Hôm nay,  

Đồ Nội Thất 2009

29/01/200900:00:00(Xem: 3582)

Đồ Nội Thất 2009
Hãy xem ngành công nghiệp xe hơi, bạn sẽ thấy phong trào đồ cổ đang phát triển. Trong đồ nội thất cũng vậy. Ví dụ như những chiếc ghế trứng được thiết kế những năm 30 của thế kỷ trước,nay đang trở lại và thành một trào lưu mới. Để làm mới căn phòng trong năm 2009, không cần thiết phải chi tiêu quá nhiều đồ dùng mới. Hãy tận dụng những gì đã có. Việc thay đổi vị trí hay màu sắc của chúng cũng đủ để tạo nên những cảm giác mới lạ.
Các chi tiết sẽ bổ sung tính năng thoải mái và ấm áp với những sắc màu của mùa thu. Vải bọc cũng là một chìa khóa cho xu hướng chọn màu của năm 2009. Mikael Beryyman, đại diện hãng nội thất nổi tiếng Ikea, nói: "Hiện nay, việc thay đổi chỗ ở không phải là lựa chọn hữu hiệu, vì vậy nên tập trung vào nâng cấp bộ sưu tập hiện tại sao cho phù hợp với chức năng để nhằm mục đích sử dụng lâu dài. Về màu sắc, Ikea tin tưởng 2009 sẽ là năm của những màu tươi sáng. Bộ sưu tập Stockholm mới của chúng tôi bao gồm một loạt sofa và ghế bành với những màu rực rỡ để làm ấm những ngày tháng mùa đông lạnh giá và làm sinh động mỗi căn phòng".


Helen Harwood, người sử dụng đồ nội thất hãng Amode, nói: "Phong cách năm 2009 sẽ thiên về quá khứ, quay lại khoảng những năm 1950, sắc nét trong màu sắc, hình dáng và chi tiết". Nhiều người cho rằng các xu hướng đồ nội thất trắng tuyền vẫn chưa đạt đỉnh và vẫn còn rất nhiều đất sống, cũng là màu nền tuyệt vời cho việc trưng bày những đồ vật trang trí nội thất khác.
Những đồ nội thất kiểu handmade đang quay trở lại, nhưng để có được chỗ đứng, các nhà phải thiết kế có những cách tiếp cận mới. Và họ đã làm được bằng cách xóa bỏ ranh giới giữa hàng thủ công mỹ nghệ và đồ sản xuất đại trà. Thêm vào đó, họ kết hợp những trào lưu khác nhau và tạo nên một phong cách lạ mắt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Hội trường báo Việt Mỹ tại số 14190 Beach Blvd, Westminter, CA 92683 vào lúc 5:00 chiều thứ Tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Ban Tù Ca Xuân Điềm…
Có hàm răng và nướu khỏe mạnh là quan trọng đối với sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, người ta càng dễ bị bệnh về nướu và những bệnh khác về răng miệng.
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo Việt Nam 1538 N. Century Blvd. Santa Ana, CA 92703 vào lúc 11: 30 sáng thứ Sáu ngày 18 tháng 10 năm 2019, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đã tổ chức buổi họp báo với sự tham dự một số các cơ quan truyền thông, một số đại diện hội đoàn, qúy vị nhân sĩ cùng một số đồng hương.
Tấm hình của nhiếp ảnh gia Nick Út chụp “Em Bé Napalm” cách nay 50 năm đã được bầu chọn là bức ảnh đã làm “thay đổi thế giới” trong nửa thế kỷ qua
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nó đi laị lồng lộn trong phòng, đụng đâu đá đó chán bèn nằm ườn trên giường, lăn lộn rồi kéo mền trùm kín đầu..
Trương Ba, tuổi còn trẻ, lại giỏi tài đánh cờ tướng, tiếng tăm bay tới bên Tàu. Lúc bấy giờ, bên Tàu có ông Kỵ Như cũng nổi tiếng là vua cờ, nghe danh Trương Ba, bèn qua Việt nam, tìm tới Trương Ba để thi tài cao thấp.
Thành Cổ Loa bây giờ còn gì? Vẫn còn đứng vững sau hơn hai ngàn năm? Thực ra là điêu tàn, những vẫn còn đủ để kinh doanh du lịch.
Cũng như thời gian bà con ta đã từng sống với ngục tù Cộng Sản, các nạn nhơn của chế độ Cộng Sản – một chế độ coi thường nhơn quyền, coi thường tình thương nhơn loại, nên chế độ đối đãi người tù thường đặt vào hạng chót.
Trước thềm tái đàm phán Chiến tranh Thương mại thư 13, vào ngày 11/10/2019, Báo Le Monde một tờ báo lớn nhứt nhì của Pháp ngày 08/10/2019 tóm tắt tình hình kinh tế hai nước từ khi xảy ra chiến tranh thương mại song phương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.