Hôm nay,  

DB Loretta Sanchez Và Buổi Gặp Gỡ Cộng Đồng Việt

7/24/200800:00:00(View: 2226)
Để tiện cho quý vị cư dân người Việt Nam, văn phòng dân biểu Loretta Sanchez sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cư dân cộng đồng Việt Nam vào Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng 7 tới đây từ lúc 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngay trước khu chợ ABC Supermarket nhằm gặp gỡ và tìm hiểu thêm về đời sống cũng như những quan tâm của cộng đồng Việt Nam về các đề tài di trú, nhân quyền, nhất là trong lãnh vực bất động sản. Quý vị có thể đặt câu hỏi với dân biểu để tìm hiểu thêm về những dự án và kết quả của các dự luật.

Nói về lãnh vực bất động sản thì theo thống kê từ Cục Ngân Khố Liên Bang, hơn 27% gia chủ người Việt phải trả tiền nhà trễ trên 90 ngày, vượt quá thời hạn nằm trong các chương trình cho vay dạng “subprime.”

Bởi vì chương trình này chỉ có mục đích mang lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư hơn người tiêu dùng mà nhiều gia đình đã phải chịu thiệt thòi khi họ không đủ khả năng chi trả. Có thể khi ký kết vay nợ, người mua đã nhắm mắt chấp thuận những điều khoản không phù hợp với mình như thu nhập. Và vì lý do đó mà nhiều chủ nhà đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.

Những thay đổi như ly dị, mất việc, đau ốm, tang thương, là một số những yếu tố khiến các gia chủ đau đầu hơn. Do đó để giúp người dân vững tâm hơn với vấn đề nhà bị tịch thu, văn phòng bà Loretta đã cộng tác với nhiều chuyên viên cố vấn địa ốc nhằm tổ chức các buổi hội thảo, phác thảo dự luật để ngăn chận việc các công ty tài chính bóc lột người tiêu dùng. Văn phòng khuyến khích gia chủ liên lạc sớm đến cơ quan chức nang để họ xem xét hồ sơ vay nợ, liên lạc ngân hàng, và tìm hiểu thêm về những lựa chọn khả thi cho quý vị.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Trong khi nhiều người Trung Quốc nhờ công dân Việt Nam đứng tên lập công ty, bơm tiền mua nhà đất ào ạt tại các thành phố du lịch ven biển, xem như đầu tư bất động sản và xây khu nghỉ dưỡng… một số công ty khác lặng lẽ thâu tóm, mua lại nhiều công ty Việt Nam để nắm chặt cổ họng nền kinh tế Việt…
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
COPENHAGEN - Đan Mạch nhận trọng trách dẫn đầu kế hoạch huấn luyện không tác chiến tại Iraq từ cuối năm 2020.
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.
Tăng sĩ Phật Giáo Thiền Tông Gregory Filson đang đạp xe xuyên qua nước Mỹ trong một nỗ lực nối kết với đất mẹ và nâng cao ý thức về bệnh Alzheimer’s.
Cảnh Sát Tiểu Bang Massachussetts trở thành đơn vị đầu tiên thử nghiệm Spot, một loại robot chó, được chế tạo bởi Boston Dynamics, để tham gia các đơn vị tháo dỡ bom.
Giá nhà tại 20 thành phố Hoa Kỳ đã tăng cao hơn dự kiến trong tháng 9, cho thấy tín hiệu rằng giá trị nhà đang ổn định ở mức cao, và nhu cầu nhà ở vẫn cao. Đây là đợt tăng giá đầu tiên kể từ năm 2018.
Ronna McDaniel – Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC)- đã tuyên bố hôm 26/11 rằng: hành động đầu tiên của tỉ phú Michael Bloomberg khi chính thức tuyên bố tranh cử ửng viên tổng thống đảng Dân Chủ không khác nào cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.