Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/06/200400:00:00(Xem: 6102)
NHẬT BẢN: NỮ ĐÔ VẬT ĐI KIẾM PHIẾU
Shinobu Kandori, nữ cựu vô địch đô vật, bắt tay các cử tri trong khi bà vận động cho đảng cầm quyền Đảng Dân Tiến cho cuộc bầu cử quốc hội ở Tokyo hôm 27-6. Các nhân vật nổi tiếng đang được mời gọi ra vận động kiếm phiếu giùm cho các đảng, trong đó có cả nữ vô địch đô vật, 1 cựu người mẫu về đồ tắm bikini và nhạc sĩ Nhật có tầm cỡ được so sánh với Bob Dylan.

TUẦN LỄ THỜI TRANG BA TÂY
Các cô người mẫu trong trang phục của nhà vẽ kiểu Walter Rodrigues trong triển lãm Xuân/Hè 2005, góp mặt trong Tuần Lễ Thời Trang Rio tại Rio de Janeiro hôm 26-6. Tuần lễ này sẽ kết thúc ngày 30-6.

THỦ TƯỚNG CANADA ĐÁNH CỜ, KIẾM PHIẾU


Thủ Tướng Canada Paul Martin đi bộ và suy tính nước cờ trong ván cờ vua khổng lồ tại Wolfville, Nova Scotia hôm 27-6. Với chỉ còn 1 ngày vận động nữa thôi, Martin đang đi khắp nước trong đợt cuối kiếm phiếu cho ngày bầu cử 28-6.

SRI LANKA: THƯƠNG VỤ ĐỒ LÓT KHUÊ PHÒNG TĂNG VỌT
Sri Lanka, xứ sở mà phụ nữ lúc nào cũng mặc đồ kín mít và là nơi may đủ thứ đồ hở hang cho toàn cầu, bây giờ bắt đầu thấy bán đồ lót phụ nữ gợi tình tại các tiệm địa phương với giá rẻ. Công ty đồ lót khuê phòng Triumph International Lanka cho biết hồi 2 năm trước kể như không bán gì được các thứ đồ lót hở hang chỉ xài dây, bây giờ thì thương vụ tăng 20 tới 30%, và dự kiến thương vụ đồ lót hở hang tại xứ sở Phật Giáo Sri Lanka sẽ tăng tới 1 tỉ đô trong 6 năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tội ác giết hàng triệu người Do Thái trong thời Đệ Nhị Thế Chiến của Hitler và Đức Quốc Xã
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế (Amnesty International) hôm Thứ Sáu đưa ra lời cảnh báo du lịch
Một phim tài liệu mới, Đức Đạt Lai Lạt Ma
Văn phòng Hong Kong của Bộ ngoại giao Trung Cộng đã chuyển tới tòa lãnh sự Hoa Kỳ kháng thư
1 chính khách thuộc Quốc Dân Đảng, thân Beijing, tuyên bố “Chúng ta có thể biến Trung Cộng thành 1 đất nước hòa bình”.
Hoa Kỳ sẽ phải trả giá trong chiến tranh thương mại, khi Trung Cộng làm cho đất hiếm trở thành hiếm hơn
TT Duterte dự định đi Beijing thảo luận về tranh chấp chủ quyền tại Biển Đông.
theo thỏa thuận của 2 bên, thứ trưởng ngoại giao Trung Quốc Le Yucheng vả thứ trưởng ngoại giao Nhật Takeo Abika
tổng thống Indonesia Widodo ký ban hành sắc lệnh về kỹ nghệ sản xuất xe chạy bằng sức điện
Tỉ lệ tăng trưởng GDP quý 1 của Nhật là 1.8% tính theo năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.