Hôm nay,  

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, Csvn Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

29/04/201000:00:00(Xem: 6094)

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, CSVN Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

Đảng Vì Dân, một tổ chức chính trị chủ trương đấu tranh bất bạo động đòi dân chủ đa nguyên, đã bị nhà nước CSVN vu vạ là âm mưu đặt bom nơi công cộng, một hành vi mà Đảng CSVN truyền thống vẫn thường xuyên thực hiện trong thời Cuộc Chiến VN.
Không chỉ vu vạ bạo động, CSVN còn ép cung một số người, trong đó có cụ bà Phạm Thị Phượng, để ghép tổ chức này với nhiều tổ chức chính trị khác.
Đó là lý do Đảng Vì Dân phải gửi bản Thông báo số 27 – Ngày 28.04.2010 như sau.
v/v: CSVN bắt giam chị Phạm thị Phượng và quy chụp Đảng Vì Dân tổ chức khủng bố
Houston, TX - VPLL/ĐVDVN - Vào ngày 28/4/2010, các cơ quan truyền thông, báo chí ở Việt Nam đồng loạt đưa tin về sự kiện chị Phạm thị Phượng (SN 1945) bị bắt, và quy chụp Đảng Vì Dân âm mưu tổ chức khủng bố trong dịp lễ 30/4 của nhà cầm quyền.
VPLL Đảng Vì Dân khẳng định rằng:
Chủ trương của Đảng Vì Dân là đấu tranh quyết liệt để tạo điều kiện thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa Việt Nam, bằng cách áp lực đảng CSVN phải chấp nhận tổ chức một cuộc Tổng Tuyển Cử Tự Do để sớm chấm dứt các hiểm họa của quốc gia, dân tộc. Tất cả nỗ lực Đảng Vì Dân đã, đang và sẽ thực hiện điều nhằm mục đích cứu nguy đất nước khỏi họa xâm lăng, và nạn độc tài, tham ô, bất công.
Mục tiêu trước mắt của Đảng Vì Dân là ngăn chận kế hoạch khai thác bô-xít của Trung Cộng ở Tây Nguyên, và cảnh cáo những cơ sở kinh tế đang bóc lột dã man sức lao động của dân nghèo lao động. Đảng Vì Dân phủ nhận và lên án nhà cầm quyền CSVN về việc bịa đặt rằng Đảng Vì Dân dự tính "gây nổ ở nhiều địa điểm công cộng như nhà ga, bến tàu, bệnh viện, trường học..."  để giết hại đồng bào vô tội.


Đảng Vì Dân tuyệt đối KHÔNG chủ trương trả thù báo oán, hay gây áp lực chính trị bằng cách tổ chức khủng bố nhằm gây thiệt hại nhân mạng cho đồng bào, kể cả cán bộ, công an hay bộ đội CSVN. Những sự quy chụp vừa qua là vô  căn cứ  với mục đích phá hoại uy tín của Đảng Vì Dân ở trong nước.
Đảng Vì  Dân hoàn toàn không có liên hệ về mặt tổ chức hay phối hợp công tác quốc nội với những cá nhân hay tổ chức bạn bị gán ghép trong vụ án này như Lm. Nguyễn Hữu Lễ (PTQDĐTTS), ông Trần Quốc Bảo (TCPHVN), ông Đỗ Thành Công (ĐDCND), và ông Nguyễn Hữu Chánh (ĐDTVN).
Đảng Vì Dân lên án mọi hình thức sử dụng nhục hình và ép cung của cơ quan điều tra an ninh CSVN đối với chị Phạm Thị Phượng và các thành viên của Đảng Vì Dân đang bị giam giữ.
VPLL Đảng Vì Dân sẽ theo dõi vụ án và tiếp tục trình bày về nội vụ cùng các cơ quan truyền thông, báo chí, đoàn thể bạn và đồng bào khi thuận tiện.
Chúng tôi đề nghị BBT các tờ báo ở trong nước hãy cố gắng giữ sự trung thực và khách quan trong việc phổ biến thông tin, để gìn giữ uy tín và liêm sĩ của người cầm bút.
Đảng Vì Dân kêu gọi sự cảm thông và yểm trợ tinh thần của những người Việt Namđang quan tâm sâu xa đến thảm trạng của quốc gia, dân tộc.
Kính chào đoàn kết và quyết thắng!
TM. VPLL/ĐVDVN
Nguyễn Công Bằng
TTK/ĐVDVN
Xem nội dung trên mạng: www.dangvidan.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Buổi sáng Thứ Bẩy Ngày 9 Tháng 11, 2019 thằng cháu út Lam Sơn chở bố mẹ sang thăm hai bác Duy Thanh – Trúc Liên. Anh chị ở căn hộ trên lầu hai của một chung cư tại San Francisco.
Đụng độ giữa các đoàn biểu tình thân Thủ Tướng lâm thời Hariri, với phe Shites là Hizbol-lah và Amal đưa tới súng nổ tại thủ đô Lebanon hồi tối Thứ Hai, theo tin thông tấn chính thức NNA.
Amnesty International loan báo: ít nhất 143 người thiệt mạng (hầu hết bị lực lượng an ninh bắn) trong các cuộc biểu tình chống chính quyền do hàng ngũ giáo sĩ kiểm soát.
Thủ phủ hành chính của thẩm quyền Pal-estine chứng kiến hàng ngàn người biểu tình chống lại lập trường của chính quyền Trump công nhận nhà định cư của Israel tại đất chiếm đóng của Tây Ngạn hợp thức, là đảo ngược chính sách từ 40 năm.
Nhà làm phim Ukraine Oleg Sentsov được QH châu Âu tặng giải nhân quyền Sakharov báo động các quan hệ biến đổi với Nga – ông bị giam 5 năm trong án phạt 20 năm tù về tội âm mưu tấn công Nga tại Crimea, và sau được trả tự do trong 1 cuộc trao đổi hồi Tháng 9.
Viên chức ngoại giao cao cấp của châu Âu khẳng định đoàn kết chính trị là căn bản của 1 liên minh.
Tỉ lệ ủng hộ luận tội giảm trong thành phần cử tri độc lập trong khi phe DC tại Hạ Viện thấy luận tội là không đáng công để làm, theo kết quả thăm dò dân ý.
Cựu bộ trưởng hải quân bị bộ trưởng quốc phòng ép từ chức để làm vừa lòng TT Trump nói “Ông Trump không hiểu căn tính cốt lõi của quân đội”.
Hoa kiều Yujing Zhang, là nữ thương gia 33 tuổi từ Shanghai bị tình nghi do thám cơ sở an dưỡng cũng là câu lạc bộ golf của TT tỉ phú Donald Trump, bị bắt ngày 30-3, đã bị tuyên án 8 tháng tù.
Chỉ loại xe gọi là four-wheel drive với bánh xe gắn xích được phép lưu thông trên công lộ phủ tuyết tại thủ phủ của tiểu bang Utah hôm Thứ Hai trong khi thiên nhiên giận dữ bắt đầu gây khó khăn người lái xe từ bờ đông qua bờ tây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.