Hôm nay,  

Dịch Vụ Net Về Đêm

3/6/200300:00:00(View: 4866)
Bạn,
Buổi tối, khi những con đường ở TP.SG đã bớt ồn ào, ánh sáng từ các điểm dịch vụ Internet hắt ra đường dường như le lói. Tuy vậy, nó vẫn đủ sức thu hút nhiều thiếu niên đến để Chat hoặc E-mail. Báo Giáo Dục-Thời Đại viết như sau.
Mỗi điểm Internet muốn có khách đêm chẳng dễ! Theo cô Phạm Minh Cầm, nguyên chủ một điểm Internet trên đường Nguyễn Đình Chiểu: "Đầu tư cho một điểm Internet gồm 1 máy chủ, 30 máy phụ, bàn, ghế, điện, nhân viên... cũng tốn khoảng 120 triệu đồng và khấu hao khá lớn. Nếu không biết chiều lòng để giữ khách chỉ có nước sập tiệm, nhất là khi dịch vụ Internet đang ngày càng nhiều". Thực tế, nhiều điểm Internet trước đây chỉ phục vụ ban ngày nay đã làm thêm cả đêm để tận dụng chi phí thuê mặt bằng. Chi phí để một điểm Internet hoạt động thêm 5 giờ/đêm cũng ngót nghét 100 ngàn đồng. Vì vậy, lúc nào cũng phải có khoảng 7-10 khách thì mới mong hoà vốn, khi lượng khách ban đêm đã bị giảm nhiều. Những thượng đế này phần lớn là giới trẻ có nhiều tiền.
Ngoài yếu tố địa điểm trung tâm thì vấn đề họ đặc biệt quan tâm là phương thức phục vụ và các bạn chat. Nếu như điểm Iternet trên đường Nguyễn Văn Cừ có máy lạnh và quy định "không hút thuốc" để thu hút các bạn gái thì điểm ở trường Trần Quang Khải có sự kết hợp cả trò chơi điện tử lẫn dịch vụ Internet, có nhiều loại nước uống với giá bình dân. Điểm ở đường Bùi Viện nằm gần trung tâm thành phố và phố Tây có không gian ấm cúng và khách hàng được thưởng thức các loại nhạc không lời. Còn điểm ở Ngô Quyền gần khu vực ăn uống ở đường Nguyễn Chí Thanh lại có 3 tầng, 2 tầng cho Internet và 1 tầng dành cho chơi game. Mỗi nơi một cách phát huy thế mạnh đang khiến những điểm Internet không có yếu tố địa lợi phải "đau đầu". Ở một số nơi đã sử dụng những "chiêu độc" để câu khách với việc bố trí các máy sao cho riêng biệt, dành những "thượng đế" muốn sử dụng những trang Web, những "trò chơi" thiếu lành mạnh trên mạng Internet. Đặc biệt, điểm Internet trên đường 3/2 đã dành hẳn một phòng để bày máy tính xoay lưng ra ngoài, rất tốn diện tích trong khi những máy khác lại xếp chen chúc nhau.

Từ 1 giờ đếm 3 giờ đêm là lúc các điểm Internet đông khách nhất. Dường như khi mà các vũ trường, quán Bar... đóng cửa thì những cậu ấm, cô chiêu con nhà giàu đã coi đây là nơi để chơi nốt cho tàn đêm. Với khoảng 40 máy, điểm Internet trên đường Nguyễn Văn Cừ đã gần kín khách khi mới chớm vào giờ cao điểm. Suốt chiều dài căn phòng là hàng chục cái đầu các mày đen, xanh, đỏ, vàng, tía... Trong đêm những cặp mắt quầng đục, những nét trơ lỳ khiến các khuôn mặt non choẹt như đanh lại. Thỉnh thoảng tiếng lách cách đều đặn từ các bàn phím chợt dừng bởi tiếng chuông điện thoại di động, mùi nước hoa thoang thoảng của "cư dân" mới.
Bạn,
Báo nay tiếp: Dân chat cho rằng nói chuyện trực tiếp sẽ chân thật và hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, nếu chat hợp thì chỉ cần xác định qua điện thoại loại xe, màu áo là có thể gặp nhau. Cảnh các nàng ra cửa đón chàng không hiếm ở đây. Chẳng biết họ sẽ đưa nhau đi đâu để trò chuyện tiếp khi mà các dịch vụ như quán bar, sàn nhảy, cà phê nhạc... đã đóng cửa, trong khi các khách sạn, nhà nghỉ trên đường Phạm Ngũ Lão vẫn có rất nhiều thanh niên tới thuê phòng dẫu trời đã sắp sáng. Có trường hợp khi công an kiểm tra giấy tờ buổi đêm, có bạn trẻ xuất trình đủ, nhưng lại không rõ tên thật của nhau. Hỏi ra mới biết họ vừa quen nhau trên mạng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Sân trường không an toàn tí nào... Lớp học cũng không an toàn... Thậm chí, văn phòng Hiệu trưởng cũng không an toàn.
Vậy là tràn dầu… Chắc là khi rút ruột đã gặp bất ngờ… Báo Môi Trường & Cuộc Sống kể: Trả lời PV VTC News vào tối 18/12, ông Vũ Đức Kính – Phó chủ tịch UBND TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết: “Bước đầu chúng tôi xác định được vào ngày 14/12 xảy ra sự cố tràn dầu, khoảng 3.000 lít dầu tại bể thu gom dầu thừa của cây xăng quân đội nằm sát Cảng Lễ Môn, Khu công nghiệp Lễ Môn, thuộc phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa bị nước mưa làm chảy tràn ra khu vực dân sinh.
Vậy là vô địch bóng đá... Hóa ra, Việt Nam bây giờ lên cơn sốt chủ yếu là do: Hoa hậu và bóng đá.
Thê thảm là ô nhiễm môi trường... Đây là những cái chết chậm. Báo Tuổi Trẻ kể: từ Sở Tài nguyên và Môi trường TP.SG cho hay trung bình một người phụ nữ Việt "gánh" trên mình gần 6 ký bụi ô nhiễm mỗi năm.
Vậy là lương tôi thiểu tăng... cũng không bao nhiêu. Nhưng vẫn rất cần. Báo Thanh Niên kể: Từ ngày 1.1.2019, lương tối thiểu tăng lên 4,18 triệu đồng/tháng... Mức lương tối thiểu vùng quy định nêu trên là mức thấp nhất làm cơ sở để doanh nghiệp và người lao động thỏa thuận và trả lương.
Hai ông Thứ trưởng Bộ Công An ra tòa... Báo Dân Việt kể: Ngày 14/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can Trần Việt Tân, nguyên Tổng cục trưởng và ông Bùi Văn Thành, nguyên Cục trưởng Bộ Công an về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Hai bị can bị cấm đi khỏi nơi cư trú.
Cô giáo ỷ thế gần mặt trời Hà Nội mắng học trò, mắng cả gia đình học trò... bị kỷ luật. Báo Giao Thông kể: Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa, Hà Nội, đã cảnh cáo, chuyển trường "giáo viên đuổi học học sinh vì... bố làm thợ xây, mẹ bán hàng".
Vậy là huề... đành phải chờ đá trận chung kết lượt về ở Hà Nội. Giải thi đấu bóng đá AFF Cup 2018 trận Chung kết lượt đi tại Malaysia ngày 11/12/2018 có kết quả: Hai đội tuyển Malaysia -- Việt Nam huề 2-2.
Mưa lũ quá lớn… Chết, bị thương, nhà ngập nước, xa lộ hư hỏng, xe cộ rỉ sét… Bản tin VOV kể: Mưa lũ ở miền Trung làm 6 người chết, hàng chục ngàn ngôi nhà bị ngập. Mưa lũ khiến hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập. Hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ quân khu 5 cùng lực lượng quân đội, công an địa phương giúp người dân.
Sau Sài Gòn ngập, là tới Nha Trang… và bây giờ là Đà Nẵng ngập nước. Y hệt như ca khúc gì có câu: trời làm cơn lụt mỗi năm. Bây giờ thêm cơ cấu hạ tầng thoát nước yếu kém nữa, là tăng phần bi thảm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.