Lâu nay, đoạn đầu đường Pasteur (quận 3 Sài Gòn) không chỉ nổi tiếng về món “phở Pasteur”, tức những tô phở thơm ngon, giá cao, mà còn được quí bà, quí cô giới thượng lưu Sài Gòn nhắc đến nhiều về dãy tiệm áo dài tại đây (ảnh). Dù là kiểu áo thêu hay áo vẽ, mỗi chiếc áo lộng lẫy, kiêu sa kia đều là một mẫu hàng duy nhứt, không có cái thứ hai, điển hình là tại hiệu may T.L.(có tiếng từ trước 30/4) chuyên làm áo cho các nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh, và dĩ nhiên cho cả Việt kiều các nước về thăm nhà. Do đó, giá áo ở đây rất “chãnh”, kiểu áo thông thường đã phải từ 1 triệu đồng trở lên. Mặt khác, số tượng ma-nơ-canh ở đây có nguyên thân thể, còn được trang điểm thật đẹp cho xứng với mẫu áo khoác trên tượng, chứ không thiếu đầu (hoặc đầu trọc tóc), thiếu tay, chân… như mớ tượng mặc áo thun ở dãy tiệm bán “hàng hiệu” trên đường Hai Bà trưng gần đó.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.