Hôm nay,  

Bạch Ốc Mời Dân Việt Họp Về Dân Chủ VN

27/06/200700:00:00(Xem: 5867)

(Hoa Thịnh Đốn - VNN) Toà Bạch Ốc sẽ gặp gỡ các đại diện tỗ chức đấu tranh của người Việt vào thứ Tư 27-06-07 để trình bày về chuyến gặp gỡ giữa T.T Bush và chủ tịch CSVN Nguyễn Minh Triết vừa qua. Theo tin tức ghi nhận, Tòa Bạch Ốc đã gởi thơ mời một số các nhân vật đại diện cho các tổ chức tranh đấu cho nhân quyền Việt Nam trở lại Tòa Bạch Ốc để gặp gỡ với các nhân vật cao cấp, cố vấn an ninh trong Tòa Bạch Ốc.

Ngoài 4 người đã được mời trong phiên họp với T.T Bush trước đây là Bác sĩ Nguyễn Quốc Quân, chủ tịch Cao Trào Nhân bản và cũng là bào huynh của bác sĩ Nguyễn Đan Quế hiện đang bị quản chế tại Việt Nam. Ông Đỗ Thành Công, người từng bị nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam và sau đó trục xuất về lại Mỹ, ông Lê Minh Nguyên, đại diện cho Mạng lưới nhân quyền Việt Nam, và ông Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch đảng Việt Tân, lần này còn có một số người khác được mời là Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích, đại diện của Hội Ân Xá quốc tế Amnesty International, đại diện của tổ chức Human Rights Watch, và một số người khác nữa trong các tổ chức cộng đồng người Việt tại Hoa kỳ.

Việc Tổng thống Bush tiếp đón những người đại diện cho cộng đồng người Việt hải ngoại trước khi gặp gỡ Chủ tịch nhà nước Cộng sản Việt Nam Nguyễn Minh Triết, đã nói lên sự quan tâm của chính quyền Hoa Kỳ đối với vấn đề tranh đấu cho nhân quyền tại Việt Nam, nhưng nay với phiên họp này sau khi Nguyễn Minh Triết đã về nước, đã đặt ra câu hỏi là buổi họp này có mục đích gì, vì không phải chỉ để tường trình về buổi gặp gỡ với Nguyễn Minh Triết mà tin tức báo chí cũng như Tòa Bạch Ốc đã phổ biến đầy đủ những chi tiết trong những ngày qua, mà theo một số dự đoán, có thể Tổng thống Bush sẽ hỏi ý kiến cộng đồng người Việt hải ngoại về phương cách đối phó với Hà Nội trong những ngày tới để áp lực Cộng sản Việt Nam phải tôn trọng nhân quyền.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.