Hôm nay,  

Chùm Anh

2/21/201000:00:00(View: 6609)

Chùm Anh:
Đón Xuân Canh Dần

Các bạn ơi! Ba ngày Tết đã qua, nhưng bạn Tường Vi nói niềm vui năm mới vẫn còn kéo dài cả mùa Xuân rồi qua hè luôn!
Năm nào cũng vậy, mục thi mặc quốc phục đẹp vẫn hấp dẫn các bạn thiếu nhi nhất.

 

 

 

 

Chúng em chỉ cần đi chơi Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên, được nhìn, ngắm, và chụp hình là thích lắm rồi!

 

 

Các bạn coi. Con lân này hổng chịu ăn cơm, chỉ thích ăn đồng tiền mới mà thôi.

 

 

 

 

Em được đi đò Huế, mà sao đò không chèo trên mặt sông Hương mà lại nằm trên cỏ, kỳ quá há"

 

 

 

Em nghe nói xe xích lô ở Việt Nam mới có, sao lại nằm chình ình ở đây" Còn nữa, cả bàn thờ tưởng niệm anh Nguyễn Ngọc Phú bên cạnh. Em được giải thích anh Phú rất có công trong tổ chức Tổng Hội Sinh Viên và hội chợ Tết trước đây. Em cũng cúi đầu tưởng niệm anh Phú.
Và đi chơi Hội Chợ Tết vui đến mấy cũng không quên ghé thăm gian hàng Việt Báo, nhất là số báo ngày Chủ Nhật,  mùng Một Tết, có trang Thiếu Nhi của chúng mình.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Dr. Robert Goldman- bác sĩ đồng sáng lập American Academy of Anti-Aging Medicine- là một trong những chuyên gia nổi tiếng về luyện tập thể dục. Tên ông đã có trong kỷ lục Guinness với 13,500 động tác sit-ups liên tục.
Có người cho rằng những nếp nhăn là nét đẹp tự nhiên của tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hơn- đặc biệt là phụ nữ- không muốn có những nếp nhăn trên gượng mặt của mình!
Một phương pháp điều trị bằng cách đưa sóng siêu âm vào não có thể làm giảm đáng kể chứng bệnh rung tay ở một số người – theo một nghiên cứu mới được công bố.
tôi vẫn thành thực tin rằng “văn hóa kim tiền và búa liềm” của TQ không có ảnh hưởng chi đáng kể – nơi tầng lớp đại chúng – nơi vài quốc gia mà mình đã có dịp sống qua: Miên, Lào, Miến Điện, và Hương Cảng
Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, Ni sư Thích Nữ Đồng Kính, Ni sư Thích Nữ Tiến Liên và quýĐại đức Chùa Tuệ Viên (Wisdom Garden) cùng chư Tôn đức Tăng Ni.
1916, VERDUN, quân Pháp giữ nước Pháp, 1972, AN LỘC, QUẢNG TRỊ, quân Nam ta giữ đất Việt -- Cách đây đúng 101 năm, vào 11 giờ, ngày 11 tháng 11 năm 1918, tiếng súng dứt hẳn trên toàn các chiến hào toàn khắp các giới tuyến âu châu-đông âu
Ngân sách nhiều Tiểu bang và Liên bang đang trong cơn khủng hoảng. Số lượng thanh tra thuế vụ càng gia tăng để hành thu và truy thu số thuế bị thất thu. Theo ước lượng của Cơ Quan Thuế Vụ Liên Bang, thì số thuế Liên Bang thất thu trên 100 tỉ hằng năm
bắt ông Phạm Chí Dũng là việc làm không phù hợp với nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho TS. Phạm Chí Dũng.
Việc bắt giam nhà báo Phạm Chí Dũng là vi phạm trắng trợn các điều khoản về quyền tự do báo chí và tự do lập hội đã được ghi nhận trong Hiến pháp Việt Nam cũng như Luật Quốc tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc mà Nhà nước Việt Nam đã long trọng ký kết
Tháng trước tôi viết bài Ông Trump giữa chúng ta. Có nhiều bạn cảm thông. Nhưng cũng có nhiều độc giả cho rằng tác giả ăn gian. Đóng vai đứng giữa nhưng kỳ thực thuộc phe chống Trump
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.