Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình trước Lãnh Sự TQ để phản đối Chiếm Đảo VN

30/04/200800:00:00(Xem: 2084)

Biểu tình trứơc tòa lãnh sự TQ ở Los Angeles.
Los Angerles ( Cổ Ngưu) -Vào lúc 12 giờ trưa thứ Hai ngày 28 Tháng Tư  năm 2008, Cộng Đồng Việt Nam  tỵ nạn phối hợp Ủy Ban chống Nghị Quyết 36 một số Hội Đoàn, Đoàn Thể trong vùng Los Angerles  và Quận Cam đã tập trung trước tòa Tổng Lãnh Sự Trung Cộng để phản đối  Trung Cộng Xâm chiếm Hoàng Sa, Trường Sa và phản đối nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam nhu nhược trước sự xâm lăng của ngoại bang.

Ban Tổ chức biểu tình cho biết sở dĩ tổ chức biểu tình vào ngày thứ hai là vì ngày nầy đuốc Thế Vận Hội đi ngang qua Sài Gòn Việt Nam nhân dịp nầy để chúng ta tỏ thái độ với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đồng thời ủng hộ phong trào đấu tranh của đồng bào Tây Tạng và những phong trào đấu tranh trong nước hiện nay, kêu gọi thế giới tẩy chay Thế Vận Hội mà được nhiều người đã nói "Thế Vận Hội Diệt Chủng" nhiều biểu ngữ "ủng hộ Đức Dạt Lai Lạt Ma, Tẩy chay Thế Vận Hội Bắc Kinh.v.v. . . được giăng đầy theo với rừng cờ vàng trước Tòa Lãnh Sự Trung Cộng.

Điều hợp chương trình Ông Nguyễn Long, Ông Nguyễn Duy Nghiêu, Ông Nguyễn Văn Cừ, Chị Trần Kim Ánh ngoài ra chúng tôi nhận thấy có Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Trần Trọng An Sơn, Bà Trần Thanh Hiền trong Ủy Ban chống Nghị Quyết 36. Cuộc biểu tình kết thúc vào lúc 2 giờ trưa. Sau đó Ban Tổ Chức cũng cho biết tối cùng ngày có một cuộc biểu tình khác để phản đối Trung Cộng và Cộng Sản Việt Nam cũng diễn ra tại địa điểm nầy do Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.