Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

04/07/201000:00:00(Xem: 3624)

Thư Thiếu Nhi: Ngày Ra Trường


Học sinh Trung Học ở Âu Châu trong ngày lễ ra trường nhộn và vui quá.

 

 

 

 

 

 

 

Sau ngày mãn khóa chúng em còn có tiệc liên hoan chúc mừng nhau. Cô bé đứng cạnh chỉ là đi theo vui ké thôi, vài năm nữa cũng sẽ tốt nghiệp Trung Học như tụi em vậy.

Các bạn thân mến,
Mùa hè đến, cũng là ngày bao bạn trẻ trên thế giới nô nức trong ngày ra trường. Trường nào cũng tổ chức một buổi lễ để phát bằng và cho các học sinh vui chơi, chúc mừng nhau. Ngân Hà còn nhớ có một lần được đi Âu Châu, đúng vào dịp ra trường của các học sinh Trung Học. Cả thành phố tràn ngập học sinh, những tụ điểm họp mặt và vui chơi cùng khắp, xe cộ đông nghẹt, học sinh từng đoàn đi bộ trên hè phố, trên xe hơi kết hoa lá, bảng hiệu, la hét, reo mừng, hát vang dội.


Chúng mình ở Mỹ, rộng mênh mông nên những sinh hoạt dù đông vui như thế nào cũng được riêng tư, thu hẹp. Tuần rồi Ngân Hà được đi dự nhiều lễ ra trường của các bạn, rồi sau đó, còn có những tiệc liên hoan tổ chức vui chơi với nhau. Các bạn thì sao" Bạn nào ra trường nhớ gửi cho Ngân Hà ảnh để chúng mình cùng xem, cùng chia xẻ niềm vui với nhau, các bạn nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đang sống trong lòng cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Cuộc đấu tranh không phải chỉ thấy được ở trong nước với những ngón đòn cô lập và tù đầy. Cuộc đấu tranh đã thể hiện trên thế giới Mạng trong và ngoài nước. Kẻ thù biết rõ con đường làm chia rẽ cộng đồng và chúng đã thành công.
Các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắc là ASEAN đứng về bên nào trong cuộc xung đột ngày càng gia tăng tại Biển Đông?
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua. Nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
BERLIN - Diễn viên GI hóa trang như lính Mỹ canh gác tường gọi là “tường ô nhục” phân chia thành phố Berlin 30 năm trước đã bị cấm.
MEXICO CITY - Tin ngày 6 tháng 11: một nghi can bị bắt gần biên giới Arizona-Mexico có liên quan tới vụ 9 công dân Mỹ (gồm 3 phụ nữ, 6 trẻ em) bị thảm sát.
ANKARA - Lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ loan báo vợ của trùm ISIS bị truy sát đã bị bắt. Trong 1 phát biểu ngày 6-11, TT Erdogan không cho biết vợ của Baghdadi bị bắt ở đâu, khi nào và danh tính là gì.
WARSAW - TT Andreij Duda loan báo: công dân Ba Lan có thể đến Hoa Kỳ không cần chiếu khán nhập cảnh từ ngày 6-11.
PHI TRƯỜNG SCHIPOL - Phi công của chuyến bay từ Amsterdam đi Madrid phát nhầm nút báo động không tặc khi tất cả 27 hành khách đang lên máy bay A 330 phải di tản.
SEOUL - Dự định tập trận phối hợp Mỹ-Nam Hàn trong Tháng 12 bị Bắc Hàn phản đối và lên án là khiêu khích.
IDLIB - Lực lượng Mỹ tại miền bắc Syria rút theo lệnh TT Trump đã trở lại bảo vệ mỏ dầu, với giải thích “không cho khủng bố ISIS chiếm và thu tiền bán dầu thô”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.