Hôm nay,  

Boeing Chiêu Dụ Bán Csvn Nhiều Phản Lực Cơ Mới Nhất

8/27/200400:00:00(View: 5166)
HANOI -- Công ty Boeing đang bàn thảo để bán cho Vietnam Airlines nhiều phản lực cơ loại mới nhất, theo tin của VOA.
Đại công ty hàng không Boeing của Hoa Kỳ cho biết đang bàn thảo với Vietnam Airlines để bán cho hãng hàng không này nhiều phản lực cơ chở khách loại mới nhất của Boeing.
Môt phát ngôn viên của Boeing nói rằng các cuộc đàm phán có liên quan đến các phản lực cơ mới kiểu 7E7 Dreamliner, dự trù giao hàng lần đầu vào năm 2008.
Theo phát ngôn viên này thì Vietnam Airlines muốn sử dụng loại phản lực cơ 7E7 mới này để thay thế cho những phi cơ Boeing 767 hiện hữu trong đội máy bay của họ.
Công ty Boeing cho hay các phản lực cơ 7E7 có chi phí về nhiên liệu và vận hành thấp hơn các loại máy bay khác.
Trong khi đó, tại Hà Nội một viên chức hàng không của Việt Nam cho hãng tin AFP hay rằng Việt Nam sẽ khởi sự công trình xây dựng một sân bay quốc tế mới tại thành phố Sài Gòn vào thứ sáu.

Theo một viên chức thuộc bộ phận kế hoạch của cục hàng không dân dụng Việt Nam, hợp đồng xây dựng này nằm trong dự án trị giá 219 triệu đôla nhằm nâng cấp và hiện đại hóa phi trường cũ kỹ. Viên chức này cho biết sau khi hoàn tất vào năm 2006, sân bay với diện tích 200 ngàn mét vuông dự trù sẽ tiếp đón 10 triệu hành khách mỗi năm.
Một tổ hợp Nhật Bản gồm các công ty Kajima, Taisei, Obayashi và Maeda đã trúng thầu hợp đồng xây dựng sân bay hồi tháng 7. Phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất hiện nay sẽ trở thành sân bay quốc nội.
Thành phố Sài Gòn là một trong những trạm có nhiều du khách ghé nhất trong tuyến du lịch Việt Nam.
Số du khách đến Việt Nam đã tăng vọt 29,6% trong 6 tháng đầu năm nay mặc dù có dịch cúm gà. Theo tổng công ty du lịch Việt Nam, số du khách trong thời gian này lên tới 1 triệu 400 ngàn người.
Việt Nam đã ấn định chỉ tiêu du khách cho năm 2004 là 2 triệu 800 ngàn người.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Trà dầu là một cách uống trà do người dân tộc Yao, sống trong vùng núi tự trị huyện Kung Thành Quế Lâm sáng chế.
Cuộc chiến thương mại vẫn xảy ra chung quanh hàng Việt Nam xuất cảng…Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp ghi nhận: Sau khi áp thuế chống trợ cấp 12% với ống thép không gỉ từ Việt Nam, Ấn Độ lại tiếp tục điều tra chống trợ cấp đối với ván sợi bằng gỗ.
Trước đây mùi hắc làm lộ tẩy – hương vị khó chịu, không thể nhầm lẫn của khói thuốc lá. Và bạn biết ngay, bằng cách nào đó, khói bên nhà hàng xóm đang trôi dạt vào nhà bạn.
Lễ Tạ Ơn là dịp để các gia đình có dịp quây quần trong những buổi họp mặt, tổ chức những chuyến đi chơi xa hoặc những buổi ăn tối với những thức ăn truyền thống của ngày lễ trong không gian ấm cúng và hạnh phúc.
Tình hình Hồng Kông từ gần 6 tháng biểu tình phản kháng liên tiếp đã cho thấy có nhiều dấu hiệu rất đặc biệt về cuộc bầu cử này.
Hoà thượng Thích Trí Quang vừa viên tịch hôm 8/11/2019 tại chùa Từ Đàm, Huế, sau 96 năm ở cõi trần.
21.11.2019: Động Đất ở Tỉnh Xayaburi Bắc Lào - Bản tin đầu tiên người viết nhận được qua 1 text message từ Paris, sau đó tin được đăng tải trên báo Figaro ngày 20.11.2019 lúc 17 giờ 05: Séisme de magnitude 6,1 au Laos / Trận động đất 6.1 ở Lào
có 278 ứng cử viên Dân chủ chiếm chức vụ trong số 452 chức vụ của hội đồng quận kết quả sơ khởi sáng thứ Hai. Phe thân chính phủ, đã giành được khoảng 3/4 số ghế trong các cuộc bầu cử trước đó vào năm 2015, đã sụp đổ ồ ạt và chỉ còn lại có 42 chức vụ
Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California. Họa sĩ Duy Thanh sinh ngày 11 tháng 8 năm 1931 tại Thái Nguyên. Ông học vẽ năm 1952
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.