Hôm nay,  

Thầy Giáo Vì Dân Chủ, Bị Quấy Phá

4/26/201300:00:00(View: 6756)
Công an Đăk Lăk đã đe dọa thầy giáo Đặng Đăng Phước vì công khai ký tên thực thi quyền công dân.

Bản tin từ trang Dân Làm Báo cho biết, thầy giáo Đặng Đăng Phước vừa bị CA Đăk Lăk gửi 'giấy mời' nhằm mục đích đe dọa, sách nhiễu vì đã công khai ký tên vào những lời tuyên bố thực thi quyền công dân trên mạng.

Bản tin ghi nhận:

“Ngày 24 tháng 04 năm 2013, Phòng PA 25, Công an tỉnh Đăk Lăk đã gửi giấy mời với lý do 'làm việc' đến thầy giáo Đặng Đăng Phước, giáo viên của trường Trung cấp sư phạm mần non Đăk Lăk, hiện sống tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Trong giấy mời làm việc ngày 26/04/2013, CA Đăk Lăk đã thể hiện thái độ hách dịch, kẻ cả của mình khi không hề ghi rõ lí do làm việc. Thậm chí, tên người làm việc cũng chỉ ghi tắt là “D/c Lương”.

Khi thầy giáo Phước gọi điện trực tiếp đến người sẽ làm việc với mình là viên an ninh tên Lương theo giấy mời thì nhận được câu trả lời là “làm việc về một số ý kiến trên mạng”. Số điện thoại viên AN theo giấy mời là 0905 875 755.


Được biết, thầy giáo Đặng Đăng Phước là người đã kí tên vào rất nhiều bản lên tiếng và tuyên bố gần đây nhằm thực thi quyền công dân. Trong đó có bản Tuyên bố ủng hộ Đoàn Văn Vươn, Kiến nghị 72, Lời Tuyên Bố của các Công Dân Tự Do....

Trong danh sách những người công khai ký tên vào Lời Tuyên Bố của các Công Dân Tự Do, tên thầy Đặng Đăng Phước số thứ tự 3774.

Thầy giáo Đặng Đăng Phước hiện đang sống tại 519/11 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Giáo viên trường Trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk.

Số điện thoại: 0905 415 992

Trang blog cá nhân: http://dangdangphuoc.violet.vn.”

Trên nguyên tắc, như chính phủ đã thông báo, chính phủ sẵn sàng nghe góp ý sửa đổi hiến pháp và sẽ không đặt vấn đề gì. Tuy nhiên, công an vẫn liên tục quấy rối những người góp ý đòi nhân quyền.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Từ phương Nam xa xôi dòng âm thanh thánh thót vang lên, bọn nữ nhạc dừng tay lắng nghe, đám ma nữ ngẩn ngơ thôi nô đùa:
Ông Shinzo Abe có thể sẽ trở thành vị Thủ tướng cầm quyền lâu nhất của Nhật Bản, nhưng ông cũng có thể chứng kiến nền kinh tế đất nước rơi vào một cuộc suy thoái mà chiến lược chấn hưng tăng trưởng Abenomics của ông khó lòng xoay chuyển được tình thế.
Nhức nhối vẫn là chuyện mua hàng ngoại về rồi dán thương hiệu hàng Việt… Infonet ghi lời một quan chức về tình hình “Nhập hàng nước ngoài về cắt mác dán nhãn Made in VN: Chúng ta đang tự giết chúng ta!”
Khoảng giữa tháng 11/2019, WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế Thế giới) thông báo đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Sự học cần thiết cho cả đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chật. Mục đích của giáo dục chẵng những để đào luyện con người trở nên giỏi dang về kỹ năng (skill) mà còn tạo cho tâm hồn con người trở nên cao thượng hơn.
Cho nên khi đến viếng phòng tranh của sáu (6) "Nghệ Sĩ Lão Thành" đang mở triễn lãm tại góc đường Bolsa & Brookhurst ngày 17 tháng 11 năm 2019, thì một ý tưởng ngộ nghĩnh bỗng chợt len vào hồn thơ thẩn của kẻ viết bài nầy.
Trước khi trời sáng hẳn vào hôm Thứ Hai 18/11/2019, cảnh sát dã chiến đã vượt chướng ngại vật do sinh viên dựng lên quanh đại học Polytechnic University và bắt hàng loạt, trong khi các tiếng nổ rải rác khắp khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney.
TEHRAN - Nguyên thủ Iran khẳng định hôm Chủ Nhật 17/11: nhà nước không cho phép biểu tình gây bất ổn, trong lúc đang bị quốc tế trừng phạt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.