Hôm nay,  

Chùm Ảnh

10/10/201000:00:00(Xem: 3272)

Chùm Ảnh: Sinh Hoạt Thiếu Nhi Thế Giới

Chú Cổ Ngưu mới đi một vòng Âu Châu về, ghi lại một số hình ảnh của thiếu nhi VN cho trang Thiếu Nhi VB.
Ở đâu hình ảnh người Mẹ Việt Nam cũng được tôn vinh. Tại Pháp, mẹ biến thành hình ảnh của tượng đài Thuyền Nhân với cái tên tuyệt đẹp “Giấc Mơ của Mẹ”.

 

 

 

 

Hình ảnh các thiếu nhi dễ thương quá, ríu rít đứng vòng quanh chiêm ngưỡng tượng đài “Giấc Mơ Của Mẹ” trong dịp khánh thành tai bồn binh Sài Gòn ở ngoại ô Paris thuộc thị xã Bussy Saint Goorges vào tháng 9 vừa qua.

 

 

Tại Đức, thiếu nhi Việt Nam cũng biết múa Lân. Đây là đoàn Lân của Gia Đình Phật Tử chùa Đức Viên trong ngày chào mừng lễ “Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư”.

 

 

 

 

Các em lễ phép chắp tay, cúi đầu chào quan khách rồi mới trình diễn văn nghê. Các bạn thấy không" Bất cứ ở đâu, thiếu niên chúng mình cũng ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ và thầy cô.

 

 

 

Còn các em gái thì sao" Mọi người chắc chắn sẽ hoan nghênh và vỗ tay tới vỡ rạp vì màn múa hát của các em trình diễn quá hay, cũng trong ngày lễ Hội ở chùa Đức Viên, Đức quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đã tổ chức cuộc triển lãm pho tượng Thương Tiếc, nhân dịp nầy ông Nguyễn Đạc Thành, Chủ Tịch Hội VAF cũng có mặt để tường trình một số tin tức chi tiết về việc trùng tu nghĩa trang Biên Hòa.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Sự phát triển của kỹ thuật điện toán và công nghệ thông tin đã và đang làm thay đổi một cách sâu sắc mọi mặt của xã hội hôm nay, đạo pháp cũng không nằm ngoại lệ.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CSVN biết sợ Tầu là nhục, nhưng còn hơn nghe dân để mất Đảng. Tư duy này đã rõ như ban ngày trong cách hành xử ngoại giao và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cả trên đất liền và biển đảo, trước áp lực của Trung Cộng, của các thế hệ lãnh đạo Việt Nam từ sau 1975.
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Xưa kia, việc đi ăn ở ngoài phạm vi gia đình là chuyện ít khi xảy ra. Món ăn được nấu nướng ở nhà với bàn tay khéo léo của người đàn bà quán xuyến. Lâu lâu, khi có việc gì đáng ghi nhớ như kỷ niệm ngày cưới, hoặc có chuyện vui muốn ăn mừng, thết đãi khách quý, đi chơi xa... thì gia đình mới rủ nhau đi ăn nhà hàng một lần để cùng chung vui.
Đã trở lại do sự yêu cầu của nhiều người, lễ hội 2019 sẽ lớn hơn và nhiều ánh sáng hơn
Tôi nhặt được cụm từ “Kho Trời đã khoá” trong truyện ngắn (Chân Dung Một Cô Gái Việt Nam) của Tâm Thanh. Người kể chuyện tên Diễm, sinh ra tại Na Uy, và làm việc như một thông dịch viên (on call) cho sở cảnh sát di trú tại thủ đô Oslo. Nhân vật chính tên Vân, bị bắt giữ về tội ăn cắp và nhập cư bấ́t hợp pháp.
Ngôi chùa đầu tiên mình thăm hôm Thứ Năm có tên là Takayama Betsuin Temple Trasure House.
Cách nay đúng 30 năm, Bức Tường Berlin "sụp đỗ" vào ngày thứ năm mùng 9 tháng 11 năm 1989. Biến cố này đã được nhiều nhân vật lãnh đạo Tây Phương - chẳng hạn như Cố Thủ Tướng Đức Kohl, Cựu Tổng Thống Ba Lan Walesa, Cựu Ngoại Trưởng Mỹ Clinton .... - đánh giá xem như biến cố quan trọng nhứt trong thế kỷ 20.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.