Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Lãnh Sự Mỹ Ở Sài Gòn Sẽ Gặp Cđ Việt Tại Bắc Cali

21/05/200400:00:00(Xem: 4168)

SANJOSE -- Tổng Lãnh Sự Mỹ Tại Sài Gòn Tiếp Xúc CĐ Người Việt Tại Bắc California. Tin này loan như sau.
THÔNG BÁO
May 19. 2004
Kính Phổ Biến
Tổng Lãnh Sự Mỹ tại Sài Gòn tiếp xúc Cộng Đồng Người Việt tại San Jose, California.
TLS Hoa Kỳ tại Sài Gòn, Bà EMI LYNN YAMAUCHI đã nhận lời tiếp xúc với Cộng Đồng Người Việt tại San Jose vào chiều tối thứ sáu 21 tháng 5 năm 2004.
Địa điểm: Embassy Suite
901E Calaveras - Milpitas - CA 95035
Bà TLS EMI LYNN YAMAUCHI từng đảm nhận vai trò TLS Hoa Kỳ tại Sài Gòn, từ tháng 10 năm 2001. Là Đại Diện Ngoại Giao của Hoa kỳ tại 31 tỉnh lỵ thuộc Miền Nam Việt Nam, trải dài từ Huế đến Mũi Cà Mâu, văn phòng TLS là cơ quan lãnh sự ngoại giao toàn thời, toàn dịch vụ cho Việt Nam. Ngòai lãnh vực du lịch, thương vụ, thông hành du sinh, văn phòng TLS còn trách nhiệm về thông hành di dân và con nuôi.


Sứ mạng của văn phòng TLS là cổ võ mậu dịch song phương, trao đổi liên quan đến nghề nghiệp và học vấn, bảo trợ những dich vụ văn hóa, cứu xét hồ sơ tị nạn, di dân còn ứ đọng, những dịch vụ liên quan đến quốc tịch, quan sát vấn đề tự do tôn giáo, và theo dõi diễn tiến thực thi nhân quyền.
Cuộc gặp gỡ giữa vị TLS Mỹ tại Sài Gòn và Cộng Đồng Người Việt San Jose nhằm phát huy cơ hội đối thọai song phương giữa Văn phòng TLS Mỹ và Cộng Đồng Người Việt trên 3 khía cạnh - Chính sách Mỹ tại VN, mối tương quan tương lai giữa Hoa Kỳ và VN, và vị trí của Cộng Đồng Người Việt tại San Jose.
Cuộc tiếp xúc giữa vị TLS Mỹ tại SàiGòn và Cộng Đồng Người Việt tại San Jose do sự bảo trợ của Ủy Ban Phối Hợp Công Tác Đấu Tranh Bắc Cali, Hội Việt Mỹ và Tổ chức VPAC đồng điều hợp, và được yểm trợ bởi nhiều Nhân sĩ, Đòan thể và Hội Đòan người Việt Quốc Gia trong Vùng.
Liên lạc :
VPAC/BC: 650-714-7793
Hội Việt Mỹ: 408-315-8472

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.