Hôm nay,  

Iran Gửi Kháng Thư Lên Lhq: 2 Phi Cơ Do Thám Mỹ Đã Rớt

11/8/200500:00:00(View: 5619)
Ông Ali Larijani, trưởng đoàn thương thuyết nguyên tử của Iran, hôm Thứ Hai hô hào tái tục các đàm phán về chương trình nguyên tử tại Iran.

Ông Larijani đề nghị như trên trong công văn gửi các viên chức 3 nước Anh, Pháp, Đức đang dẫn đầu nỗ lực thuyết phục của Liên Hiệp Âu Châu để Iran bỏ chương trình nguyên tử tình nghi phát triển vũ khí.

Đàm phán với Iran tan vỡ hồi Tháng 8, Tehran bị đe dọa báo cáo HĐ Bảo An để xem xét các biện pháp trừng phạt.

Cũng trong ngày Thứ Hai, Iran cho biết đã khám phá ra các mảnh vỡ của 2 phi cơ do thám không người lái của Mỹ trong lãnh th6 Iran mấy tháng gần đây, khi Iran gửi kháng thư tới Tòa Đại Sứ Thụy Sĩ ở Tehran để chuyển cho chính phủ Mỹ vì Iran không có quan hệ ngoaị giao với Mỹ.

Pentagon không đưa ra lời bình luận về kháng thư, được viết mấy tháng trước nhưng chỉ đưa ra công khai ở diễn đàn Liên Hiệp Quốc hôm Thứ Hai.

Đó là các mảnh vỡ phi cơ Shadow 2000 RQ-7 rớt ở tỉnh Ilam ngày 4-7, cách 36 dặm tới biên giới, và chiếc Hermes rớt ở vùng Khoram Abad hôm 25-8, trong lãnh thổ Iran tới 120 dặm.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.