Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/01/200400:00:00(Xem: 5670)
DU KHÁCH NĂM 2003 GIẢM 1.2%
Các bờ biển vắng du khách hơn. Tổ Chức Du Lịch Thế Giới tường trình con số du khách quốc tế đi lại trong năm ngoái đã giảm 1.2% so với con số năm 2002, và đây là mức sụt giảm lớn nhất trong lịch sử.

MỸ PHẨM QUỐC TẾ CHẠY ĐUA VÀO TRUNG QUỐC
Chạy đua vào thị trường Trung Quốc: Công ty mỹ phẩm L’Oreađây là thương lượng thứ nhì tại Trung Quốc trong chưa đầy hai tháng.

CHEN CHÚC VỀ LẠI SAU KHI ĂN TẾT


Các trạm xe lửa Trung Quốc lại đông nghẹt khi dân chúng ăn Tết xong, lại trở về nơi làm việc. Hàng trăm triệu người mỗi năm du hành đầu năm với gia đình và biến những ngày này thành cuộc di hành lớn nhất của thế giới.

CHÈO THUYỀN SAU CƠN BỆNH UNG THƯ VÚ
Các cựu bệnh nhân ung thư vú Singapore đã làm một đội riêng để tham dự cuộc đua thuyền rồng Singapore River Regatta. Đội này bây giờ có tới 44 thành viên, toàn nhuững người sống sót sau cơn bệnh ung thư vú, bây giờ tập chèo hai lần mỗi tuần. Cuộc huấn luyện chèo thuyền đang giúp họ hồi phục cả sức khỏe thể chất và tâm lý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - Thỏa thuận thương mại giữa Liên Âu và Canada (CETA) được trông đợi đưa ra Quốc Hội Pháp biểu quyết vào ngày 18-7.
TEHRAN - Ngoại trưởng Javad Zarif khẳng định: Iran không có chọn lựa nào khác hơn là chế tạo phi đạn để tự vệ.
IRBIL - Bộ ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ loan báo : Vào trưa ngày Thứ Tư 17/07, 1 nhân viên ngoại giao bị bắn chết tại Irbil, trong vùng Kurdistan của Iraq.
KHARTOUM - Tướng Dagolo, phó chủ tịch hội đồng quân nhân Sudan loan báo: giờ phút lịch sử đã đến sau cuộc thương lượng qua đêm.
BEIJING - Nhân 1 tiệc rượu trong gia đình, ông nội cho cháu trai 1 tháng tuổi uống rượu. Đứa bé tắt thở trong bệnh viện.
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10.
EDINBURGH - Thống kê chính thức cho thấy số tử vong do thuốc gây ra tại Scotland trong năm qua là 1,187, tăng 27% so với năm trước và là cao nhất từ 1996. Số người chết có liên quan với rượu là 1,136.
MUMBAI - Theo tin vừa cập nhật, vào ngày Thứ Ba 16/07, ít nhất 7 người chết và hơn 40 người mắc kẹt trong một ngôi nhà 4 tầng bị sập ở Mumbai.
ISLAMABAD - Sau gần 5 tháng đối đầu với lân bang Ấn Độ, Pakistan quyết định mở lại toàn bộ không phận cho các chuyến bay dân sự vào ngày 16/07.
DHAKA - VOA đưa tin vào ngày 15/07: Trên 100 người chết, và hàng triệu người di tản trong lúc mùa mưa hàng năm tại nam Á gây ngập lụt từ Nepal đến Ấn Độ, Bangladesh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.