Hôm nay,  
Việt Báo Online

Người Đẹp Đó Đây

25/04/200500:00:00(Xem: 4905)
Người Đẹp Đó Đây
Charlie Sheen Mua "Hoa""!

Charlie Sheen đang cực lực phủ nhận các lời tố cáo anh ta đã trả cho một diễn viên khiêu dâm $19,000 đô-la để quan hệ tình dục trong khi kết hôn với người vợ giờ đây đã chia tay Denise Richards. Các lời khẳng định này đến từ cô vũ nữ có bộ ngực núi lửa Chloe Jones, và đã bị bác bỏ mạnh mẽ bởi người đại diện của Charlie là “đã chẳng bao giờ xảy ra”. Mặc dù thú nhận thân chủ của ông ta đã đi chơi với cô gái gọi này trong quá khứ, ông Stan Rosenfield nói rằng: “Cô ta đang nói láo... ai còn lạ gì lịch sử nói dối của nàng này.”
Kể từ khi chia tay với Denise, nam diễn viên chính trong cuốn phim Two And A Half Men đã quả quyết rằng anh không quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Charlie nhấn mạnh rằng: “Tôi chẳng bao giờ không chung thủy với Denise. Lời nói này là quá đáng.” Người đại diện của Charlie nói thêm rằng thân chủ của ông đã không gặp Chloe kể từ năm 1996. Thế nhưng Chloe quả quyết đã có liên hệ thể xác với chàng diễn viên 39 tuổi trong tháng Hai năm nay, và cho biết Charlie đã tỏ ra rất cuồng nhiệt và mua nhiều quà tặng cho cô.
Tuy nhiên cô diễn viên khiêu dâm 29 tuổi này nói rằng cô không phải là nguyên nhân đưa đến cuộc ly thân giữa Charlie và Denise, cô vợ 34 tuổi đang mang bầu đứa con thứ hai được bẩy tháng. Chloe đã nói một tạp chí ở Hoa Kỳ rằng: “Cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ khi chúng tôi sống với nhau hai ngày trong tháng Hai năm nay.” Chloe cho biết lần đầu tiên cô gặp Charlie trong năm 1998 khi được một madam làm mai mối.
Hai người đã gặp lại nhau trong thời gian gần đây khi Charlie tìm thấy Chloe trên một website khiêu dâm có tên là “Chloe Does It All”. Cô diễn viên sexy này kể rằng: “Charlie đã gọi đến một nhà chứa (escort agency) ở Texas và yêu cầu tìm cho anh ta ‘Chloe Jones’”. Khi gọi điện thoại cho tôi họ cho biết tôi sẽ gặp một người đàn ông tên Rusty Ties để phục vụ ‘full service’. Tôi không ngờ mình đang đi gặp một người khách ưa thích nhất - đó là Charlie Sheen.”
Mặc dù Chloe đã vượt qua một cuộc kiểm tra bằng máy dò nói dối, người đại diện của nam diễn viên “Platoon” tranh cãi rằng “ngày hôm đó Charlie Sheen có mặt ở nhà để xem Super Bowl với chín người khác. Anh ta đã ở nhà suốt buổi tối hôm đó. Ngày hôm sau đi làm và rồi trở về nhà với Denise.”
Tuy nhiên Chloe khẳng định cô và Charlie đã ôm ấp nhau tại một khách sạn sang trọng ở Los Angeles. Cô kể rằng: “Khi bước vào phòng của anh tại Bel-Air, tôi không thể tin vào mắt mình. Anh ấy đã bầy tất cả các món quà cho tôi trên bàn.” Cô gái mại dâm hạng sang này cho biết Charlie đã mua cho cô quần áo, kẹo sô-cô-la, một dây chuyền và vòng đeo tay Tiffany bằng vàng, và cả một cặp bông tai kim cương. Tất cả các món quà tặng này làm anh ta tốn kém ít nhất $5000 đô-la.
Thế nhưng dù với các quà tặng và số tiền trả trước $19,000 cho dịch vụ tình dục trong bốn tiếng đồng hồ, Chloe cho biết mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn. Cô tiết lộ rằng “trong phòng, Charlie vặn nhạc rock’n’roll trên một đài radio địa phương và chúng tôi đã cố làm tình bằng mọi cách, thế nhưng anh ấy đã không thể đi đến đích được.” Chloe cho biết Charlie đã nói với cô “Tôi không chỉ mời em đến đây để làm tình, tôi chỉ muốn gặp em và cần sự ôm ấp”.
Hai người sau đó đã đi ăn tối và chia tay buổi sáng sớm hôm sau khi giờ thuê phòng đã hết. Thế nhưng cuộc hẹn hò tình dục của họ đã không chấm dứt ở đó, Chloe cho biết anh chàng diễn viên ham gái này đã đến phòng cô buổi tối hôm sau mà không hề cho biết trước. Cô gái tóc vàng với bộ ngực đồ sộ này kể rằng: “Chúng tôi khỏa thân nằm trên giường và đã cố làm tình, nhưng anh ấy không thể làm được.” Chloe cũng quả quyết chàng diễn viên nổi tiếng này đã tâm sự với cô rằng: “Tôi đang rất buồn....tôi không biết có còn muốn sống nữa hay không. Đời sống hôn nhân của tôi hoàn toàn thất bại. Tôi đã làm cha tôi thất vọng.”
Trong khi phe của Charlie vẫn mạnh mẽ phủ nhận các lời khẳng định của Chloe, cô nói thêm rằng: “Charlie cần đến sự chữa trị chứ không phải một gái mại dâm.” Thật không may cho Charlie, sự tiết lộ của cô gái sexy này đã không thể nào xuất hiện vào một thời điểm tệ hại hơn nữa, ngay trong khi anh ta cố gắng lấy lại lòng tin của Denise. Hai người đã sum họp trong ngày 12 tháng Ba để mừng sinh nhật đầu tiên của đứa con gái tên Sam tại căn biệt thự của họ ở California. Một số người bạn cho biết Charlie đã tặng Denise một số món quà, gồm nữ trang và các cuốn sách để ngụ ý cô nàng vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với anh ta. Charlie cũng đã sắn tay áo để dọn dẹp quanh nhà.
Một người bạn nói rằng: “Kể từ khi ly thân, Charlie đã trở thành một người vui thú cuộc sống gia đình. Anh ta gọi điện thoại một số lần mỗi ngày từ nơi đóng phim để xem Denise có cần bất cứ điều gì không, và đã dành nhiều thời gian nói chuyện với Sam để đứa con gái có thể nghe tiếng nói của người cha.” Trong khi Charlie bác bỏ sự thiếu chung thủy của mình đã là nguyên nhân làm tan vỡ cuộc hôn nhân, các người bạn của Denise đã nói với một tạp chí Hoa Kỳ rằng sự nghiện ngập cờ bạc và thuốc an thần của Charlie đã đưa đến cuộc ly thân.

19/11/2018(Xem: 149)
Một số trẻ em và bà mẹ có hy vọng được trả tự do - tân Giám Đốc Sở Di Trú Thái Lan tuyên bố quét sạch di dân bất hợp pháp và trục xuất tất cả ra khỏi đất Thái. Kể cả ai đã được LHQ công nhận tư cách tị nạn, bị “tai bay vạ gió” vì bị xem là di dân bất hợp pháp.
19/11/2018(Xem: 187)
Mừng Lễ Tạ Ơn năm 2018, là một thuyền nhân năm 1978; lòng tôi bồi hồi nhớ lại cảnh vượt biển, tháng ngày trại tị nạn, tháng ngày bơ vơ lúc đầu trên đất nước định cư và lòng tốt giúp đỡ của nhiều quốc gia, tổ chức, cá nhân dành cho người Việt Nam tị nạn
19/11/2018(Xem: 493)
Án tù nên tăng lên đến 30 năm để ai cũng ý thức được rằng lá cờ đỏ sao vàng của ĐCSVN xui thiệt, và xui lắm, mọi người không nên đụng chạm hay dây dưa với nó làm gì. Bẩn tay
19/11/2018(Xem: 780)
Đêm nay, dù County chưa đếm đến là phiếu cuối cùng, anh Tâm nên gửi cho Mayo một lá thư chúc mừng. Coi như cuộc chiến chấm dứt. Cô gái Mễ thua 3 trận mà vẫn bền bỉ chiến đấu. Quả thực cũng là một nữ chiến binh đáng kể.
19/11/2018(Xem: 343)
Một. sự kiện và thời sự. Ngày 11 tháng 11 năm 2018, là ngày Cựu Quân Nhân Mỹ. Tại Little Saigon mà người Việt Hải ngoại thân mến gọi là thủ đô tinh thần của Việt Nam Hải Ngoại. Hội Quân Nhân Mỹ Gốc Việt trong Quân Đội Hoa kỳ “VIETNAMESE AMERICAN UNIFORMED SERVICES ASSOCIATION (VAUSA) tổ chức Lễ Tạ ơn Quân Nhân Việt Nam Công Hoà vốn là những bậc “niên trưởng đã từng cống hiến tuổi thanh xuân cho nền Tự Do và Dân Chủ của Việt Nam”.
19/11/2018(Xem: 135)
Khách hàng Trung Quốc sẽ vẫn là lực lượng tiêu thụ mạnh cho thị trường hàng hóa xa xỉ, theo một nghiên cứu mới được công bố bởi công ty tư vấn Bain hôm Thứ Năm cho thấy rằng họ sẽ tiêu thụ gần một nửa thương vụ hàng cao cấp trên toàn cầu vào năm 2025.
19/11/2018(Xem: 474)
TAIPEI, Đài Loan -- Khi chính phủ Đài Loan bực dọc Trung Quốc, ngôn ngữ đáp trả ra sao? Bản tin RTI ghi lời Bộ Ngoại giao Đài Loan: Đài Loan là thành viên độc lập của APEC, Trung Quốc đừng nên nói này nói nọ...
19/11/2018(Xem: 220)
WASHINGTON -- Tỷ lệ tự tử trong khối dân Mỹ trong tuổi lao động đã tăng 34% trong 16 năm đầu thế kỷ này, theo một bản phúc trình của chính phủ.
19/11/2018(Xem: 657)
Học sinh không phải bị đòi hỏi phải nộp điểm thi SAT và ACT để ghi danh vào các đại học đang ngày càng gia tăng.
19/11/2018(Xem: 137)
Tội phạm thù hận tại Hoa Kỳ đã gia tăng 17% trong năm ngoái, theo các viên chức chính quyền liên bang cho biết hôm Thứ Ba, gia tăng bởi các cuộc tấn công do kỳ thị chủng tộc và chống Do Thái và được liên kết bởi một số nhà chuyên môn với sự trỗi dậy công khai rộng lớn các nhà thượng tôn da trắng và những nhóm căm thù khác.
19/11/2018(Xem: 246)
Trang mạng tư vấn có uy tín WalletHub nghiên cứu 180 thành phố tại Hoa Kỳ, đánh giá chúng dựa vào 34 yếu tố khác nhau để xác nhận các thành phố nào thân thiện với người độc thân như thế nào – xem xét mọi thứ từ chi phí trung bình của một cuộc hẹn hò, phần trăm của người độc thân tới chi phí thẩm mỹ và tiền thuê nhà chung cư một phòng ngủ.
19/11/2018(Xem: 186)
WASHINGTON, D.C. – Khi thế hệ Thiên Niên Kỷ già nhất bước vào tuổi 30s, một thế hệ mới của người Mỹ đang trở thành tâm điểm quan tâm. Do thay đổi về nhân khâu đáng kể, thế hệ ‘hậu Thiên Niên Kỷ’ đang đa dạng về màu da và chủng tộc trong đất nước này, khi phần lớn những người từ 6 đến 21 tuổi (52%) là da trắng không phải gốc Latinh, theo một phân tích mới về tài liệu của Phòng Thống Kê Dân Số của Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho biết.
19/11/2018(Xem: 159)
Sức khỏe công nhân nghèo làm các công ty Hoa Kỳ tốn 530 tỉ đô một năm từ mọi thứ từ việc mất năng suất vì công nhân vắng mặt và các điều kiện bệnh kinh niên tạo ra ‘hiệu suất suy giảm’ vì bồi thường cho các công nhân, theo một phân tích mới cho thấy.
19/11/2018(Xem: 224)
Gặp mặt giữa các nhân viên cho vay tiền và những người mua nhà đã bị nhanh chóng thay thế bởi các thủ tục nạp hồ sơ và tính toán trên mạng, nhưng sự kỳ thị cho vay tiền thì hết.
19/11/2018(Xem: 121)
Đối với thế hệ thứ 4 ngư dân John Beardon, việc hâm nóng nước biển Thái Bình Dươn bên ngoài khơi California có nghĩa là làm hại loài cua, rút ngắn mùa đánh cá và làm suy giảm sinh kế đánh bắt cua của một thuyền trưởng.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 11/2018, trang Bloomberg đưa tin, Apple đang tích cực tuyển dụng vị trí kỹ sư phần mềm tại thành phố San Diego, nơi đặt đại bản doanh của Qualcomm. Động thái mới được cho nhằm chiêu dụ nhân tài của Qualcomm về để phát triển chip xử lý và modem không dây cho Apple.
Đây là Trăng khuyết. Nhiều người đã quen thuộc với một vầng Trăng tròn, khi toàn bộ mặt của Trăng được chiếu sáng bởi Mặt trời; hay Trăng lưỡi liềm, khi chỉ có một phần Mặt Trăng được thắp sáng. Tuy nhiên, khi có hơn một nửa Mặt Trăng được chiếu sáng, nhưng vẫn chưa phải là đầy đủ toàn bộ, pha này được gọi là Khuyết.
Trước đây, chúng ta đã biết có một quần thể vi khuẩn sống trong ruột người, chúng ảnh hưởng đến tiêu hóa, hệ miễn dịch, sức khỏe tổng thể, thậm chí cả gen và cảm xúc của chúng ta. Cũng ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy cho quy mô đáng ngạc nhiên của hệ vi sinh vật người.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, BlackBerry vừa ra giá 1.4 tỷ USD để mua lại công ty AI và an ninh mạng Cylance – nổi tiếng với công nghệ AI cho phép tìm và ngăn chặn lỗi hổng bảo mật trước khi chúng bị khai thác. Đây là thương vụ hứa hẹn sẽ củng cố vị trí công ty phần mềm bảo mật của BlackBerry, sau khi hãng từ bỏ mảng phần cứng.
Cũng giống như khoa học dinh dưỡng thay đổi theo từng ngày, khiến các hướng dẫn ăn uống cần phải được cập nhật thường xuyên, khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh HHS đã ban hành một bản hướng dẫn người dân tập thể dục mới, dựa trên những gì mà khoa học thể chất phát hiện được trong 10 năm gần đây.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với Axios trên kênh HBO, khi được phóng viên hỏi tại sao Apple lại chấp nhận cho Google trả tiền để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Safari, dù quan điểm về quyền riêng tư của 2 công ty hoàn toàn khác nhau, CEO Tim Cook trả lời: “Tôi nghĩ công cụ tìm kiếm của họ là tốt nhất” và nói thêm rằng Apple đã thêm các điều kiện vào trình duyệt Safari để tránh các công ty như Google theo dõi lịch sử web và thu thập dữ liệu của người dùng.
Khoảng giữa tháng 11/2018, Theo dự báo bán lẻ mới nhất hãng eMarketer, Walmart sẽ vượt qua Apple để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ ba ở Mỹ trong năm 2018. Bước chuyển dịch diễn ra sau khi eMarketer gia tăng dự báo về thị phần của hãng trong số các đại gia bán lẻ.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử tràn lan của trẻ vị thành niên, và thuốc lá truyền thống vẫn đang là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tử vong có thể phòng ngừa, Scott Gottlieb, Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA cho biết, cơ quan chính phủ đang lên kế hoạch ban hành hai động thái chính thức:
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học từ Đại học New York đã sử dụng một mạng nơ ron nhân tạo có tên là "DeepMasterPrints" để mô phỏng một trong năm dấu vân tay trong một hệ thống sinh trắc học có tỷ lệ sai lệch 1/1000.
Với mong muốn trở thành dịch vụ lưu trữ hình ảnh phổ biết nhất, khoảng giữa tháng 11/2018, nhà phát triển ứng dụng Google Photos đã phát hành công cụ mới có tên là PhotoScan. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp biến những bức tranh quý giá thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.
Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 11/2018, khi Mặt Trăng đang còn là Trăng non, phần lưỡi liềm chứa ánh sáng treo nghiêng lơ lửng gần chân trời phía tây lúc hoàng hôn. Với ánh đất (sự chiếu sáng phần tối của mặt trăng do ánh sáng từ đất ánh lên) mạnh, được kết hợp thêm bởi Sao Thổ tỏa sáng trên bầu trời đêm buổi sớm, cho ra kết quả là hình ảnh tuyệt đẹp có thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với những người leo núi.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong động thái nhằm củng cố dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á, Grab ra mắt tính năng chuyển tiền xuyên biên giới thuộc Grab Financial. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2019
Khoảng giữa tháng 11/2018, người ta đã phát hiện một hố thiên thạch khổng lồ nằm dưới thảm băng dày 800 mét tại Greenland. Hố sâu hiện ra cho thấy 12,000 năm trước, một tảng thiên thạch cấu tạo từ sắt đã đâm xuống với tốc độ 19 km/s.
Một lần nữa, những bảo bối trong bộ truyện Doraemon cho thấy những dự báo về công nghệ đi trước thời đại. Trong một tập truyện ngắn, chú mèo máyDoraemon đã trình diễn khả năng gom ánh sáng Mặt Trời lại thành các viên đá, có thể dùng để chiếu sáng hoặc sưởi ấm bất cứ khi nào cần thiết. Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học đã biến điều đó thành sự thực, dù nó hơi khác một chút so với trong truyện.
Sẽ có khá nhiều người cảm thấy nực cười khi một vị lãnh đạo cao cấp của một chính phủ và thậm chí còn phụ trách về an ninh mạng lại không có chút kiến thức nào về máy tính. Tuy nhiên, đây không phải là trò đùa, vị bộ trưởng mới được chỉ định của chính phủ Nhật Bản – ông Yoshitaka Sakurada, 68 tuổi – được giao trọng trách đứng đầu văn phòng phụ trách an ninh mạng của chính phủ dù ông chưa từng sử dụng một chiếc máy tính nào.