Nổi giận trứơc tin bà Benazir Bhutto bị ám sát, nhiều người ủng hộ bà đã đốt các xe buýt tại Karachi hôm 27-12-2007. Lãnh tụ đối lập Bhutto đã bị ám sát chỉ vài ngày trứơc cuộc bầu cử qúôc hội tại Pakistan, trong một buổi mít tinh quần chúng tại thị xã Rawalpindi, gần Islamabad. Sau khi bắn bà trúng cổ và ngực, hung thủ tự kích nổ bom tự sát làm cho ít nhất 20 người gần đó chết theo. Bà Bhutto đã 2 lần giữ chức Thủ Tướng, và vừa về lại Pakistan có 2 tháng để ra tranh cử và nhiều phần đã có thắng thế.
SEOUL - Tin quân sự Nam Hàn cho biết: Bắc Hàn lại phóng 2 phi đạn từ bờ đông hồi sáng 31/10, khiến cho triển vọng đàm phán phi hạt nhân càng trở nên xa vời.
KIDAPAWAN - Vào ngày Thứ Năm 31/10, ít nhất 5 người chết vì một trận động đất 6.5 độ Richter tại đảo Mindanow của Philippines, cùng với 5, 6 người bị thương.
HUNTSVILLE - 1 Ngôi nhà được mô tả như “quỷ ám” gây phản ứng tiêu cực trong cộng đồng. Hàng ngàn cư dân làm quyết nghị yêu cầu triệt hạ nhà mà họ gọi là phòng tra tấn.
SEATTLE - Vết nứt ở cánh của hàng chục phi cơ Boeing 737 MAX không được bay đã bị khám phá, là diễn biến mới nhất gây nhức đầu các viên chức tại nhà sản xuất phi cơ thương mại, trong lúc nỗ lực đưa dòng sản phẩm này trở lại phục vụ.
WASHINGTON - DB Debbie Wasserman Schultz (DC-Florida) tố cáo ông Ken Cuccinelli, quyền giám đốc di trú và nhập tịch (CIS) chủ trương thượng tôn da trắng, kỳ thị trong hành động, sẵn sàng từ chối quyền của di dân.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.