Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy Cháy

23/10/200600:00:00(Xem: 3622)

Penn.: 50 Dân Di Tản Gấp, Xe Lửa Trật Đường Rầy Cháy

NEW BROGHTTON, Pennsylvania  -     Các nhà điều tra đã lấy hộp dữ liệu ở đoàn xe lửa trật đường rầy và bốc cháy trên cầu ở tây nam Pennsylvania - những toa xe chở ethanol vẫn tiếp tục cháy hồi tối Thứ 7.

Cầu bắc qua sông Beaver ở cách Pittsburg 25 dặm. Cùng ngày, chuyên viên của HĐ an toàn vận chuyển (NTSB) cũng đã tháo bỏ 1 đoạn đường sắt bị gãy khi 23 toa ở đoạn giữa của đoàn xe bị trật đường rầy hồi chiều hôm trước.

Phó chủ tịch NTSB Robert Sumwalt xác nhận rằng hộp dữ liệu đoàn xe ở 3 toa đầu máy cho biết đoàn xe chạy với tốc độ từ 36 đến 39 dặm khi tai nạn xẩy ra và tốc độ giới hạn được quy định là 45 dặm/giờ. Ít nhất 9 toa xe rò rỉ ethanol, cũng được gọi là "rượu hột".

Khoảng 50 cư dân gần đó được di tản tới nhà tạm trú - không rõ chừng nào họ có thể trở về nhà. NTSB còn phỏng vấn nhân chứng, gồm các công nhân của đoàn tàu.

Theo tiết lộ của ông Sumwalt, 10 viên chức của NTSB sẽ tra xét các yếu tố cơ khí, con người, tình trạng thiết lộ ... để biết nguyên nhân gây tai nạn, và cả cuộc ứng phó. Từ 50 đến 70 đoàn xe sử dụng tuyến đường gọi là Northfioldl Southern hàng ngày, nối liền Chicago và New Jersey.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viên chức sứ quán Hoa Kỳ có thể khăn gói ra đi nếu không thích xứ chùa tháp.
TT Rouhani tuyên bố qua đài truyền hình quốc gia Iran hôm Thứ Năm 1 tháng 8: Hoa Kỳ trừng phạt ngoại trưởng Zarif là hành vi của trẻ con, thúc đẩy bởi sợ hãi.
Vào ngày Thứ Năm 1 thăng, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Nga tuyên bố “có cảm giác Hoa Kỳ đang tìm kiếm tiền đề của 1 cuộc xung đột tại vùng Vịnh Persia.”
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018.
Một tàu chiến của Trung Quốc đã đụng một tàu chở hàng hóa của Đài Loan vào chiều Thứ Tư, 31 tháng 7
Bộ du lịch Trung Cộng loan báo hôm 31/07: ngưng cấp giấy phép du lịch cá nhân tới Taiwan vì tình hình căng thẳng hiện nay, hiệu lực từ đầu Tháng 8.
Bắc Hàn lại bắn phi đạn sáng Thứ Tư 31/07.
Dùng drone (phi cơ không người lái) để giao hàng tới nơi hẻo lánh bắt đầu được thực nghiệm tại Nam Hàn.
Vào ngày 31/07, bom ven đường xé tung xe đò tại tỉnh Farah, miền tây Afghanistan.
Mùa mưa hàng năm gây ngập lụt thành phố cảng Karachi, thủ phủ thương mại của Pakistan, 12 người chết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.