Hôm nay,  

Kịch Bản Lừa Người Đẹp

19/07/200200:00:00(Xem: 6681)
Bạn,
Theo báo Thanh Niên, gần đây, báo này nhận được số đơn thư của nhiều nữ diễn viên, người mẫu tố cáo người thường xưng là đạo diễn Hoàng Vũ đã lường gạt họ cả tình lẫn tiền. Chuyện về nhân vật này được báo TN ghi nhận như sau.
Đạo diễn chỉ là chức danh mà Nguyễn Hoàng Vũ tự phong, bởi Vũ chưa hề học đạo diễn đến nơi đến chốn bao giờ. Toàn bộ thành tích học tập ở trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là trường Cao đẳng Sân khấu-điện ảnh TPSG) của Vũ là học diễn viên được 1 năm (1991-1992) thì bỏ ngang, nhảy sang học đạo diễn cũng được 1 năm và bỏ luôn, sau đó rồi ra ngoài làm đạo diễn tự do. Hoàng Vũ chưa có một tác phẩm nào được dư luận chú ý, mặc dù từng dàn dựng một số chương trình ở Nhà Văn hóa Lao Động. Vũ từng rủ rê một số diễn viên điện ảnh và người mẫu thành lập công ty dịch vụ, biểu diễn nghệ thuật và quảng cáo Việt Nam (VAP) nhưng sau này các nghệ sĩ đều chạy làng vì không chịu nổi kiểu làm ăn lôm côm của giám đốc Hoàng Vũ. Trong danh sách khá dài các nạn nhân của Vũ, có các cô gái trẻ là những diễn viên điện ảnh, người mẫu khá có tiếng, trong đó có người học thức cao và được đánh giá tốt về chuyên môn. Họ đều thừa nhận rằng Hoàng Vũ luôn tỏ ra là người lịch lãm, thông minh, ăn nói hoạt bát và luôn hết lòng chiều chuộng người đẹp, nên các cô xao xuyến trước anh ta là điều dễ hiểu.

Kịch bản lừa của Hoàng Vũ áp dụng với các nạn nhân không khác nhau mấy. Bước đầu là phô trương thanh thế, chẳng hạn, một buổi đẹp trời, người đẹp sẽ bất ngờ nhận được một cú điện thoại như thế này: Anh đang ngồi chung với diễn viên X và người mẫu Y (hoặc một nghệ sĩ lớn nào đó) ở quán cà phê Z, em có rảnh ra chơi với bọn anh”. Khi nàng đến nơi thì chỉ có một mình chàng đạo diễn ngồi trơ trọi và tươi cười nói với nàng rằng:“Mấy người kia chờ em lâu quá nên đã về hết rồi”. Bước thứ hai là vung tiền ra mua quà tặng đắt tiền rồi mời đi chơi, ăn uống những nơi sang trọng...dẫn về giới thiệu với gia đình, tóm lại là làm đủ mọi cách để các cô gái tin rằng, dù cho anh chàng này có mang tiếng đào hoa một tí, nhưng mình mới là ý trung nhân mà anh ta gắn bó suốt đời... Khi con mồi đã sập bẫy, tức là đã gắn bó tình cảm thì Hoàng Vũ mới bắt đầu thu hồi vốn bằng những lý do rất hợp lý như rủ người yêu hùn tiền mở công ty, mượn tiền người yêu để mua sắm cho nhu cầu chung, rồi dần dần nhờ người yêu đứng ra bảo lãnh hoặc mượn tiền để anh đứng ra làm ăn. Thậm chí có lúc người yêu là nữ diễn viên vừa mới nhận cát sê sô quảng cáo về liền bị Hoàng Vũ chặn đường và lấy tiền ngay trên tay cô. Chính vì quá yêu và tin tưởng mà nhiều nữ nghệ sĩ trẻ không chỉ dốc hết vốn liếng của mình ra mà còn chạy vạy ngược xuôi mượn tiền cho Vũ, rồi sau đó phải muối mặt đi năn nỉ khất nợ cho anh ta, bởi Vũ nổi tiếng cù nhầy trong việc trả nợ. Chưa hết, sau khi bóc lột cả tình và tiền của người yêu, Hoàng Vũ liền trở mặt đối xử tàn nhẫn, thậm chí còn ngang nhiên cặp với người khác để cho người trong cuộc không còn cách nào khác là phải dứt áo tự ra đi.

Bạn,
Cũng theo TN, đã có nhiều người ở các đoàn làm phim cho biết có một giai đoạn Hoàng Vũ tỏ ra rất gắn bó với nữ diễn viên V.H nhưng sau này người ta cũng chứng kiến tận mắt cảnh anh ta xông vào đánh cô túi bụi ngay giữa đường. Một nữ diễn viên trẻ khác là M. nghẹn ngào: “Không thể chịu nổi sự đau khổ, em đã ra đi vào nửa đêm với một bộ quần áo trên người và không một xu dính túi.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lập hội, lập đảng... là ước mơ, chứ không phải là quyền tự do đâu. Vì từ lâu lắm rồi, nhà nước Cộng sản này có cho ai lập hội đâu. Chỉ vì, cứ sợ Đảng CSVN mất độc quyền cai trị,
Trời ạ, hạt nào hên thì đaì các, hạt nào xui thì ra ruộng cày... tha hồ mà tắt thở, nếu gặp một ông chồng ưa nhậu say đánh vợ...
Ai cũng nói rằng mùi hôi là từ bãi rác Đa Phước. Các bản tin mấy hôm nay đều nói như thế, chính quyền thành phố cũng nói như thế...
Bản tin nói rằng vào khoảng 16h ngày 28/9, cơn mưa lớn thứ 3 kể từ đầu năm tiếp tục trút xuống Sài Gòn. Theo ghi nhận, nhiều cây xanh đã gãy đổ tại quận 1 và quận 3.
Báo Giao Thông ghi lời BS. Trần Quốc Bảo, Cục Y tế dự phòng cho biết, nếu xét về tỷ lệ nam giới sử dụng rượu bia, Việt Nam đang ở mức cao nhất trên thế giới với con số lên tới 77,3%.
Bản tin VTV kể rằng vào ngày 24/9, một giáo viên của trường Tiểu học Bành Văn Trân (quận Tân Bình, TP.SG) bị khiển trách do tổ chức dạy, học thêm.
Trong tuần rồi có một ngày độc đáo: ngày 21 tháng 9 được gọi là Ngày Quốc Tế Hòa Bình -- International Day of Peace. Đó là ngày theo quy định của Liên Hiệp Quốc,
Hình ảnh cắp sách tới trường là đẹp vô ngần, trong trí nhớ chúng ta. Rời tay mẹ, bước tới trường, ngồi nghe cô giáo dạy, từng chữ ghi vào trí nhớ… Hôm nay chữ a, ngày mai chữ b… Nhưng bây giờ đã không còn như xưa.
Thương con cho roi cho vọt, Ghét con cho ngọt cho bùi”, câu ca dao này của người xưa vãn đúng cho đến ngày nay. “Roi vọt” đây không chỉ có nghĩa là đánh đòn con cái,
Tại sao người thân làm quan? Có phải là thời phong kiến, khi tài sản cả nước chỉ nằm trong tay một hoàng gia và vài chục ông quan? Hình như không có gì khác với thời xa xưa cả,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.