Hôm nay,  

Dân 1 Làng 'động Long Mạch', Kéo Đánh Làng Bên, Đào Mả

4/18/200200:00:00(View: 3917)
VĨNH PHUC - Dân làng Chấn Hưng (tỉnh Vĩnh Phuc) đã tấn công làng kế bên, bắt 3 con tin, đào mồ mả của thân nhân những người này, và đánh lại công an.

Theo tin báo Nhân Dân, nội vụ xẩy ra hôm Thứ 7, và đến hôm thứ ba chưa dàn xếp xong.

Báo này cho biết hàng trăm dân làng Chấn Hưng tràn qua làng Nghĩa Hưng còn đánh và ném đá các hương chức và công an tìm cách can thiệp.

Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã CHấn Hưng, và 1 công an huyện bị thương, đèn đường bị đập.

Các phần tử cực kỳ mê tín dị đoan tố cáo rằng dân làng Nghĩa Hưng đã gây thiệt hại và đau khổ cho làng kế cận vì đã xúc phạm các mạch nước thiêng của làng Nghĩa Hưng.

Những vụ xung đột như trên ít khi được báo chí trong nước tường thuật, nhưng tranh chấp về quyền sử dụng đất đã tăng ở khắp nước trong những năm gần đây, khi nhà nước CSVN theo đuổi nền kinh tế thị trường.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.