Lâu nay, đoạn đầu đường Pasteur (quận 3 Sài Gòn) không chỉ nổi tiếng về món “phở Pasteur”, tức những tô phở thơm ngon, giá cao, mà còn được quí bà, quí cô giới thượng lưu Sài Gòn nhắc đến nhiều về dãy tiệm áo dài tại đây (ảnh). Dù là kiểu áo thêu hay áo vẽ, mỗi chiếc áo lộng lẫy, kiêu sa kia đều là một mẫu hàng duy nhứt, không có cái thứ hai, điển hình là tại hiệu may T.L.(có tiếng từ trước 30/4) chuyên làm áo cho các nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh, và dĩ nhiên cho cả Việt kiều các nước về thăm nhà. Do đó, giá áo ở đây rất “chãnh”, kiểu áo thông thường đã phải từ 1 triệu đồng trở lên. Mặt khác, số tượng ma-nơ-canh ở đây có nguyên thân thể, còn được trang điểm thật đẹp cho xứng với mẫu áo khoác trên tượng, chứ không thiếu đầu (hoặc đầu trọc tóc), thiếu tay, chân… như mớ tượng mặc áo thun ở dãy tiệm bán “hàng hiệu” trên đường Hai Bà trưng gần đó.
Ngay những ngày đầu tiên làm việc tại tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Donald Trump nói Ông sẽ tiêu diệt người tự xưng là thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) Abu Bakr al-Baghdadi.
Hôm 16 tháng 9 năm 2019, tại lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định là “người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa từng làm.” Quan niệm của ông Bộ Trưởng, xem chừng, không được dư luận đồng tình hay đánh giá cao.
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.