Hôm nay,  

CSVN Dọa Nổ Lựu Đạn Lễ Hội PGHH

3/29/201300:00:00(View: 7125)
Hội Trưởng Trung Ương Lê Quang Liêm của Giáo Hội PGHH Thuần Túy vừa phổ biến bản tin đề ngày 28-3-2013 cho biết trong khi tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo chuẩn bị tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Thầy vào tuần tới, công an đang vây xiết mua chuộc, ép bức, ngăn chận.

Bản tin nói:

“...tại các địa phương có tín đồ PGHH thì công an đến tiếp xúc với các cấp lãnh đạo PGHH để tìm cách hoặc mua chuộc hoặc đe dọa để không tham gia những cuộc tổ chức ngày lễ.

Năm nay, khối PGHH Thuần Túy đồng tình tổ chức ngày lễ chánh tại nhà ông Út Điền, ở tù 7 năm vừa về.

Vào ngày 22/3/2013, ông Điền được một phái đoàn cs tỉnh Đồng Tháp gồm hơn 5 người công an cấp tỉnh do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu, phối hợp với 4 công an Huyện Lai Vung xuống Xã Tân Phước mời Út Điền đến. Cuộc tiếp xúc có vẻ thân mật. Phái đoàn CS khuyên ông Điền nên đừng hoạt động chống nhà nước CS nữa và hứa sẽ cho ông Điền một miếng đất và cất cho một cái nhà đầy đủ tiện nghi trên đó để ở, tất nhiên ông Điền từ chối.

Đây là một cái lối “mua chuộc” nhà nghề của CSs.

Vào ngày 28/3/2013, cũng phái đoàn này do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu đến nhà ông Nguyễn Văn Thơ (5 Thơ) để thăm và cũng áp dụng lối vuốt ve, mua chuộc như đối với ông Út Điền, nhưng ông 5 Thơ từ chối.


Cùng ngày 28/3/2013, lúc 11 giờ cũng phái đoàn của Đại Tá Bé Sáu đến nhà ông Út Điền và cuộc tiếp xúc có vẻ ngọt bùi lúc đầu và sau đó thì đem vấn đề Đại Lễ 25/2 Âl ra bàn thảo, Đại Tá Sáu khuyên ông Điền không nên tổ chức ngày lễ này với sự hù dọa là nếu tổ chức lễ, có gì xảy ra như liệng lựu đạn, đặt chất nổ có người chết thì ông Điền phải chịu trách nhiệm . Câu hú dọa này làm ông Điền lo sợ vì ai sẽ liệng lưu đạn, đặt chất nổ? Điều này quá dễ hiểu... ai sẽ làm được việc này.

Thế là nhà cầm quyền CS đã quá lao tâm tổn trí để ngăn chận việc tổ chức ngày lễ 25/2 Âl, trong lúc ngày lễ này chỉ là một ngày lễ thông thường theo phong tục truyền thống mà thôi.

Nếu nhà cầm quyền CS đem tâm trí nồng nhiệt này mà lo giữ Trường Sa, Hoàng Sa, 6 tỉnh phía Bắc và beauxít Tây Nguyên v.v. . . thì đất nước VN sẽ được muôn vàn hạnh phúc đâu có phải sẽ rơi vào tay ác quỷ xâm lăng...”

Bản tin ký tên cụ Lê Quang Liêm cũng ghi cụ thể:

“...Trong cuộc lễ này nếu có liệng lưu đạn, có đặt chất nổ thì thủ phạm chính là nhà cầm quyền CS , vì người tín đồ PGHH là nông dân quê mùa chất phát, chỉ biết niệm Phật, làm lành lánh dữ và lưu đạn đâu có mà liệng, chất nổ đâu có mà đặt?”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
DUBAI - Nguyên thủ của các tiểu quốc Arap thống nhất(UAE)đã khánh thành nhà máy điện mặt trời lớn nhất thế giới công suất 100 gegawatt tại sa mạc Abu Dhabi, xây dựng bàng kinh phí 600 triệu MK.
JERUSALEM - Sau 40 ngày thương lượng, Thủ Tướng Netanyahu đã tổ chức chính quyền liên hiệp với 2 ngôi sao chính trị mới nổi.
ISTANBUL - Đại biểu của Iran đã trở lại họp với 5 thành viên thuờng trực HĐ Bảo An và Đức - đàm phán nguyên tử bắt đầu lúc 10 giờ sáng Thứ Hai tại khách sạn Swiss của thành phố Istanbul, nhưng các tham khảo đã bắt đầu từ hôm trứơc khi các đại biểu đến Istanbul.
PARIS - Nhà sản xuất Airbus nhận đuợc hợp đồng trị giá 20 tỉ MK với đơn đặt hàng của hãng Lion Air (Indonesia), đang là hãng hàng không thương mại phát triển nhanh nhất thế giới.
NEW YORK - Các nhà ngoại giao khắp thế giới dự hội nghị về kiểm soát mua bán vũ khí quy ước họp tại bản doanh LHQ từ hôm Thứ Hai, dự kiến kéo dài 2 tuần.
BẮC KINH - Nga và Trung Quốc thảo luận các hợp tác song phương then chốt trong chuyến công du Nga lần đầu tiên của lãnh tụ Tập cận Bình.
Một cuộc biểu tình lớn đã bùng nổ ở Vĩnh Yên hôm Chủ Nhật, vì dân chúng tin rằng con rể của ông Chủ Tịch Tỉnh Vĩnh Phúc đã giết người, giấu xác... Nhiều ngàn công an đã dàn ra ngăn cản.
Những chuyện báo oán trong cổ tích Việt Nam rất là nhiều. Phần lớn là chuyện kể từ đời này qua đời kia, nhằm răn dạy con chaú tránh gây nghiệp sát sanh. Vì cái gì cũng có nhân, tất có quả. Làm lành được quả lành, làm dữ tất gặp họa.
SAIGON -- Được ví von là “thành phố ngàn hoa”, “thành phố mộng mơ”…, xưa nay Đà Lạt vốn là thành phố du lịch nổi tiếng của VN và cả trên thế giới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.