Hôm nay,  

Pghh Phản Đối Csvn Mưu Dồn Tín Đồ Thuần Túy Vô Chỗ Chết

15/12/200500:00:00(Xem: 5036)
Từ Hoa Thịnh Đốn, ông Nguyễn Văn Cội phản đối âm mưu khủng bố tàn bạo của CSVN đối với ông Trương Văn Đức, Trưởng Ban Thanh Niên Liên Lạc Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy Việt Nam. Ông Cội lên tiếng tố cáo CSVN đã dùng mọi thủ thuật để dồn người tín đồ PGHH THUẦN TÚY này vào chỗ chết.

Từ việc bắt giam các tu sĩ, trị sự viên, tịch thu tòan bộ cơ sở đạo, dàn dựng giáo hội quốc doanh, trấn áp các phong trào tranh đấu đòi tự do tôn giáo, đến việc phân biệt đối xử, biệt giam, quản chế, tịch thu nhà cửa, ruộng vườn, chỉ định nơi, bao vây y tế, bao vây kinh tế, bao vây lao động, bao vây lưu thông, bao vây giáo dục .v.v. Bấy nhiêu danh từ ngắn gọn đó, nhưng là bể khổ mênh mông, giờ đây người tín đồ PGHH Thuần Túy, những người yêu chuộng quyền làm người, yêu chuộng tự do tôn giáo chỉ còn có một con đường CHẾT.

Ong Trương Văn Đức, Trưởng Ban Thanh Niên Liên Lạc, Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy Việt Nam do cụ Lê Quang Liêm lãnh đạo. Người đã bị công an VC đánh bể đầu té xuống sông, tin tức loan đi là đã chết trong ngày Đản Sinh Lần Thứ 82 Đức Huỳnh Giáo Chủ do Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy VN tổ chức tại Thánh địa PGHH ngày 20-12-2000.

Sau đó ông Đức bị tòa án nhân dân Huyện Phú Tân (Thánh địa Hòa Hảo) tỉnh An Giang kết án 12 năm tù ở, về tội kháng cự nhân viên công lực, phá rối trị an, ở tù hơn 4 năm ông Đức được thả về cùng một lượt với Thượng tọa Thích Thiện Minh, Linh Mục Nguyễn Văn Lý .v.v.

Từ nhà tù nhỏ,ông Đức ra trại tù lớn, mang tiếng là được trả tự do nhưng 24/24 ông luôn vị công an rình rập, đi làm mướn không ai dám mướn, đi xe không ai dám chở, đau ốm đi nhà thương nhà thương từ chối trị liệu. Vợ ông Đức là bà Đặng Thị Kim Sơn có quán cà phê trước cửa nhà là nguồn sống duy nhứt của gia đình ông, nhưng ai đến uống cà phê tại quán nầy thì bị công an thẩm tra, gây khó khăn đủ điều, kết cuộc quán không khách phải đóng cửa. Ông Đức có đứa con gái tên Trương Thị Mỹ, 14 tuổi, học 3 năm không đuợc lên lớp, chỉ vì Trương Thị Mỹ có Cha là Trương Văn Đức thuộc thành phần xấu.

Mấy lúc gần đây ông Trương Văn Đức được Đài Á Châu Tự Do, Chân Trời Mới, Radio Bolsa phỏng vấn ông mạnh dạn tố cáo tội ác của CSVN đối với gia đình ông, gần đây nhứt Thứ Ba 13-12-2005 ông trả lời cuộc phỏng vấn của phóng viên Nguyễn Phượng chương trình phát thanh PGHH ông nói:

“Trong khi thế giới rầm rộ tổ chức Lề Kỷ Niệm ngày đại hội đồng Liên Hiệp Quốc thông qua bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền 10-12-1948, thì bạo quyền CSVN một thành viên của đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lại phản bản tuyên ngôn nầy. Bạo quyền CSVN chọn đúng ngày 10-12, vô cớ vây đánh người dân, nghĩa là bạo quyền CSVN đã trắng trợn vi phạm, chà đạp quyền làm người của con người, phản bội lời tuyên thệ khi gia nhập đại hội đồng Liên Hiệp Quốc: “Phải tôn trọng QUYỀN LÀM NGƯỜI”. CSVN vô cớ vây đánh 03 công dân gốc tín đồ PGHH”.

Trân trọng kính mời quý vị nghe cuộc trao đổi giữa phóng viên Nguyễn Phượng và ông Trương Văn Đức, Trưởng Ban Thanh Niên Liên lạc Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy VN. Audio thu lời phỏng vấn của phóng viên Nguyễn Phượng với ông Trương Văn Đức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dr. Robert Goldman- bác sĩ đồng sáng lập American Academy of Anti-Aging Medicine- là một trong những chuyên gia nổi tiếng về luyện tập thể dục. Tên ông đã có trong kỷ lục Guinness với 13,500 động tác sit-ups liên tục.
Có người cho rằng những nếp nhăn là nét đẹp tự nhiên của tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hơn- đặc biệt là phụ nữ- không muốn có những nếp nhăn trên gượng mặt của mình!
Một phương pháp điều trị bằng cách đưa sóng siêu âm vào não có thể làm giảm đáng kể chứng bệnh rung tay ở một số người – theo một nghiên cứu mới được công bố.
tôi vẫn thành thực tin rằng “văn hóa kim tiền và búa liềm” của TQ không có ảnh hưởng chi đáng kể – nơi tầng lớp đại chúng – nơi vài quốc gia mà mình đã có dịp sống qua: Miên, Lào, Miến Điện, và Hương Cảng
Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, Ni sư Thích Nữ Đồng Kính, Ni sư Thích Nữ Tiến Liên và quýĐại đức Chùa Tuệ Viên (Wisdom Garden) cùng chư Tôn đức Tăng Ni.
1916, VERDUN, quân Pháp giữ nước Pháp, 1972, AN LỘC, QUẢNG TRỊ, quân Nam ta giữ đất Việt -- Cách đây đúng 101 năm, vào 11 giờ, ngày 11 tháng 11 năm 1918, tiếng súng dứt hẳn trên toàn các chiến hào toàn khắp các giới tuyến âu châu-đông âu
Ngân sách nhiều Tiểu bang và Liên bang đang trong cơn khủng hoảng. Số lượng thanh tra thuế vụ càng gia tăng để hành thu và truy thu số thuế bị thất thu. Theo ước lượng của Cơ Quan Thuế Vụ Liên Bang, thì số thuế Liên Bang thất thu trên 100 tỉ hằng năm
bắt ông Phạm Chí Dũng là việc làm không phù hợp với nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho TS. Phạm Chí Dũng.
Việc bắt giam nhà báo Phạm Chí Dũng là vi phạm trắng trợn các điều khoản về quyền tự do báo chí và tự do lập hội đã được ghi nhận trong Hiến pháp Việt Nam cũng như Luật Quốc tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc mà Nhà nước Việt Nam đã long trọng ký kết
Tháng trước tôi viết bài Ông Trump giữa chúng ta. Có nhiều bạn cảm thông. Nhưng cũng có nhiều độc giả cho rằng tác giả ăn gian. Đóng vai đứng giữa nhưng kỳ thực thuộc phe chống Trump
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.