Hôm nay,  

Tq Bị Tố Trộm Tài Liệu Mật Các Nước

30/09/200700:00:00(Xem: 3856)

- Tin Tặc Hoa Lục Đột Nhập Máy Vi Tính Của Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ

Nhà cầm quyền TC đã tấn công Mỹ, một số nước Tây Âu, đặc biệt là Đức và Anh, bằng vũ khí tin học. Chánh quyền cả ba siêu cường này đã công khai cáo giác TC đã mở cuộc tấn công  để lấy tài liệu mật của những bộ liên quan đến an ninh tình báo, quân sự của mình.

Ngoài những phát giác qua máy phòng thủ của hệ thống computers cho biết, Anh, Đức Mỹ còn nhất tề trưng dẫn bằng cớ, chiến dịch tấn công đó của TC, đó là chiến dịch Titan Rain. Tấn công đầu tiên khi Thủ Tướng Đức, Angela Merkel công du TQ.  Nhựt báo  Der Spiegel tiết lộ Đức đã có nhu liệu xâm nhập tài liệu mật của TC dành để xâm nhập vào hệ thống tài liệu mật của Đức.  Với kỹ thuật tân tiến và tinh vi của nhu liệu của TC, với cuộc  xâm nhập liên tục bất cứ ở đâu TT Đức đến, người ta có đủ căn cứ để cho rằng cuộc tấn công này là do Quân Đội TC mới có đủ nhân tài vật lực thực hiện thành chiến dịch như vậy. Điều tra của Anh và Mỹ cho những tên biệt kích tấn công và chiến dịch tấn công đó là Titan Rain.

Anh nói TC đã bắt đầu tấn công 2 năm nay. Centre for Protection of the National Infrastructure (CPNI),  của cơ quan tình báo  MI5  Anh ( tình báo nội địa) đang gia tăng nỗ lực phòng chống, và phát giác kẻ địch trên không gian ảo.

Mỹ đã công khai tuyên bố gián điệp tin học đã tấn công vào bộ Quốc Phòng Mỹ. Cuộc tấn công do Quân Đội của TC thực hiện, thẳng vào Bộ Quốc Phòng Mỹ, đặc biệt ngay vào văn phòng của Ô Bộ Trưởng Gates. 

Theo bản báo cáo của Bộ QP Mỹ thì hệ thống computers của Bộ có hơn  3.5  triệu máy  computers đặt ở  trên 65 nước trên thế giới. Riêng Ngũ Giác Đài có 65  hệ thống nội bộ. Hệ thống chống gián điệp tin học của Bộ đã thường xuyên báo động và nhân dạng rõ những gián điệp tin học của TC nhiều lận cố gắng đột kích xâm nhập vào của Bộ. Đến đổi TT Bush phản đối  khi gặp Chủ Tịch TC về việc này trong hội nghi APEC. Chủ tịch TC như thường lệ làm bộ ngạc nhiên, không hay biết, cười và hứa xem lại cho qua chuyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.