Hôm nay,  
Việt Báo Online

Người Đẹp Đó Đây

25/04/200500:00:00(Xem: 4991)
Người Đẹp Đó Đây
Charlie Sheen Mua "Hoa""!

Charlie Sheen đang cực lực phủ nhận các lời tố cáo anh ta đã trả cho một diễn viên khiêu dâm $19,000 đô-la để quan hệ tình dục trong khi kết hôn với người vợ giờ đây đã chia tay Denise Richards. Các lời khẳng định này đến từ cô vũ nữ có bộ ngực núi lửa Chloe Jones, và đã bị bác bỏ mạnh mẽ bởi người đại diện của Charlie là “đã chẳng bao giờ xảy ra”. Mặc dù thú nhận thân chủ của ông ta đã đi chơi với cô gái gọi này trong quá khứ, ông Stan Rosenfield nói rằng: “Cô ta đang nói láo... ai còn lạ gì lịch sử nói dối của nàng này.”
Kể từ khi chia tay với Denise, nam diễn viên chính trong cuốn phim Two And A Half Men đã quả quyết rằng anh không quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Charlie nhấn mạnh rằng: “Tôi chẳng bao giờ không chung thủy với Denise. Lời nói này là quá đáng.” Người đại diện của Charlie nói thêm rằng thân chủ của ông đã không gặp Chloe kể từ năm 1996. Thế nhưng Chloe quả quyết đã có liên hệ thể xác với chàng diễn viên 39 tuổi trong tháng Hai năm nay, và cho biết Charlie đã tỏ ra rất cuồng nhiệt và mua nhiều quà tặng cho cô.
Tuy nhiên cô diễn viên khiêu dâm 29 tuổi này nói rằng cô không phải là nguyên nhân đưa đến cuộc ly thân giữa Charlie và Denise, cô vợ 34 tuổi đang mang bầu đứa con thứ hai được bẩy tháng. Chloe đã nói một tạp chí ở Hoa Kỳ rằng: “Cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ khi chúng tôi sống với nhau hai ngày trong tháng Hai năm nay.” Chloe cho biết lần đầu tiên cô gặp Charlie trong năm 1998 khi được một madam làm mai mối.
Hai người đã gặp lại nhau trong thời gian gần đây khi Charlie tìm thấy Chloe trên một website khiêu dâm có tên là “Chloe Does It All”. Cô diễn viên sexy này kể rằng: “Charlie đã gọi đến một nhà chứa (escort agency) ở Texas và yêu cầu tìm cho anh ta ‘Chloe Jones’”. Khi gọi điện thoại cho tôi họ cho biết tôi sẽ gặp một người đàn ông tên Rusty Ties để phục vụ ‘full service’. Tôi không ngờ mình đang đi gặp một người khách ưa thích nhất - đó là Charlie Sheen.”
Mặc dù Chloe đã vượt qua một cuộc kiểm tra bằng máy dò nói dối, người đại diện của nam diễn viên “Platoon” tranh cãi rằng “ngày hôm đó Charlie Sheen có mặt ở nhà để xem Super Bowl với chín người khác. Anh ta đã ở nhà suốt buổi tối hôm đó. Ngày hôm sau đi làm và rồi trở về nhà với Denise.”
Tuy nhiên Chloe khẳng định cô và Charlie đã ôm ấp nhau tại một khách sạn sang trọng ở Los Angeles. Cô kể rằng: “Khi bước vào phòng của anh tại Bel-Air, tôi không thể tin vào mắt mình. Anh ấy đã bầy tất cả các món quà cho tôi trên bàn.” Cô gái mại dâm hạng sang này cho biết Charlie đã mua cho cô quần áo, kẹo sô-cô-la, một dây chuyền và vòng đeo tay Tiffany bằng vàng, và cả một cặp bông tai kim cương. Tất cả các món quà tặng này làm anh ta tốn kém ít nhất $5000 đô-la.
Thế nhưng dù với các quà tặng và số tiền trả trước $19,000 cho dịch vụ tình dục trong bốn tiếng đồng hồ, Chloe cho biết mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn. Cô tiết lộ rằng “trong phòng, Charlie vặn nhạc rock’n’roll trên một đài radio địa phương và chúng tôi đã cố làm tình bằng mọi cách, thế nhưng anh ấy đã không thể đi đến đích được.” Chloe cho biết Charlie đã nói với cô “Tôi không chỉ mời em đến đây để làm tình, tôi chỉ muốn gặp em và cần sự ôm ấp”.
Hai người sau đó đã đi ăn tối và chia tay buổi sáng sớm hôm sau khi giờ thuê phòng đã hết. Thế nhưng cuộc hẹn hò tình dục của họ đã không chấm dứt ở đó, Chloe cho biết anh chàng diễn viên ham gái này đã đến phòng cô buổi tối hôm sau mà không hề cho biết trước. Cô gái tóc vàng với bộ ngực đồ sộ này kể rằng: “Chúng tôi khỏa thân nằm trên giường và đã cố làm tình, nhưng anh ấy không thể làm được.” Chloe cũng quả quyết chàng diễn viên nổi tiếng này đã tâm sự với cô rằng: “Tôi đang rất buồn....tôi không biết có còn muốn sống nữa hay không. Đời sống hôn nhân của tôi hoàn toàn thất bại. Tôi đã làm cha tôi thất vọng.”
Trong khi phe của Charlie vẫn mạnh mẽ phủ nhận các lời khẳng định của Chloe, cô nói thêm rằng: “Charlie cần đến sự chữa trị chứ không phải một gái mại dâm.” Thật không may cho Charlie, sự tiết lộ của cô gái sexy này đã không thể nào xuất hiện vào một thời điểm tệ hại hơn nữa, ngay trong khi anh ta cố gắng lấy lại lòng tin của Denise. Hai người đã sum họp trong ngày 12 tháng Ba để mừng sinh nhật đầu tiên của đứa con gái tên Sam tại căn biệt thự của họ ở California. Một số người bạn cho biết Charlie đã tặng Denise một số món quà, gồm nữ trang và các cuốn sách để ngụ ý cô nàng vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với anh ta. Charlie cũng đã sắn tay áo để dọn dẹp quanh nhà.
Một người bạn nói rằng: “Kể từ khi ly thân, Charlie đã trở thành một người vui thú cuộc sống gia đình. Anh ta gọi điện thoại một số lần mỗi ngày từ nơi đóng phim để xem Denise có cần bất cứ điều gì không, và đã dành nhiều thời gian nói chuyện với Sam để đứa con gái có thể nghe tiếng nói của người cha.” Trong khi Charlie bác bỏ sự thiếu chung thủy của mình đã là nguyên nhân làm tan vỡ cuộc hôn nhân, các người bạn của Denise đã nói với một tạp chí Hoa Kỳ rằng sự nghiện ngập cờ bạc và thuốc an thần của Charlie đã đưa đến cuộc ly thân.

23/03/2019(Xem: 126)
Làm đổ nước lên Laptop không có nghĩa bạn đã phá hỏng chiếc máy tính của mình, cũng không nhất thiết buộc bạn phải mang ra tiệm sửa chữa, nếu bạn biết phải làm gì ngay thời điểm đó, và thực hiện thật nhanh gọn mọi thao tác cần thiết.
23/03/2019(Xem: 98)
Có thể nói hai tuần lễ 2 và 3 của tháng 3 năm 2019 là thời gian Mỹ và TC tranh giành thế hải thượng (maritime supremacy) quyết liệt nhứt. Nếu TC thực hiện tham vọng đất đai, tăng cường và củng cố đồn bót, căn cứ quân sự cố định, thì Mỹ đẩy mạnh chiến lược lưu động tuần tra bảo vệ tự do hàng hải, hàng không, và hổ trợ đồng minh và đối tác trong vùng, thể hiện thế mạnh trên biển, trên không của Mỹ.
23/03/2019(Xem: 153)
PERTH, Úc Châu -- Linh mục Joseph Tran, một tu sĩ nổi tiếng ở Perth, đã tự sát sau khi bị chất vấn về lạm dụng trẻ em.
23/03/2019(Xem: 65)
DAMASCUS - Căn cứ sau cùng của “tổ chức nhà nước Hồi Giáo – ISIS” tại làng Barghouz của tỉnh Deir Azzor thuộc miền đông Syria bị “lực lượng dân chủ Syria - SDF” vây hãm từ 40 ngày đã thấy tràn ngập tử khí.
23/03/2019(Xem: 68)
CARACAS - Bộ trưởng nội vụ của cường quyền Caracas đã bắt giữ cố vấn của lãnh tụ đối lập Juan Guaido với tội danh gọi là tham gia tổ khủng bố mưu toan ám sát các nhân vật cấp cao.
23/03/2019(Xem: 54)
LONDON - Từ Brussels trở về sau khi được thỏa thuận gia hạn Brexit, Thủ Tướng UK hứa nỗ lực lần cuối thực hiện cuộc ly thân theo kết quả trưng cầu dân ý giữa năm 2016.
23/03/2019(Xem: 57)
DAMASCUS - Nhà cầm quyền Syria lên án TT Trump về lời hứa công nhận sự sáp nhập cao nguyên Golan vào lãnh thổ Israel (trong tuyên bố ngày 21-3) là phạm luật quốc tế.
23/03/2019(Xem: 58)
CHRISTCHURCH - Cư dân thành phố Christchurch dự lễ cầu kinh theo thông lệ ngày Thứ Sáu hàng tuần của đạo Hồi, truy điệu các nạn nhân bị thảm sát trong tuần qua tại 2 đền Hồi Giáo.
23/03/2019(Xem: 56)
JAKARTA - Hãng hàng không Garuda của Indonesia là khách hàng đầu tiên rút lại đơn đặt hàng Boeing 737 MAX.
23/03/2019(Xem: 53)
PYONGYANG - Nam Hàn báo tin: Băc Hàn rút nhân lực tại văn phòng liên lạc Liên Hàn đặt tại Kaesong, gần ranh giới đình chiến, theo tin từ thứ trưởng thống nhất Nam Hàn Chun Hae-sung.
23/03/2019(Xem: 63)
WASHINGTON - Iran là mục tiêu trong 1 đợt trừng phạt mới của chính phủ Hoa Kỳ trong lúc ngoại trưởng Pompeo công du Lebanon tuyên bo: Tehran mưu đồ mở rộng ảnh hưởng tại Trung Đông.
23/03/2019(Xem: 74)
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
23/03/2019(Xem: 97)
WASHINGTON - Với nghi án toa rập giữa phụ tá tranh cử của ứng viên TT Donald Trump và viên chức Nga, công tố viên đặc biệt Robert Mueller dẫn đầu hàng loạt điều tra đa diện từ hơn 20 tháng ngoài các kênh thông thường của Bộ tư pháp.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.