Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

06/12/200500:00:00(Xem: 7130)
- BIỆT KÍCH ĐẬP BIA MỘ BIỆT KÍCH

Một cựu biệt kích Nam Hàn, người từng nhảy toán vào Bắc Hàn, đã đập bể 1 bia mộ của 1 cựu điệp viên Bắc Hàn tại 1 công viên gần Chùa Bokwang ở Paju, tây bắc Seoul, hôm 5-12-2005. Một nhóm 40 nhà hoạt động cực hữu Nam Hàn hôm Thứ Hai đã đập bể các bia mộ tại mồ của 6 cựu điệp viên từ Bắc Hàn trong công viên gần biên giới 2 miền. Lý do vì phản đối chữ “người ái quốc” khắc trên bia mộ.

- TIẾP THỊ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, TẶNG BÁNH

Một nhóm hóa trang làm Ông Già Nô En đứng quảng cáo sẽ tặng bánh Giáng Sinh miễn phí cho ai mua điện thoại di động ở Lima, Peru hôm 5-12-2005.

- TRẺ EM VÀO TIỆM PHẢI NHỎ NHẸ, DỊU DÀNG

Ông Dan McCauley, chủ tiệm cà phê Taste of Heaven, cầm cho xem 1 bưu thiếp với các dòng chữ ủng hộ hôm 2-12-2005 trong tiệm ông ở Chicago. Vì trẻ em vùng này quá hỗn, ông đã dựng bảng mang dòng chữ, “Trẻ em mọi lứa tuổi phải cư xử tử tế và nói nhỏ nhẹ khi vào trong tiệm A Taste of Heaven.” Tấm bảng làm nhiều dân trong khu phố nổi giận, nhưng McCauley đã nhận được hàng trăm cú phone và hơn 600 lá thư, hầu hết là ủng hộ ông.

- FORD CO CỤM, SẼ ĐÓNG 8 XƯỞNG Ở BẮC MỸ

Hãng xe Ford, theo báo Wall Street Journal, dự định đóng cửa 5 xưởng với khoảng 7,500 công nhân. Đó là các xưởng ráp sản phẩm, động cơ và phụ tùng tại Atlanta, Minnesota, Windsor (Ontario) và Cuautitlan (Mexico). Ford đã lỗ 284 triệu đô trong quý 3. Tuy nhiên, báo Automotive News hôm Thứ Hai cho biết hãng Ford dự tính đóng cửa hơn 8 xưởng ráp và phụ tùng ở Bắc Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cô Huỳnh Thị Thái Ngân là con gái của người tù chính trị tại VN Huỳnh Trương Ca đã viết thư kêu gọi quốc tế giúp đỡ cho cha cô và gia đình cô
Orange County, CA – Vào ngày thứ Bảy, 26 tháng 10 năm 2019, cựu Thượng Nghị Sĩ Jim Webb, tổ chức Lost Soldiers Foundation và Gia Đình Mũ Đỏ Việt Nam Cộng Hòa cùng nhau trang trọng tổ chức buổi lễ vinh danh và an táng hài cốt 81 Chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Little Saigon, Quận Cam, tiểu bang California.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019, Ban Tù Ca Xuân Điềm và nhóm truyền thông thân hữu gồm có các phóng viên: Nguyễn Thanh Huy, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Viết Hưng, Phan Đại Nam, Ngọc Ân, Đoàn Hùng… đã tổ chức buổi Tưởng niệm một năm ngày qua đời của Cố Kỹ Sư Bùi Bỉnh Bân, Giám Đốc Đài truyền Hình Free Vietnam.net.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Khi Trung Cộng ngang ngược nói đá-đảo ở Biển Đông là của Tổ tiên họ để lại thì đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam lại dao động, mất định hướng và cố ôm chân Bắc Kinh để cầu hòa.
Mới bốn giờ sáng mọi người đã lục tục nhóm chợ rồi, ánh đèn dầu, đèn măng sông, đèn bạch lạp… lung linh như sao sa. Kẻ gánh người gồng, xe đẩy, cộ kéo… nườm nượp chuyển hàng vaò chợ, các gian hàng trong mươi dãy lều cũng đã bày biện xong.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Theo Cơ Quan Thống kê Dân số Hoa Kỳ, “Gia Đình “ ngày nay tại đa số các quốc gia là một nhóm gồm 2 hoặc nhiều hơn những người sống chung với nhau, có liên hệ qua sự cưới hỏi, sinh đẻ, hoặc nhận làm con nuôi. Gia đình như vậy thường bao gồm cha mẹ và các con.
Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.
Coi: khi khổng khi không thì đất đai bị cưỡng chế, nhà cửa bị san bằng, thân mình bị giam cầm rồi (cái) chồng “vỡ oà niềm vui” và vợ thì “lâng lâng hạnh phúc” chỉ vì … mãn hạn tù. Niềm vui và hạnh phúc ở đâu (ra) mà dễ ẹc và lãng xẹt vậy – mấy cha?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.