Hôm nay,  

Phản Đối Công An, Mặc Áp Lực

3/21/201300:00:00(View: 6489)
Đồng ý hay không đồng ý? Bất chấp áp lực công an, hai vợ chồng nhà báo Trương Minh Đức vẫn ghi là không đồng ý khi công an đưa ra mẫu góp ý Hiến Pháp.

Một ngày sau khi bài tường thuật của Ký giả Trương Minh Đức đăng trên mạng Dân Làm Báo, ký giả này đã nhận hàng trăm cuộc điện thoại khen ngợi.

Và anh Trương Minh Đức kể lại như sau, qua bản tin hôm Thứ Tư:

“Kính gởi ban biên tập và bạn đọc thôn Dân Làm Báo,

Chỉ sau một ngày, kể từ khi bài viết 'Công dân Trương Minh Đức nói không với bản dự thảo sửa Hiến pháp của ĐCSVN' được đăng tải trên Danlambao, đến hôm nay (20/3) tôi đã nhận được khoảng hơn 100 cuộc điện thoại của bạn đọc khắp nơi gọi về số máy điện thoại 0946 440 637.

Tất cả các cuộc gọi đều thể hiện sự ủng hộ, đồng tình và chia sẻ với tôi về quan điểm cũng như cách thức phản đối trò hề sửa hiến pháp do đảng cộng sản đang rầm rộ giàn dựng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn đọc tâm sự rằng hiện nay chính quyền địa phương đã dùng nhiều chiêu thức hù doạ để ép buộc người dân ký tên và viết 'ĐỒNG Ý' vào bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp do đảng CS áp đặt. Một số bạn đọc khác cũng nói thêm rằng, sau khi đọc xong bài viết của tôi - công dân Trương Minh Đức - nhiều người tỏ ra đồng tình. Họ khẳng định căn cứ theo mẫu của tôi, sẽ viết thêm những yêu cầu khác để loại bỏ sự áp đặt tự biên, tự diễn của đảng CSVN.

Cũng nhân đây, tôi - Công Dân Tự Do Trương Minh Đức - xin được ghi thêm số điện thoại cá nhân của tôi là số: 0942 047 096. Số điện thoại được phổ biến trong bài trước là số của vợ tôi, Nguyễn Thị Kim Thanh (0946440637). Vợ tôi và tôi đều cùng ký tên phản đối màn kịch dân chủ giả hiệu do đảng cộng sản áp đặt.

Vậy tôi mong được phổ biến thêm trên trang nhà số điện thoại cá nhân để quý bạn đọc nào muốn chia sẻ nói chuyện trực tiếp với tôi, khỏi phải chuyển máy làm mất thời gian của bạn đọc.

Chân thành cám ơn.

Trương Minh Đức - danlambaovn.blogspot.com”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.