Hôm nay,  

Đẳng Cấp Cùng Bồ Đề Tịnh Tâm Chay 2

04/09/200900:00:00(Xem: 9802)

Đẳng Cấp Cùng Bồ Đề Tịnh Tâm Chay 2

Cali đang chuyển vào mùa thu, mặc dù thời tiết mấy ngày qua nóng hắt và khô. Những cơn gió thoảng nhè nhẹ cũng đã len lõi giữa khu phố Tiểu Sài Gòn phồn thịnh. Cũng là thời điểm thích hợp để quý vị ghé sang Bồ Đề Tịnh Tâm Chay 2 cho vị giác của mình trải nghiệm sự mới lạ và thanh tịnh của ẩm thực chay, để trí lực được phục hồi thư giản và cũng như tận hưởng cuộc sống vào những ngày đầu thu sắp đến.
Với lối bài trí đẹp, bắt mắt thể hiện hình ảnh khu phố xá Saigon cùng với sự chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên, Bồ Đề Tịnh Tâm Chay không chỉ là địa điểm lý tưởng ở các cuộc gặp gỡ đối tác làm ăn mà còn là địa điểm thoáng cho những buổi liên hoan tụ họp gia đình, bè bạn ấm cúng. Dù là bữa trưa công sở hay bữa tô ngọt ngào tình cảm thì phương châm của quán vẫn luôn là “không có thịt, chỉ có vị.”
Thực khách đến đây vừa được thưởng thức một bữa ăn ngon thanh lịch trong không gian lịch sự lại vừa có cảm hứng trò chuyện tâm sự để các mối quan hệ càng thêm gắn bó. Thực đơn của Bồ Đề Tịnh Tâm Chay đã khéo léo thể hiện sự linh hoạt và đẳng cấp của “chuyên gia nội trợ” về món chay với sự thông minh trong cách kết hợp tài tình những món ăn phong phú và đa dạng để chiều lòng khẩu vị của thực khách.
Không nhàm chán. Không đơn điệu. Bên trong quán tiếng nước chảy réo rắt và những tàn tre, cây nêu, tượng Phật khiến người đến đây cảm thấy nhẹ nhàng với cuộc sống bận rộn bên ngoài. Trải qua hàng chục năm có mặt tại Little Saigon, quán đã khẳng định được đẳng cấp và sự chuyên tâm của mình.
Khác biệt với những nơi khác, đồ ăn tại Bồ Đề Tịnh Tâm Chay giàu dinh dưỡng được chế biến kết hợp với những bài thuốc đông y trong ẩm thực, rau cải giúp người ăn bồi bổ sức khỏe. Ngày nay những món chay đã trở nên phổ biến nhiều hơn trước với số người hâm mộ ngày một tăng. Lý do ăn chay của mỗi người đều khác nhau. Có người thích vị chay, người ăn vì lý do tôn giáo, có người ăn cả đời, có người ăn vài ngày, nhưng dù bạn là ai những món ăn tại Bồ Đề Tịnh Tâm Chay vừa thơm, ngon bổ dưỡng đi kèm với những loại sốt đặc biệt của nhà hàng từng in sâu vào tâm trí giới sành ăn chay.


Với mong muốn dành cho thượng khách một không gian lớn hơn, thanh lịch ấm cúng và không kém đặc tính “quê nhà” quán gần đây vừa mở thêm một tiệm nữa trên đường Beach với thực đơn trên 100 món chay khác nhau. Những thực khác mới trong quá trình lạ lẫm tìm hiểu các món chay Việt đã nghĩ rằng các món đều giống nhau, nhưng kỳ thực không phải vậy.  Một trong những ký giả của LA Times cũng đã vô tình đi cùng một người bạn đến quán và sau đó đã bị hút hồn bởi sự lạ lẫm và đa dạng của món chay nên đã viết một bài khen ngợi. Cũng chính điều này đã bắt được sự chú ý của nhiều độc giả bản xứ, khiến họ tìm đến quán ngày một đông.  Những món tuyệt vời như bánh xèo, nước chấm hay bánh mì cà-ri, bún nem nướng, mì căn xả ớt, bún riêu, bún Huế được làm ngon không kém gì những món có thịt. Nhiều năm qua quán đã khéo léo kết hợp và hoàn thiện những tiêu chí chuẩn mực để làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Cũng như Bồ Đề Tịnh Tâm Chay 1, quán mới mở không theo kiểu thể hiện hùng hậu về số lượng như các món Trung Hoa, hương vị cũng không quá nồng và cay như các món Thái, Hàn món chay tương đối thanh tao, nhẹ nhàng, nhỏ nhắn để thực khách dùng bữa.
Phong cách chế biến những món ăn dân giã hay hải sản chay của Bồ Đề Tịnh Tâm Chay thật độc đáo và khác lạ với những nước chấm thơm ăn kèm. Giá cả hợp túi tiền, phong cảnh sang trọng và đồ ăn dĩ nhiên được chế biến qua công thức chuẩn và bàn tay tài hoa của đầu bếp chuyên nghiệp nên luôn tạo được sự hấp dẫn riêng.
Bồ Đề Tịnh Tâm Chay 2
15352 Beach Blvd.
Westminster CA 92683
714-891-4455

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.