Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/05/200600:00:00(Xem: 2672)

- MCDONALD TĂNG THƯƠNG VỤ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hệ thống tiệm ăn McDonald's báo cáo thương vụ tại các tiệm đã mở ít nhất 13 tháng đã tăng 6.2% trong tháng 4, làm cổ phiếu trong ngày của hãng lập tức tăng 1.2%. Riêng tại Mỹ, thương vụ cùng cửa tiệm tăng 4.1%, trong khi tại Âu Châu thương vụ này tăng 9.3%.

 

- PHI SẼ MUA THÊM 425,000 TẤN GẠO VIỆT <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />NAM

 

Trong khi các bao gạo từ Việt Nam vẫn đang chất vào một cảng ở Manila hôm 8-5-2006, thì một viên chức chính phủ Phi Luật Tân trong Sở Lương Thực Quốc Gia NFA nói rằng Phi dự kiến sẽ trao cho các hãng xuất nhập cảng Việt Nam một hợp đồng mua 425,000 tấn gạo.

 

- GENERAL GROWTH LỢI TỨC TĂNG

 

General Growth Properties Inc., công ty đầu tư địa ốc và là sở hữu chủ lớn thứ nhì tại Mỹ về các thương xá, loan báo tiền điều hành tam cá nguyệt FFO, một đơn vị đo lường lợi tức thành công, đã tăng hơn 8% so với một năm trứơc đó. Tiền FFO tam cá nguyệt đầu của hãng là 227.3 triệu đô, tức 77 xu/cổ phần, trong khi cùng thời kỳ năm trứơc là 209.7 triệu đô, tức 72 xu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
JAKARTA - Bầu trời đêm của tỉnh Jambi là màu đỏ của máu, trong lúc nông dân đốt rừng làm rẫy tại Indonesia.
Cảnh sát Anh đang thử nghiệm một kỹ thuật mới, có thể dò tìm được những người dấu vũ khí trong quần áo của mình.
NEW YORKL - Biểu tình lớn hô hào nỗ lực kiểm soát biến đổi khí hậu phát sinh khắp thế giới cùng ngày Thứ Sáu 20-9.
HAVANA - Bệnh lạ ảnh hưởng các nhà ngoại giao Hoa Kỳ và Auastralia làm việc tại thủ đô của đảo quốc Cuba có thể gây ra bởi tiếp xúc thuốc sát trùng.
PARIS - Ngọai trưởng Pháp LeDrian xác nhận hôm 19/09: không có lý do xét lại quyết định năm 2015 từ chối yêu cầu tị nạn của Edward Snowden
BRUSSELS - Sau buổi hội đàm với nhà thương thuyết của EU, bộ trưởng Brexit của vương quốc UK Stephen Barclay tuyên bố : 2 bên theo đuổi mục tiêu chung trong việc tìm kiếm thỏa thuận mới.
ISLAMABAD - Lân bang Pakistan từ chối cấp phép cho phi cơ chở Thủ Tướng Ấn Độ bay qua không phận trên đường bay đi Đức và trở về.
NEW DEHLI - Sau khi từ chối đơn xin nhập tịch của 2 triệu cư dân tỉnh bang Assam (từ Tháng 8), nhà cầm quyền Ấn Độ bắt đầu dựng trai tạm giam để cầm giữ thành phần gọi là vô tổ quốc, đa số là tín đồ Hồi Giáo.
COLOMBO - Cử tri Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) bên ngoài mũi cực nam tiểu lục địa Ấn Độ sẽ đi bầu TT ngày 16-11, theo loan báo của ủy hội tuyển cử bản xứ.
JAKARTA - Đoàn ứng phó khẩn cấp được giao nhiệm vụ cấy mưa trong mây để hạn chế khói độc gây ra do tệ nạn đốt rừng làm rẫy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.