Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

25/04/200500:00:00(Xem: 7131)
Charlie Sheen Mua "Hoa""!

Charlie Sheen đang cực lực phủ nhận các lời tố cáo anh ta đã trả cho một diễn viên khiêu dâm $19,000 đô-la để quan hệ tình dục trong khi kết hôn với người vợ giờ đây đã chia tay Denise Richards. Các lời khẳng định này đến từ cô vũ nữ có bộ ngực núi lửa Chloe Jones, và đã bị bác bỏ mạnh mẽ bởi người đại diện của Charlie là “đã chẳng bao giờ xảy ra”. Mặc dù thú nhận thân chủ của ông ta đã đi chơi với cô gái gọi này trong quá khứ, ông Stan Rosenfield nói rằng: “Cô ta đang nói láo... ai còn lạ gì lịch sử nói dối của nàng này.”
Kể từ khi chia tay với Denise, nam diễn viên chính trong cuốn phim Two And A Half Men đã quả quyết rằng anh không quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Charlie nhấn mạnh rằng: “Tôi chẳng bao giờ không chung thủy với Denise. Lời nói này là quá đáng.” Người đại diện của Charlie nói thêm rằng thân chủ của ông đã không gặp Chloe kể từ năm 1996. Thế nhưng Chloe quả quyết đã có liên hệ thể xác với chàng diễn viên 39 tuổi trong tháng Hai năm nay, và cho biết Charlie đã tỏ ra rất cuồng nhiệt và mua nhiều quà tặng cho cô.
Tuy nhiên cô diễn viên khiêu dâm 29 tuổi này nói rằng cô không phải là nguyên nhân đưa đến cuộc ly thân giữa Charlie và Denise, cô vợ 34 tuổi đang mang bầu đứa con thứ hai được bẩy tháng. Chloe đã nói một tạp chí ở Hoa Kỳ rằng: “Cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ khi chúng tôi sống với nhau hai ngày trong tháng Hai năm nay.” Chloe cho biết lần đầu tiên cô gặp Charlie trong năm 1998 khi được một madam làm mai mối.
Hai người đã gặp lại nhau trong thời gian gần đây khi Charlie tìm thấy Chloe trên một website khiêu dâm có tên là “Chloe Does It All”. Cô diễn viên sexy này kể rằng: “Charlie đã gọi đến một nhà chứa (escort agency) ở Texas và yêu cầu tìm cho anh ta ‘Chloe Jones’”. Khi gọi điện thoại cho tôi họ cho biết tôi sẽ gặp một người đàn ông tên Rusty Ties để phục vụ ‘full service’. Tôi không ngờ mình đang đi gặp một người khách ưa thích nhất - đó là Charlie Sheen.”
Mặc dù Chloe đã vượt qua một cuộc kiểm tra bằng máy dò nói dối, người đại diện của nam diễn viên “Platoon” tranh cãi rằng “ngày hôm đó Charlie Sheen có mặt ở nhà để xem Super Bowl với chín người khác. Anh ta đã ở nhà suốt buổi tối hôm đó. Ngày hôm sau đi làm và rồi trở về nhà với Denise.”
Tuy nhiên Chloe khẳng định cô và Charlie đã ôm ấp nhau tại một khách sạn sang trọng ở Los Angeles. Cô kể rằng: “Khi bước vào phòng của anh tại Bel-Air, tôi không thể tin vào mắt mình. Anh ấy đã bầy tất cả các món quà cho tôi trên bàn.” Cô gái mại dâm hạng sang này cho biết Charlie đã mua cho cô quần áo, kẹo sô-cô-la, một dây chuyền và vòng đeo tay Tiffany bằng vàng, và cả một cặp bông tai kim cương. Tất cả các món quà tặng này làm anh ta tốn kém ít nhất $5000 đô-la.


Thế nhưng dù với các quà tặng và số tiền trả trước $19,000 cho dịch vụ tình dục trong bốn tiếng đồng hồ, Chloe cho biết mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn. Cô tiết lộ rằng “trong phòng, Charlie vặn nhạc rock’n’roll trên một đài radio địa phương và chúng tôi đã cố làm tình bằng mọi cách, thế nhưng anh ấy đã không thể đi đến đích được.” Chloe cho biết Charlie đã nói với cô “Tôi không chỉ mời em đến đây để làm tình, tôi chỉ muốn gặp em và cần sự ôm ấp”.
Hai người sau đó đã đi ăn tối và chia tay buổi sáng sớm hôm sau khi giờ thuê phòng đã hết. Thế nhưng cuộc hẹn hò tình dục của họ đã không chấm dứt ở đó, Chloe cho biết anh chàng diễn viên ham gái này đã đến phòng cô buổi tối hôm sau mà không hề cho biết trước. Cô gái tóc vàng với bộ ngực đồ sộ này kể rằng: “Chúng tôi khỏa thân nằm trên giường và đã cố làm tình, nhưng anh ấy không thể làm được.” Chloe cũng quả quyết chàng diễn viên nổi tiếng này đã tâm sự với cô rằng: “Tôi đang rất buồn....tôi không biết có còn muốn sống nữa hay không. Đời sống hôn nhân của tôi hoàn toàn thất bại. Tôi đã làm cha tôi thất vọng.”
Trong khi phe của Charlie vẫn mạnh mẽ phủ nhận các lời khẳng định của Chloe, cô nói thêm rằng: “Charlie cần đến sự chữa trị chứ không phải một gái mại dâm.” Thật không may cho Charlie, sự tiết lộ của cô gái sexy này đã không thể nào xuất hiện vào một thời điểm tệ hại hơn nữa, ngay trong khi anh ta cố gắng lấy lại lòng tin của Denise. Hai người đã sum họp trong ngày 12 tháng Ba để mừng sinh nhật đầu tiên của đứa con gái tên Sam tại căn biệt thự của họ ở California. Một số người bạn cho biết Charlie đã tặng Denise một số món quà, gồm nữ trang và các cuốn sách để ngụ ý cô nàng vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với anh ta. Charlie cũng đã sắn tay áo để dọn dẹp quanh nhà.
Một người bạn nói rằng: “Kể từ khi ly thân, Charlie đã trở thành một người vui thú cuộc sống gia đình. Anh ta gọi điện thoại một số lần mỗi ngày từ nơi đóng phim để xem Denise có cần bất cứ điều gì không, và đã dành nhiều thời gian nói chuyện với Sam để đứa con gái có thể nghe tiếng nói của người cha.” Trong khi Charlie bác bỏ sự thiếu chung thủy của mình đã là nguyên nhân làm tan vỡ cuộc hôn nhân, các người bạn của Denise đã nói với một tạp chí Hoa Kỳ rằng sự nghiện ngập cờ bạc và thuốc an thần của Charlie đã đưa đến cuộc ly thân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà chức trách đã tìm thấy 13 tấn vàng thỏi và 30 tỉ USD tại nhà của một thị trưởng Trung Cộng bị cáo buộc tham nhũng.
Đức Giáo Hoàng Francis đã cảnh báo những nhà lãnh đạo Silicon Valley rằng, trí thông minh nhân tạo (AI) và những kỹ thuật mới có thể dẫn đến một sự suy thoái kém may mắn, tạo ra một sự man rợ (barbarism) đe dọa mọi lĩnh vực sinh hoạt của con người.
Người Mỹ trong năm 2018 trung bình trả tiền thuế nhiều hơn cho những thứ nhu yếu phẩm khác bao gồm thực phẩm, quần áo, chăm sóc y tế.
Vào ngày Thứ Tư 2 tháng 10, Planned Parenthood đã cho mở cửa một bệnh viện phá thai rộng 18,000 sqf ở miền nam Illinois.
UPS vừa được chính phủ cho phép điều hành một đội drone (máy bay tự hành) để giao hàng trên toàn quốc.
Bà Hillary Clinton nói rằng điều khó khăn nhất bà đã từng làm trong đời là tiếp tục đời sống hôn nhân với cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton.
The Washington Post đưa tin: Cục Hàng Không Liên Bang sẽ thực hiện một cuộc điều tra, xem chỗ ngồi hành khách trên máy bay có quá nhỏ và quá gần trong vấn đề an toàn hay không.
Nhiều người Mỹ hiện nay đang đi tìm nơi ở sao cho có vật giá không quá cao, và có nhiều cây xanh hơn để tốt cho sức khỏe.
Một bác sĩ người Anh theo Thiên Chúa Giáo đã bị sa thải sau 30 năm làm việc, chỉ vì ông này vì niềm tin tôn giáo đã không chịu sử dụng danh xưng theo người chuyển giới.
Tại Đông Nam Á, tổ yến (yến sào) của Việt Nam luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất, đây là lý do khiến một số đầu mối kinh doanh yến từ Malaysia, Thái Lan tìm cách đưa hàng của họ vào Việt Nam rồi nhập nhằng xuất qua Trung Quốc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.