Hôm nay,  

IOS Vượt Android Về Lưu Lượng Truy Cập Web Di Động Tại Mỹ

12/9/201400:00:00(View: 3002)

blank
Truy cập web qua điện thoại.

Chiếc iPhone 6 đã tạo ra một hiệu ứng nhỏ trong việc tăng lưu lượng truy cập web trên nền tảng iOS tại Mỹ sau khi được trình làng vào tháng 9/2014.

Cụ thể, lưu lượng truy cập Web trên thiết bị iOS của Apple tăng từ 60.6% lên 61.4% chỉ trong 9 tuần sau khi công bố hai thiết bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Theo số liệu từ công ty phân tích cho biết, lưu lượng truy cập từ các thiết bị Android đã giảm từ 38.4% xuống còn 37.5% trong cùng khoảng thời gian thiết bị mới của Apple ra mắt.

Những thay đổi tỷ lệ phần trăm trong hai hệ điều hành là khá thấp, tuy nhiên lại cho thấy được sự phổ biến của sản phẩm iPhone mới. Bên cạnh đó, số liệu cũng cho thấy nhiều người dùng Android đang dần chuyển qua sử dụng thiết bị iOS của Apple. Trước đây, Android thu hút người dùng mới những chiếc smartphone màn hình lớn, nhưng với sự ra đời của iPhone 6 màn hình 4.7” và iPhone 6 Plus màn hình 5.5”, Apple đã trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Android trong thị trường smartphone màn hình lớn.


Dựa trên dữ liệu từ công ty nghiên cứu ComScore & Kantar Worldpannel Comtech, Android vẫn dẫn đầu tại Hoa Kỳ về thị phần sử dụng smartphone, nhưng lại bị Apple vượt mặt về lưu lượng sử dụng web di động.

Theo các nhà phân tích cho biết, iPad đã góp một phần không nhỏ trong việc gia tăng lưu lượng truy cập web trên các thiết bị iOS, hiện tại lưu lượng truy cập web tại Hoa Kỳ trên iPad là nhiều hơn trên trên các máy tính bảng Android. Ngoài ra, người dùng iOS tương tác với các nội dung trên web nhiều lần trong ngày và trung bình nhiều hơn so với người dùng Android. Cuối cùng, thị phần sử dụng iPhone tại Hoa Kỳ cũng đã đạt đến 33%.

Dữ liệu từ công ty phân tích Quantcast lại cho thấy có đến 2 tỷ lượt truy cập web trên di động mỗi tháng, ước tính có khoảng 150 triệu smartphone được sử dụng tại Hoa Kỳ và mỗi người trung bình truy cập web 15 lần mỗi ngày.

Theo: Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Để làm lễ kỷ niệm, xí nghiệp TimeRide đã nghĩ ra cách tổ chức cuộc lễ phải rất đặc biệt là chương trình hoạt náo ba chìu, với 600 tòa nhà và 2000 chiếc xe của Bá linh 1989, tức xe Trabant, được tái tạo.
So với mức lương của người dân VN hiện nay thì 1.2 triệu đôla một năm trả cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia VN gốc Nam Hàn Park Hang Seo là rất cao dù so với nhiều nước trên thế giới thì không có gì là cao, nhưng điều lạ là tin này trong nước chưa biết thì Thái Lan, Nam Hàn đã biết
Thưa quí độc giả, nói về Ngọc Xá Lợi và những điều linh thiêng huyền diệu ắt hẳn sẽ có người tin và người không tin, bởi vì nó thuộc về lãnh vực tâm linh huyền bí với những hiện tượng xảy ra ngoài kiến thức mà khoa học hiện tại đã chưa thể chứng minh.
Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang, bậc cao tăng thạc đức của Phật Giáo Việt Nam thời hiện đại, một trong những nhà lãnh đạo khai sáng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất vào đầu năm 1964, cũng là nhà phiên dịch và trước tác về Kinh, Luật, Luận và nhiều thể tài Phật Giáo, đã viên tịch tại Chùa Từ Đàm, thành phố Huế, vào lúc 9 giờ 45 phút tối ngày 8 tháng 11 năm 2019 (nhằm ngày 12 tháng 10 năm Kỷ Hợi), thọ thế 97 năm, theo Thông Báo của Hòa Thượng Thích Hải Ấn, Trú Trì Chùa Từ Đàm, Huế, cho biết vào sáng Thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019.
Hôm Thứ Sáu ngày 8 tháng 11/2019, mình hành hương ngôi chùa nhiều kỷ lục thế giới: Todai-ji tức Đông Đại Tự, xây từ thế kỷ thứ 8 theo lệnh Nhật Hoàng để cầu nguyện đất nước bình an.
Cụ Phan Khôi sinh năm 1887, khi viết về Ông Bình Vôi (1956) và Ông Năm Chuột (1958), cụ đã ở tuổi 71 trước khi qua đời ở tuổi 72 (1959). Chúng tôi là kẻ hậu sinh viết bài này nhân kỷ niệm 60 năm giỗ cụ : Kỷ Hợi 1959—Kỷ Hợi 2019.
ASEAN 35: Trung Cộng thất bại, Hiệp định RCEP của TC bị xếp luôn. Dù TT Trump không có mặt, các nước vẫn chống TC, CSVN chống mạnh hơn.
BEIJING - Tin ngày 7 tháng 11: chính quyền Trung Cộng chưa đồng ý chuyến đi Brazil của chủ tịch Xi quá cảnh Hoa Kỳ để gặp TT Trump.
ROME - Biến đổi khí hậu cần được giảng dạy từ trường học trước, theo loan báo của bộ trưởng giáo dục Italy.
HONG KONG - Báo chí Hong Kong đưa tin: sức tăng GDP của thành phố Shenzhen, có tiếng là thủ đô chế xuất của Hoa Nam, cũng là bản doanh của Huawei, giảm mạnh vì áp lực của chiến tranh thương mại kéo dài.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.