Hôm nay,  

Chùm Ảnh: “David vui Tết Con Rồng 2012”

2/5/201200:00:00(View: 12749)

Chùm Ảnh: “David vui Tết Con Rồng 2012”

chum_anh_david-vui_-tet_1-large-contentBố mẹ David diện áo dài khăn đống Việt Nam và em trong bộ quân phục Mỹ đi Hội Chợ Tết Tổng Hội Sinh Viên - Xuân An Bình 2012.













chum_anh_david-vui_-tet_2-large-contentBố mẹ dễ thương trong bộ áo bà ba mộâc mạc và nón lá của dân Nam Bộ.
















chum_anh_david-vui_-tet_3-large-contentDavid đứng trước xe hoa con Rồng của Đài VNA 57.3, kết bằng ngũ cốc và hoa tươi. Em hãnh diện là "con Rồng, cháu Tiên". 














chum_anh_david-vui_-tet_4-large-contentDavid hát "Tuổi thơ ngày Tết" của chú Cao M. Hưng ở làng Việt Nam.
















chum_anh_david-vui_-tet_5-large-content10 hoc trò trường Gia Đình Việt Ngữ Tự Lực hân hạnh được mời trình diễn khai mạc thứ bảy 28/1. Trước bàn thờ Tổ, bạn Q. Nam & David chào 2 cờ Việt - Mỹ phụ họa bài hát "Chiến sĩ vô danh" rất sống động và hùng hồn. 
















chum_anh_david-vui_-tet_6-large-contentHọc sinh GĐVN Tự Lực hát "Chúc xuân, Trống cơm, và Học sinh hành khúc" giúp vui văn nghệ. 















chum_anh_david-vui_-tet_7-large-contentNhóm chúng em (Q. Như, Q. Nam, Kevin P., Kevin N., Lily, Jennifer, Nhung, Katie, B. Ngọc & David) biễu diễn nhạc cảnh "Mùa Xuân, Tuổi Trẻ & Hy Vọng", với 2 bài hát "Viễn khúc Việt Nam" & "Thiên Thần Trong Bóng Tối" trong live show "Tuyển lựa tài năng". Tuy không được chọn Best of Show, Best Group và Best Individual, nhưng đây là 1 kỹ niệm khó quên của chúng em.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Trước khi điều trần công khai tại ủy ban Hạ Viện, 1 nhà ngoại giao chuyên nghiệp làm phụ tá của PTT Pence, bị TT Trump tấn công.
WASHINGTON - Nghị sĩ DC Chuck Schumer tuyên bố vào hôm Chủ Nhật 17/11: TT Trump nên điều trần trong cuộc điều tra luận tội với lãnh đạo hành pháp, thay vì phát biểu các lo ngại của mình về cuộc điều trần bằng twitter.
Trung Cộng ngày càng phô trương thanh thế quân sự ở Biển Đông để đe dọa các quốc gia trong vùng mà hành động cụ thể nhất là việc nước này đang đưa hàng không mẫu hạm tự đóng vào Biển Đông
Một người Việt bị tòa án ở Bỉ kết án 3 năm tù vì tội buôn người, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 tháng 11.
Sau đây là Thông Cáo Báo Chí/Thư Mời của Hội Đồng Quản Trị Chùa Bảo Quang. Hội đồng quản trị Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Chùa Bảo Quang (Vietnamese - American Buddhist Center For Charitable Services Bao Quang) trân trọng thông báo và kính mời quí Chư Tôn Đức Tăng Ni Phật Giáo Việt Nam Hải Ngoại, cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình đến tham dự phiên họp bất thường năm 2019 của Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Chùa Bảo Quang.
SANTA ANA (Bình Sa) -- Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK (4717 W. First Street, Santa Ana, CA 92703) vào lúc 02 giờ chiều, thứ Bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2019, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTNHK) đã long trọng Tổ chức Lễ Truy Tán Công Hạnh của Đức Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mặt trăng tròn vành vạnh treo trên đỉnh tháp, từ bốn phương nhìn lên đồi cứ ngỡ một đài gương khổng lồ vậy. Ánh trăng bàng bạc như sữa loang khằp sơn hà, laị như tơ óng ả giăng mắc khắp đất trời. Làng Lộc Thọ dường như đã chìm sâu trong giấc ngủ, tiếng côn trùng rả rích như khúc hoà tấu của giàn giao hưởng tự nhiên.
Hiện nay China xem như là làm ‘bá chủ võ lâm’ trên thế giới về việc sở hữu đất hiếm, ta thử xem chất nầy là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào.
Người ta nói Xing An là thành phố Tần Thủy Hoàng. Nó là tên của một quận lỵ rất cổ xưa, nằm ở phía Đông Bắc của khu tự trị người Choang Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Xing An là một phần của thành phố Quế Lâm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.