Hôm nay,  

Luật Sư Của Db Tom Delay Thỉnh Cầu Đổi Chánh An

10/22/200500:00:00(View: 5822)
Dân biểu Tom DeLay hôm Thứ Sáu ra tòa lần đầu tiên tại Austin về các tố giác vi phạm luật tài trợ tranh cử, nhưng cuộc điều trần được hoãn lại theo yêu cầu của luật sư đòi 1 vị thẩm phán khac thụ lý vụ án có động lực chính trị.

Ông DeLay không phát biểu gì trong khi chánh án Bob Perkins và luật sư Dick DeGuerin trao đổi.
Luật sư DeGuerin nhắc lại rằng chánh án Perkins từng tặng tiền cho nhóm MoveOn.org là tổ chức cấp tiến đã bán áo T-shirt có dấu hiệu của ông DeLay.

Ông Perkins nêu ra 3 yếu tố để phản bác, là không thấy T-shirt đó, không mua và cũng chỉ tài trợ cho MoveOn trước cuộc bầu cử Tháng 11-2004. Bản tuyên bố của MoveOn cho biết ông DeGuerin có thông tin sai hoặc là chính ông nói dối. Chưa biết khi nào mở điều trần về yêu cầu thay thế ông Perkins.
Ông DeLay có vẻ thoải mái trong luc ngồi bên cạnh vợ. Trước đó, ông vào bằng cửa hông, tránh các ống kính của nhà báo.

Hôm Thứ Năm, ông trình diện cảnh sát quận Harris tại Houston thay vì tại quận Fort Bend là nơi ông sinh sống - sau khi lăn tay, trả lời 1 vị dự thẩm, và làm thủ tục thế chân tại ngoại 10,000 MK, ông DeLay đã được thả cho về.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cảnh sát Anh đang thử nghiệm một kỹ thuật mới, có thể dò tìm được những người dấu vũ khí trong quần áo của mình.
NEW YORKL - Biểu tình lớn hô hào nỗ lực kiểm soát biến đổi khí hậu phát sinh khắp thế giới cùng ngày Thứ Sáu 20-9.
HAVANA - Bệnh lạ ảnh hưởng các nhà ngoại giao Hoa Kỳ và Auastralia làm việc tại thủ đô của đảo quốc Cuba có thể gây ra bởi tiếp xúc thuốc sát trùng.
PARIS - Ngọai trưởng Pháp LeDrian xác nhận hôm 19/09: không có lý do xét lại quyết định năm 2015 từ chối yêu cầu tị nạn của Edward Snowden
BRUSSELS - Sau buổi hội đàm với nhà thương thuyết của EU, bộ trưởng Brexit của vương quốc UK Stephen Barclay tuyên bố : 2 bên theo đuổi mục tiêu chung trong việc tìm kiếm thỏa thuận mới.
ISLAMABAD - Lân bang Pakistan từ chối cấp phép cho phi cơ chở Thủ Tướng Ấn Độ bay qua không phận trên đường bay đi Đức và trở về.
NEW DEHLI - Sau khi từ chối đơn xin nhập tịch của 2 triệu cư dân tỉnh bang Assam (từ Tháng 8), nhà cầm quyền Ấn Độ bắt đầu dựng trai tạm giam để cầm giữ thành phần gọi là vô tổ quốc, đa số là tín đồ Hồi Giáo.
COLOMBO - Cử tri Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) bên ngoài mũi cực nam tiểu lục địa Ấn Độ sẽ đi bầu TT ngày 16-11, theo loan báo của ủy hội tuyển cử bản xứ.
JAKARTA - Đoàn ứng phó khẩn cấp được giao nhiệm vụ cấy mưa trong mây để hạn chế khói độc gây ra do tệ nạn đốt rừng làm rẫy.
MANILA - Trong lúc nạn nhân thứ nhì của bệnh sốt bại liệt được phát hiện, thẩm quyền y tế Philippines phóng chương trình chủng ngừa trẻ em.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.