Hôm nay,  

Phản Đối Công An, Mặc Áp Lực

3/21/201300:00:00(View: 6737)
Đồng ý hay không đồng ý? Bất chấp áp lực công an, hai vợ chồng nhà báo Trương Minh Đức vẫn ghi là không đồng ý khi công an đưa ra mẫu góp ý Hiến Pháp.

Một ngày sau khi bài tường thuật của Ký giả Trương Minh Đức đăng trên mạng Dân Làm Báo, ký giả này đã nhận hàng trăm cuộc điện thoại khen ngợi.

Và anh Trương Minh Đức kể lại như sau, qua bản tin hôm Thứ Tư:

“Kính gởi ban biên tập và bạn đọc thôn Dân Làm Báo,

Chỉ sau một ngày, kể từ khi bài viết 'Công dân Trương Minh Đức nói không với bản dự thảo sửa Hiến pháp của ĐCSVN' được đăng tải trên Danlambao, đến hôm nay (20/3) tôi đã nhận được khoảng hơn 100 cuộc điện thoại của bạn đọc khắp nơi gọi về số máy điện thoại 0946 440 637.

Tất cả các cuộc gọi đều thể hiện sự ủng hộ, đồng tình và chia sẻ với tôi về quan điểm cũng như cách thức phản đối trò hề sửa hiến pháp do đảng cộng sản đang rầm rộ giàn dựng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn đọc tâm sự rằng hiện nay chính quyền địa phương đã dùng nhiều chiêu thức hù doạ để ép buộc người dân ký tên và viết 'ĐỒNG Ý' vào bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp do đảng CS áp đặt. Một số bạn đọc khác cũng nói thêm rằng, sau khi đọc xong bài viết của tôi - công dân Trương Minh Đức - nhiều người tỏ ra đồng tình. Họ khẳng định căn cứ theo mẫu của tôi, sẽ viết thêm những yêu cầu khác để loại bỏ sự áp đặt tự biên, tự diễn của đảng CSVN.

Cũng nhân đây, tôi - Công Dân Tự Do Trương Minh Đức - xin được ghi thêm số điện thoại cá nhân của tôi là số: 0942 047 096. Số điện thoại được phổ biến trong bài trước là số của vợ tôi, Nguyễn Thị Kim Thanh (0946440637). Vợ tôi và tôi đều cùng ký tên phản đối màn kịch dân chủ giả hiệu do đảng cộng sản áp đặt.

Vậy tôi mong được phổ biến thêm trên trang nhà số điện thoại cá nhân để quý bạn đọc nào muốn chia sẻ nói chuyện trực tiếp với tôi, khỏi phải chuyển máy làm mất thời gian của bạn đọc.

Chân thành cám ơn.

Trương Minh Đức - danlambaovn.blogspot.com”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cám ơn độc giả đã gởi hình đẹp cho trang Gia đình. Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, ảnh bà cháu, mẹ con, ảnh bé bi, ảnh đám cưới, sinh nhật, họp mặt, vacation, đủ loại ...
Ông bà mình thường nói, “Ngu si hưởng thái bình.” Câu này hẳn đúng cho nhiều trường hợp.
Và vương miện quá nặng trên đầu phong trào dân chủ...
Cũng chỉ vì sử dụng email không nghĩ tới hậu quả mà mới đây một vị tướng lãnh quyền thế của Hoa Kỳ đã phải đột ngột từ chức.
Từ ngày thế giới bước vào thế kỷ Internet chưa bao giờ con người cảm thấy gần nhau hơn bao giờ hết. Một tin tức nóng hổi hay một biến cố vừa xảy ra vài phút sau cả thế giới đều biết. Vòng tay lớn của con người ngày một khắn khít hơn.
Trong một lần về Việt Nam cách đây 13 năm, Khánh Ly có bước lên sân khấu ở một phòng trà tại Sài Gòn hát vài ca khúc quen thuộc của Trịnh Công Sơn, theo lời yêu cầu của khách có mặt hôm đó. Không qua mắt được công an nên chị đã được mời lên làm việc, hỏi chuyện có được giấy phép chưa mà hát.
(Viết tặng người bạn cũ trường Nguyễn Trãi: Lê Anh Vũ)
Cộng đồng mạng VN hải ngọai đang nhắc tới những đau thương chết chóc của những ngày này năm 75 khi Ban Mê Thuột thất thủ, và từ giờ cho tới 30/04 chắc chắn những bài viết về nỗi uất ức khắc khỏai của đại đa số gia đình thuộc VNCH khi xưa cũng sẽ tràn ngập mạng.
Santa Ana (Bình Sa) -- Lúc 6 giờ tối Thứ Năm ngày 28 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Emerald Bay Seafood Đài Phát Thanh Hồn Nước tổ chức họp báo ra mắt đồng hương.
Tại miền trung California có vùng thung-lũng mang tên San Joaquin nằm về phía Nam của thủ-phủ Sacramento – Bao gồm các thành-phố và ngoại-ô như: McFarland, Delano, Fresno, Bakersfield, Stockton, Modesto, Visalia, Porterville, Merced, Madera, và Hanford.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.