Hôm nay,  

CSVN Dọa Nổ Lựu Đạn Lễ Hội PGHH

29/03/201300:00:00(Xem: 7062)
Hội Trưởng Trung Ương Lê Quang Liêm của Giáo Hội PGHH Thuần Túy vừa phổ biến bản tin đề ngày 28-3-2013 cho biết trong khi tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo chuẩn bị tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Thầy vào tuần tới, công an đang vây xiết mua chuộc, ép bức, ngăn chận.

Bản tin nói:

“...tại các địa phương có tín đồ PGHH thì công an đến tiếp xúc với các cấp lãnh đạo PGHH để tìm cách hoặc mua chuộc hoặc đe dọa để không tham gia những cuộc tổ chức ngày lễ.

Năm nay, khối PGHH Thuần Túy đồng tình tổ chức ngày lễ chánh tại nhà ông Út Điền, ở tù 7 năm vừa về.

Vào ngày 22/3/2013, ông Điền được một phái đoàn cs tỉnh Đồng Tháp gồm hơn 5 người công an cấp tỉnh do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu, phối hợp với 4 công an Huyện Lai Vung xuống Xã Tân Phước mời Út Điền đến. Cuộc tiếp xúc có vẻ thân mật. Phái đoàn CS khuyên ông Điền nên đừng hoạt động chống nhà nước CS nữa và hứa sẽ cho ông Điền một miếng đất và cất cho một cái nhà đầy đủ tiện nghi trên đó để ở, tất nhiên ông Điền từ chối.

Đây là một cái lối “mua chuộc” nhà nghề của CSs.

Vào ngày 28/3/2013, cũng phái đoàn này do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu đến nhà ông Nguyễn Văn Thơ (5 Thơ) để thăm và cũng áp dụng lối vuốt ve, mua chuộc như đối với ông Út Điền, nhưng ông 5 Thơ từ chối.


Cùng ngày 28/3/2013, lúc 11 giờ cũng phái đoàn của Đại Tá Bé Sáu đến nhà ông Út Điền và cuộc tiếp xúc có vẻ ngọt bùi lúc đầu và sau đó thì đem vấn đề Đại Lễ 25/2 Âl ra bàn thảo, Đại Tá Sáu khuyên ông Điền không nên tổ chức ngày lễ này với sự hù dọa là nếu tổ chức lễ, có gì xảy ra như liệng lựu đạn, đặt chất nổ có người chết thì ông Điền phải chịu trách nhiệm . Câu hú dọa này làm ông Điền lo sợ vì ai sẽ liệng lưu đạn, đặt chất nổ? Điều này quá dễ hiểu... ai sẽ làm được việc này.

Thế là nhà cầm quyền CS đã quá lao tâm tổn trí để ngăn chận việc tổ chức ngày lễ 25/2 Âl, trong lúc ngày lễ này chỉ là một ngày lễ thông thường theo phong tục truyền thống mà thôi.

Nếu nhà cầm quyền CS đem tâm trí nồng nhiệt này mà lo giữ Trường Sa, Hoàng Sa, 6 tỉnh phía Bắc và beauxít Tây Nguyên v.v. . . thì đất nước VN sẽ được muôn vàn hạnh phúc đâu có phải sẽ rơi vào tay ác quỷ xâm lăng...”

Bản tin ký tên cụ Lê Quang Liêm cũng ghi cụ thể:

“...Trong cuộc lễ này nếu có liệng lưu đạn, có đặt chất nổ thì thủ phạm chính là nhà cầm quyền CS , vì người tín đồ PGHH là nông dân quê mùa chất phát, chỉ biết niệm Phật, làm lành lánh dữ và lưu đạn đâu có mà liệng, chất nổ đâu có mà đặt?”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BẮC KINH - Tuần qua, nhiều thành phố ban hành các quy định chi tiết để "hạ nhiệt" thị trường địa ốc, noi gương thủ đô Bắc Kinh - theo luật mới ban hành tại Bắc Kinh trong tháng qua, dân thường trú độc thân không đuợc mua ngôi nhà thứ 2, nên nhiều cặp ký hôn thú "giả" để lách tránh.
SEOUL - Nam Hàn hô hào nhà cầm quyền Bắc Hàn mở cửa khu kỹ nghệ Kaesong, là liên doanh giữa 2 miền - với căng thẳng gia tăng, hàng trăm công nhân Nam Hàn không thể tới làm việc.
NEW DEHLI - Manisha Mohan, sinh viên trường đại học SRM, và 2 người bạn đã phát minh áo lót phụ nữ có khả năng giựt điện kẻ tấn công tình dục như súng điện taser, và tự động cấp báo cảnh sát - bộ phận cảm ứng đặt trên núm vú khởi động dòng điện mạnh bằng 3800 kiloVolt, đồng thời chuyển tín hiệu GPS thông qua điện thoại di động để báo cho tổng đài số 100 của cảnh sát biết.
CAIRO - Hàng trăm sinh viên nổi giận với trúng độc thực phẩm tại ký túc xá biểu tình qua ngày thứ nhì tại khuôn viên của trường đại học al-Azhar ở quận Nasr City - khoảng 500 sinh viên đi nhà thương sau các bữa ăn hôm Thứ Hai.
KABUL - Bom người mặc quân phục của binh sĩ chính phủ tấn công cơ quan toà án tại tỉnh Farah thuộc miền tây Afghanistan hôm Thứ Tư với ý định giải thoát hơn 12 đồng bọn Taleban bị giải tới đây để xét xử - ít nhất 7 người chết, gồm 3 du kích.
JERUSALEM - Không quân Israel mở 2 trận không tập dải đất duyên hải Gaza tối Thứ Ba, đáp lại 1 trận pháo kích bằng súng cối và hoả tiễn.
SAMOA - Công ty hàng không Samoa là hãng đầu tiên thế giới tính tiền vé hành khách dựa trên thể trọng và tin rằng đó là chủ trương công bằng nhất, và rằng cách này có khi là rẻ hơn vé thông thường.
PRETORIA - Văn phòng TT Zuma loan báo: sức khoẻ của lãnh tụ chống kỳ thị Nelson Mandela 94 tuổi tăng tiến đáng kể, cơ thể đáp ứng tiến trình điều trị bệnh phổi.
LONDON - Cơ quan từ thiện Oxfam mô tả các siêu thị là "hành tinh rác", chịu trách nhiệm về 50% lương thực lãng phí tại nước Anh - trên 10 tỉ sterling (bằng 15 tỉ MK) lương thực bị vứt bỏ hàng năm trong khi hàng ngàn gia đình khó khăn tại đất nước có 20% dân số sống thiếu nghèo.
Dù CS kể cả Trung Cộng và Việt Cộng có ba đầu sáu tay, điều thiên binh vạn mã cũng không thể dẹp dứt được phong trào người dân đứng lên đấu tranh giành lại, bảo vệ tài sản chánh đáng của mình bị Đảng CS cướp giựt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.