Hôm nay,  

CSVN Dọa Nổ Lựu Đạn Lễ Hội PGHH

3/29/201300:00:00(View: 7028)
Hội Trưởng Trung Ương Lê Quang Liêm của Giáo Hội PGHH Thuần Túy vừa phổ biến bản tin đề ngày 28-3-2013 cho biết trong khi tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo chuẩn bị tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Thầy vào tuần tới, công an đang vây xiết mua chuộc, ép bức, ngăn chận.

Bản tin nói:

“...tại các địa phương có tín đồ PGHH thì công an đến tiếp xúc với các cấp lãnh đạo PGHH để tìm cách hoặc mua chuộc hoặc đe dọa để không tham gia những cuộc tổ chức ngày lễ.

Năm nay, khối PGHH Thuần Túy đồng tình tổ chức ngày lễ chánh tại nhà ông Út Điền, ở tù 7 năm vừa về.

Vào ngày 22/3/2013, ông Điền được một phái đoàn cs tỉnh Đồng Tháp gồm hơn 5 người công an cấp tỉnh do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu, phối hợp với 4 công an Huyện Lai Vung xuống Xã Tân Phước mời Út Điền đến. Cuộc tiếp xúc có vẻ thân mật. Phái đoàn CS khuyên ông Điền nên đừng hoạt động chống nhà nước CS nữa và hứa sẽ cho ông Điền một miếng đất và cất cho một cái nhà đầy đủ tiện nghi trên đó để ở, tất nhiên ông Điền từ chối.

Đây là một cái lối “mua chuộc” nhà nghề của CSs.

Vào ngày 28/3/2013, cũng phái đoàn này do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu đến nhà ông Nguyễn Văn Thơ (5 Thơ) để thăm và cũng áp dụng lối vuốt ve, mua chuộc như đối với ông Út Điền, nhưng ông 5 Thơ từ chối.


Cùng ngày 28/3/2013, lúc 11 giờ cũng phái đoàn của Đại Tá Bé Sáu đến nhà ông Út Điền và cuộc tiếp xúc có vẻ ngọt bùi lúc đầu và sau đó thì đem vấn đề Đại Lễ 25/2 Âl ra bàn thảo, Đại Tá Sáu khuyên ông Điền không nên tổ chức ngày lễ này với sự hù dọa là nếu tổ chức lễ, có gì xảy ra như liệng lựu đạn, đặt chất nổ có người chết thì ông Điền phải chịu trách nhiệm . Câu hú dọa này làm ông Điền lo sợ vì ai sẽ liệng lưu đạn, đặt chất nổ? Điều này quá dễ hiểu... ai sẽ làm được việc này.

Thế là nhà cầm quyền CS đã quá lao tâm tổn trí để ngăn chận việc tổ chức ngày lễ 25/2 Âl, trong lúc ngày lễ này chỉ là một ngày lễ thông thường theo phong tục truyền thống mà thôi.

Nếu nhà cầm quyền CS đem tâm trí nồng nhiệt này mà lo giữ Trường Sa, Hoàng Sa, 6 tỉnh phía Bắc và beauxít Tây Nguyên v.v. . . thì đất nước VN sẽ được muôn vàn hạnh phúc đâu có phải sẽ rơi vào tay ác quỷ xâm lăng...”

Bản tin ký tên cụ Lê Quang Liêm cũng ghi cụ thể:

“...Trong cuộc lễ này nếu có liệng lưu đạn, có đặt chất nổ thì thủ phạm chính là nhà cầm quyền CS , vì người tín đồ PGHH là nông dân quê mùa chất phát, chỉ biết niệm Phật, làm lành lánh dữ và lưu đạn đâu có mà liệng, chất nổ đâu có mà đặt?”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo Phật pháp thì sinh lão bệnh tử rồi lại... sinh.
Ngày 1 tháng 11 năm 1974 tổng thống Nguyễn Văn Thiệu và phái đoàn chính phủ, các tướng lãnh lên làm lễ tưởng niệm tại nghĩa trang quân đội Biên Hòa.
Giết một người thì ở tù chung thân. Giết 10 người thì bị tử hình. Giết hàng loạt vài vạn người, "giết, giết nữa bàn tay không phút nghỉ” (Tố hữu) thì, thật oái oăm, lại có thể đi trốn lưu vong và sống đời nhàn hạ với số tiền có vết máu của nhân dân trong các trương mục ngân hàng ở ngoại quốc…
Tin tức báo chí nói nhiều đến phi cơ mới nhất được đưa ra thị trường của hãng Boeing, máy bay với ký hiệu B-787 và danh hiệu "chiếc tàu trong mơ" dreamliner:
"Bên Thắng Cuộc 2 - Quyền Bính" là tác phẩm xuất sắc, cần có trong tủ sách gia đình của những người quan tâm và muốn tìm hiểu về các dòng chảy chính trị, văn học và xã hội ở quê nhà.
Westminster (Bình Sa)- - Cộng Đoàn Thánh Phêrô Westminster tổ chức Tuần Thánh và Đại Lễ Phục Sinh kể từ Thứ Năm ngày 28 tháng 3 đến Chủ Nhật ngày 31 tháng 3 năm 2013, với sự tham dự của hàng ngàn giáo dân cùng với qúy vị Linh Mục và Nữ Tu.
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn trân trọng kính mời cư dân Quận Cam tham dự Hội Chợ Tìm Việc Làm được tổ chức vào ngày thứ Tư 3 tháng Tư, 2013 từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Fountain Valley địa chỉ 16400 Brookhurst Street thuộc Thành Phố Fountain Valley.
Cuối tuần vừa qua, chính-xác hơn là ngày CN 24/3, anh Chu Lynh và tôi đã có mặt ở vùng Tây-bắc Hoa-kỳ để ra mắt DVD "Hồn Việt" về Quốc-ca và Quốc-kỳ VN ở Portland, Oregon.
LỜI KÊU GỌI CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TẠI T/B MASSACHUSETTS
San Jose (Tổng hợp)-- Trưa chủ nhật 31-3-2013, tại nhà hàng Grand Fortune, hơn hai trăm quan khách đa số là cựu học sinh trường trung học Phan Châu Trinh Đà Nẵng tham dự lễ giỗ nhà chí sĩ Phan ChâuTrinh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.