Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 6240)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa hè năm nay thành Ất Lăng nóng như đổ lửa, không chỉ ở thành Ất Lăng mà hình như cả xứ này. Cali cũng nóng, Texas laị nóng hơn.
Chính phủ CSVN bán nước với giá trên trời… làm người dân chới với.
“Ngô đồng nhất diêp lạc-Thiên hạ tận tri thu” đọc phải câu thơ cổ của Trung Hoa, xui lòng nhớ hôm nay Chicago đang độ mùa Thu.
Trong mấy ngày qua, từ Thứ Bảy, ngày 28-9 đến hôm nay, Thứ Ba, ngày 1 tháng 10, Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm tổ chức triển lãm tranh và viết thư pháp tại hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminter CA 92683.
Vài năm trước – từ Miên – tôi sang Lào bằng cửa khẩu Stung Treng rồi lần lên phía Bắc qua Pakse, Savannakhet, Vientiane, Vang Vieng, Luang Prabang … Sau cuộc hành trình này, tôi đi đến một kết luận (hơi) nghiêm trọng: “Người Lào hoàn toàn không có khái niệm gì về thời gian cả.”
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của đời người. Phải chọn ngày và giờ hoàng đạo hạp tuổi cô dâu và chú rễ. Đây được xem là ngày minh chứng cho sự ra hoa kết trái từ tình yêu của đôi trai gái, để tiến thêm một bước là trở thành vợ chồng và chánh thức về sống chung một mái nhà.
Nhà bếp rộng, sạch. Trên lò, nồi giò heo hầm lửa riu riu phun khói nhè nhẹ, nắp nồi khua động bằng một âm thanh đều đều, xì xọp, vui vui. Trên tường đồng hồ thánh thót đổ một hồi kẻng dài.
*Hơn 300 ca/nghệ sĩ & Cựu Chiến Binh Nam VN cùng hợp diễn ngoạn mục cho QLVNCH & Chữ Quốc Ngữ
Trong bài viết có tựa đề “Advice for Our Vietnamese Friends on China” [Lời Khuyên Những Người Bạn Việt Nam Của Chúng Tôi Về Trung Quốc] đăng trên tạp chí American Thinker hôm 27 tháng 9 năm 2019, nhà bình luận chiến lược David Archibald đã đưa ra lời báo động rằng Trung Quốc đang chuẩn bị tấn công Việt Nam.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.