dân và Giáo hội Cơ đốc, không đồng minh với Anh và Mỹ, thì chắc chắn Liên Xô đã cáo chung. Thế chiến kết thức không có mặt Liên Xô thì Đông Âu đã không bị cộng sản hóa và dân chúng đã không bị thảm nạn Xịt-ta-lin khủng bố và đán áp hằng loạt.
Theo các dòng di dân, Phật giáo được truyền vào đất Mỹ, kể ra cũng hơn trăm năm rồi, nếu tính từ khi những phu đường sắt người Trung Hoa đến đây. Sau này các sắc dân Hàn, Nhật, Tây Tạng, Việt… laị mang theo những sắc thái mới của đạo Phật đến.
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Nhưng tiến trình luận tội cho thấy, đa số những người Mỹ có học thức, kể cả giới chuyên gia và công chức, sở hữu một giá trị dân chủ vững vàng. Họ trung thành với Hiến pháp Mỹ, với nền tảng luật pháp và nguyên tắc dân chủ, thay vì đảng phái hay bất cứ lãnh tụ nào.
Mới mấy hôm trước, súng lại nổ tại Nam California… Hiện tượng này dẫn tới câu hỏi, làm cách nào để giảm bạo lực súng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.