Hôm nay,  

Mỹ Tho: Công An Dùng Dùi Cui Đánh 1 Trẻ Em Tới Nhập Viện

2/15/200800:00:00(View: 4862)

SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ ngày 14/2/2008,  vào tối ngày 11/2 vừa qua, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, có 1 thiếu niên đã bị công an phường dùng dùi cui đánh trọng thương. Thiếu niên này tên là Nguyễn Thanh Nhựt, tạm trú tại khu nhà trọ gần UB Phường 6, TP Mỹ THo.

Báo TT ghi nhận rằng khi tiếp xúc  với  phóng viên chiều 13-2, trên gáy và đùi phải của em Nguyễn Thanh Nhựt  vẫn còn vết bầm tím. Nhựt khẳng định hai vết thương này là do  1 công an  phường 6 tên là Ngô Văn Một  đánh. Theo lời kể của Nhựt và bạn em là Trần Minh Hoàng (16 tuổi), tối 11-2 các em ngồi chơi trên lề đường Lê Thị Hồng Gấm gần trụ sở khu phố 1, Phường 6 thì bị ba công an phường tới bắt, trong đó có một người tên Ngô Văn Một dùng dùi cui đánh mạnh vào sau gáy và đùi Nhựt, còng tay Nhựt và một em khác tên Bình đưa về công an phường.

Cũng theo báo Tuổi Trẻ, nữ cư dânNguyễn Thị Kim Loan (ngụ 33/3 Lê Thị Hồng Gấm) nghe tin con mình là Trần Minh Hoàng và nhóm bạn bị bắt đã đến trụ sở Công an CSVN Phường 6 để tìm hiểu thì thấy Nhựt và Bình đang bị còng chân dính chùm (Hoàng đã được thả trước đó). Lúc 23 giờ, bà Loan yêu cầu công an phường thả hai đứa trẻ. 15 phút sau hai em Nhựt và Bình được thả về. Ngày 12-2, khi đến nhà  bà Loan chơi với Hoàng, Nhựt kêu đau cổ và đùi, bà Loan đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang khám. Trong sổ khám bệnh của Nhựt, BS Trần Văn Hiệp chẩn đoán: "Chấn thương cổ, đùi phải - bị đánh". 

Báo TT cho biết thêm,  nhiều người dân ở khu vực quán bar The Sun xác nhận có nhìn thấy một công an P.6 dùng dùi cui đánh em Nhựt. Nhựt cho biết ngày 12-2 mẹ của em có đến công an phường khiếu nại, công an Ngô Văn Một  chỉ nói "xin lỗi".

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hai tháng nữa mới tới Tết nguyên đán Canh Tý (2020) nhưng hàng hóa “ăn Tết, chơi Tết” nhập cảng đã rộn rịp xuất hiện trên thị trường, trong đó hàng Trung Quốc chiếm số lượng lớn
Chùa Hang, còn gọi là Phước Điền tự, là một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia nằm trên núi Sam (cách cụm di tích chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ khoảng 1km), xưa nay vẫn được xem là điểm đến du lịch tâm linh không thể bỏ qua của du khách khi đến vùng Châu Đốc, theo PetroTimes.vn.
Vụ thu hoạch ốc hương năm nay, người nuôi ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) mừng vì sản lượng cao, thế nhưng giá lại thấp hơn năm trước, thời gian nuôi lại kéo dài nên lãi không là bao, theo Tin24H.
Westminster (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ sáng lập.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St., Ste. 222. Thành phố Westminster, CA 92683 vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 11 năm 2019, một buổi ra mắt tác phẩm “Người Lính Và Quê Hương” của nhà văn Nhã Giang Thu Tâm đến từ San Jose.
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp những ngày lễ cuối năm sắp đến.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Lấy phương châm “hòa bình, tự vệ” chỉ đạo, chính sách Quốc phòng mới của Việt Nam đã tăng từ 3 lên 4 “không”, đó là: không tham gia liên minh quân sự; không liên kết với nước này để chống nước kia; không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ Việt Nam để chống lại nước khác; không sử dụng vũ lực hoặc đe doạ sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế” .
Buổi cơm tối sum họp cả nhà rất vui vẻ, sau ngày làm việc mệt mỏi nhưng khi cả nhà quây quần bên mân cơm thì tự nhiên khoẻ hẳn laị. Tài lanh miệng khen:
Vân Đồn chỉ là một địa danh nhỏ bé nằm trong vịnh Bái Tử Long, ấy vậy mà xưa nay sử sách nhắc đến còn nhiều hơn cả những vùng rộng lớn trong đất liền, bởi vì nó là một nơi hết sức trọng yếu trong việc giữ gìn lãnh thổ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.