Hôm nay,  

Khóa Học Hạnh Phúc Lứa Đôi Bằng Anh Ngữ

5/6/200900:00:00(View: 3377)

Khóa học hạnh phúc lứa đôi bằng Anh ngữ

Bạn có ao ước được người khác lắng nghe một cách hiệu quả" Hay muốn học tập sự cảm thông với người phối ngẫu" Làm thế nào để giải tỏa sự giận dữ" Tất cả những câu hỏi này sẽ được hướng dẫn và trả lời qua khóa học về hạnh phúc hôn nhân hoàn toàn miễn phí hoa chị Michelle Mai Phìng thực hiện. Khóa học sẽ kéo dài trong 5 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng và sẽ được thực hiện bằng Anh ngữ. Đây là một cơ hội tốt để các vợ chồng trẻ chuẩn bị hôn nhân bền lâu. Khóa học này sẻ giúp bạn cải thiện cuộc sống lứa đôi.


Khóa học sẽ được bắt đầu vào ngày 11 Tháng 5 từ 7giờ đến 9 giờ tối và kéo dài đến ngày 15 Tháng 6 năm 2009 tại thánh đường Little Saigon. Địa chỉ là 10321 Bolsa Ave. Lớp học có hạn xin các khóa sinh ghi danh sớm để có chỗ. Xin vui lòng liên hệ đến chị Michelle tại số 1-562-988-1863 ext.252 để biết thêm chi tiết về lớp học.
Chị Michelle là một trong số những cố vấn hôn nhân đại diện cho người Việt và đang có những chương trình thảo luận sắp tới giúp giảm tỉ lệ đổ vỡ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
WASHINGTON - Cuộc điện đàm giữa TT Trump và ĐS Sondland (làm việc bên cạnh Liên Âu) kéo dài chỉ 2 phút, nhưng không bao giờ quên được với ông David Holmes, là cố vấn chính trị sứ quán Hoa Kỳ tại Kiev.
WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-Califorbia) phê bình các tường thuật vụ gọi là UkraineGate và gọi truyền thông là bù nhìn của đảng DC.
WASHINGTON - Ông Trump dùng thế lực của hiệp chủng quốc như là thế chấp đổi lấy lợi ích riêng là sai trái, là thẩm định của cựu ngoại trưởng của nội các Trump, ông Rex Tillerson.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.