Hôm nay,  

Chùm Anh

21/02/201000:00:00(Xem: 8723)

Chùm Anh:
Đón Xuân Canh Dần

Các bạn ơi! Ba ngày Tết đã qua, nhưng bạn Tường Vi nói niềm vui năm mới vẫn còn kéo dài cả mùa Xuân rồi qua hè luôn!
Năm nào cũng vậy, mục thi mặc quốc phục đẹp vẫn hấp dẫn các bạn thiếu nhi nhất.

 

 

 

 

Chúng em chỉ cần đi chơi Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên, được nhìn, ngắm, và chụp hình là thích lắm rồi!

 

 

Các bạn coi. Con lân này hổng chịu ăn cơm, chỉ thích ăn đồng tiền mới mà thôi.

 

 

 

 

Em được đi đò Huế, mà sao đò không chèo trên mặt sông Hương mà lại nằm trên cỏ, kỳ quá há"

 

 

 

Em nghe nói xe xích lô ở Việt Nam mới có, sao lại nằm chình ình ở đây" Còn nữa, cả bàn thờ tưởng niệm anh Nguyễn Ngọc Phú bên cạnh. Em được giải thích anh Phú rất có công trong tổ chức Tổng Hội Sinh Viên và hội chợ Tết trước đây. Em cũng cúi đầu tưởng niệm anh Phú.
Và đi chơi Hội Chợ Tết vui đến mấy cũng không quên ghé thăm gian hàng Việt Báo, nhất là số báo ngày Chủ Nhật,  mùng Một Tết, có trang Thiếu Nhi của chúng mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chủ Tịch Tập Cận Bình của Trung Cộng đang vỡ mộng Đường Tơ Lụa.
Cảnh sát Anh đang thử nghiệm một kỹ thuật mới, có thể dò tìm được những người dấu vũ khí trong quần áo của mình.
Có bao giờ bạn nằm mơ, bỗng giật mình tỉnh giấc, và không biết điều vừa xảy ra là mơ hay thực? Đối với cô Jenna Evans, 29 tuổi ở San Deigo, thì mơ cũng là thật!
Theo dữ kiện của Trust for America’s Health, 9 tiểu bang của Hoa Kỳ có tỉ lệ dân bị béo phì ở trên mức 35%, là tăng so với con số 7 tiểu bang vào năm ngoái.
Một báo cáo mới cho thấy rằng số lượng camera quan sát nơi công cộng đang tăng ở một số thành phố tại Hoa Kỳ.
Cộng đồng tình báo đang dự định sẽ phát triển một hệ thống công nghệ cao, giúp nhận dạng con người từ khoảng cách vài trăm mét- tin từ Defense One.
Theo một khảo sát mới, 62% tài xế xe tải không tự tin vào nền kinh tế so với ba tháng trước.
Người Mỹ đang chết trẻ hơn so với chính họ cách đây vài năm. Nhiều nguyên nhân được cho là có liên quan đến lối sống.
Khi Census Bureau báo cáo số lượng người không mua bảo hiểm y tế gia tăng, các chính trị gia thường nghĩ là do các chính sách của Obamacare.
Theo Fox News, Ủy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (Republican National Committee - RNC) dự kiến công bố mức gây quĩ kỷ lục trong tháng 8: $23.5 triệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.