Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/10/200100:00:00(Xem: 4987)
CÔNG LÝ VỚI KHỦNG BỐ
TNS Phil Gramm (CH-Texas) nói chuyện với báo chí hôm thứ bảy 27-10-2001 tại Dallas rằng theo ông nghĩ, cái chết là công lý duy nhất cho bất kỳ ai trách nhiệm tiếp tay màn khủng bố hôm 11-9.
Gramm dẫn ra nguyên tắc xa xưa của cảnh sát cao bồi Texas rằng nếu bạn cỡi ngựa với bọn trộm, thì bạn chết với bọn trôïm. Bây giờ nghĩa là nếu cỡi ngựa với khủng bố, thì sẽ chết với khủng bố.

XE ỦI LÔ RA CÁN SÚNG


Cảnh sát Pakistan dùng xe ủi lô để cán bẹp hàng ngàn khẩu súng lậu, một số trong đó được giao nộp trong thời hạn ân xá và số khác do cảnh sát lùng sục tịch thu. Pakistan nhạy cảm với vũ khí vì lo sợ các nhóm Hồi Giáo cực đoan gây rối

BIỂU TÌNH CHỐNG TOÀN CẦU HÓA
Hơn 300 người biểu tình ở Hồng Kông hôm 28-10 để phải đối toàn cầu hóa và chống nghèo đói. Các nhà hoạt động chống toàn cầu hóa hôm thứ bảy đã họp tại Hongkong trước kỳ Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, nói là các công ty lớn đang gây ra nạn thất nghiệp và đói nghèo tại nhiều nước đang phát triển.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sự hiện diện của các lực lượng phương tây là nguyên nhân gây căng thẳng tại vùng Vịnh - đó là tuyên bố của ngoại trưởng Iraq vào ngày Thứ Hai 12/08
Giới chức thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận tin: phái bộ quân sự Mỹ đã bắt đầu làm việc tại 1 trung tâm phối hợp tại miền nam Thổ Nhĩ Kỳ
Giao tranh tái tục tại vùng bao quanh thủ đô Libya, sau 2 ngày hưu chiến nhân dịp lễ Ied của đạo Hồi.
Vài ngày sau khi loạn quân ly khai miền nam Yemen chiếm thương cảng Aden, lãnh tụ tối cao Ali Khamenei của Iran tiếp thủ lãnh loạn quân.
Ông Kameel Ahmady, học giả song tịch Iran-UK bị bắt tại miền tây Iran, theo nguồn tin gia đình.
Thẩm quyền di trú Canada xác nhận: số đơn xin tái định cư và du lịch của dân Hoa Lục giảm từ sau vụ giám đốc tài chính của Huawei bị bắt tại Vancouver đầu Tháng 12-2018
Ngoai trưởng của Hoa Kỳ và Trung Cộng gặp nhau tại New York, thảo luận các vấn đề mà giới quan sát tin là gồm phong trào biểu tình chống chính quyền tại Hong Kong.
1 hung thủ bị công chúng khống chế và bị bắt sau khi đâm 1 phụ nữ
biểu tình chống chính quyền tiếp tục gây tê liệt phi trường quốc tế Hong Kong qua ngày thứ nhì
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.