Hôm nay,  

Nhà Dân Chủ Phan Ngọc Tuấn

8/25/201200:00:00(View: 7516)
Ngày 29/08/2012, Tòa án Ninh Thuận sẽ xử phúc thẩm nhà dân chủ Phan Ngọc Tuấn... Trang web Dân Làm Báo cho biết như trên.

Bản tin DLB nói, phiên xử này hoàn toàn không có luật sư tham gia bào chữa cho ông Phan Ngọc Tuấn, ít nhất cho đến thời điểm này.

Từ trong tù ông Phan Ngọc Tuấn nhắn nhủ cho mọi người bên ngoài biết là ông không chấp nhận bất cứ sự buộc tội nào của nhà cầm quyền tỉnh Ninh Thuận. Ông Tuấn nói rằng, bản thân ông là dân oan đi tìm công lý. Ông mới là người có lẽ phải, còn phía nhà cầm quyền cần phải xin lỗi và bồi thường tổn thất cho ông.

Trong phiên tòa sơ thẩm ông chỉ biết ra tòa trước có 1 đêm. Đêm trước phiên xử đó không ngủ, ông thao thức mất ngủ nên khi phiên sơ thẩm diễn ra, ông gần như kiệt sức. Ông không đủ sức để đứng dậy nhưng phía nhà cầm quyền vẫn bắt buộc ông ra tòa. Và hôm xử sơ thẩm "người ta" đã tự làm tất cả các bước xét hỏi, thẩm vấn, không cần phần tranh luận bào chữa rồi tự tòa án tuyên án luôn.


Bản tin DLB cũng cho biết, con trai của ông Phan Ngọc Tuấn mấy hôm nay bị một nhóm "côn đồ" rất hung hăng thường xuyên lảng vảng trước nhà hăm dọa là sẽ chém. Vì vậy mà anh Phan Nguyễn Ngọc Tú, 24 tuổi, không dám bước ra khỏi nhà do sợ bị "côn đồ " chém.

Tin về phiên xử phúc thẩm sắp đến ông Phan Ngọc Tuấn cũng chỉ mới biết hôm thứ năm ngày 23.8.2012.

Bản tin ghi thêm, hiện gia đình đang tìm cách liên lạc và nhờ một luật sư tham gia bào chữa cho ông Tuấn. Nhưng không biết chắc là từ hôm nay đến ngày 29.8.2012 này có kịp thủ tục để luật sư vào làm việc hay không.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hai tháng nữa mới tới Tết nguyên đán Canh Tý (2020) nhưng hàng hóa “ăn Tết, chơi Tết” nhập cảng đã rộn rịp xuất hiện trên thị trường, trong đó hàng Trung Quốc chiếm số lượng lớn
Chùa Hang, còn gọi là Phước Điền tự, là một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia nằm trên núi Sam (cách cụm di tích chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ khoảng 1km), xưa nay vẫn được xem là điểm đến du lịch tâm linh không thể bỏ qua của du khách khi đến vùng Châu Đốc, theo PetroTimes.vn.
Vụ thu hoạch ốc hương năm nay, người nuôi ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) mừng vì sản lượng cao, thế nhưng giá lại thấp hơn năm trước, thời gian nuôi lại kéo dài nên lãi không là bao, theo Tin24H.
Westminster (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ sáng lập.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St., Ste. 222. Thành phố Westminster, CA 92683 vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 11 năm 2019, một buổi ra mắt tác phẩm “Người Lính Và Quê Hương” của nhà văn Nhã Giang Thu Tâm đến từ San Jose.
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp những ngày lễ cuối năm sắp đến.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Lấy phương châm “hòa bình, tự vệ” chỉ đạo, chính sách Quốc phòng mới của Việt Nam đã tăng từ 3 lên 4 “không”, đó là: không tham gia liên minh quân sự; không liên kết với nước này để chống nước kia; không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ Việt Nam để chống lại nước khác; không sử dụng vũ lực hoặc đe doạ sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế” .
Buổi cơm tối sum họp cả nhà rất vui vẻ, sau ngày làm việc mệt mỏi nhưng khi cả nhà quây quần bên mân cơm thì tự nhiên khoẻ hẳn laị. Tài lanh miệng khen:
Vân Đồn chỉ là một địa danh nhỏ bé nằm trong vịnh Bái Tử Long, ấy vậy mà xưa nay sử sách nhắc đến còn nhiều hơn cả những vùng rộng lớn trong đất liền, bởi vì nó là một nơi hết sức trọng yếu trong việc giữ gìn lãnh thổ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.