Hôm nay,  

Iran: Dọn Sạch Đối Lập, Chuẩn Bị Thánh Chiến Chống Mỹ

1/29/201200:00:00(View: 9905)

Iran: Dọn Sạch Đối Lập, Chuẩn Bị Thánh Chiến Chống Mỹ

Ayatollah Ali Khamenei, người cầm đầu chế độ giáo phiệt ở Iran đang dồn dập mở nhiều cuộc họp mật với những cố vấn kinh tế và quân sự để chuẩn bị cuộc chiến tranh chống Mỹ.
Quan niệm hành quân của Ông là một cuộc chuẩn bị cho tòan dân Iran sẵn sàng đón rước một vị thánh chúa của giáo phái Shiite, vị Imam Mahdi thứ 12 xuất thế vào thời đại Armageddon để bảo vệ chế độ Iran do Ông là người lãnh đạo thần quyền và thế quyền.
Ông mở một chiến dịch dân vận và tôn giáo vận khắp nước và khắp thế giới Hồi Giáo Shiite, tuyên truyền rằng vị thánh chúa này sẽ xuất hiện trong hàng ngũ Vệ Binh Cộng Hòa của Ông nên Ông một mặt tập trung nỗ lực huấn luyện và trang bị cho đội quân đặc biệt, tinh nhuệ này làm nhiệm vụ cho Thánh Chúa.


Mặt khác đội quân này của Ông ra tay diệt tất cả những thành phần đối lập và các mầm móng nổi dậy chống chế độ đang thống trị Iran.
Kế họach làm sạch dân chúng và môi trường xã hội để đón thánh chúa của giáo phiệt Ayatollah Ali Khamenei rất kinh hồn. Bắt giết, tịch thu tài sản tất cả những ai có ý nghĩ phạm thánh và khác với chế độ. Già trẻ bé lớn thà lầm hơn bỏ sót.
Nhà báo, phát hành, nhà kinh doanh là mục tiêu hàng đầu.
Kể cả hàng giáo phẩm dưới quyền Ông mà có ý khác Ông cũng triệt hạ. 
Ông cho phát hành một thánh thư mô tả Ông như vị Thánh ra sức dọn mình và làm sạch quốc gia dân tộc Iran để thánh Chúa xuất hiện đến cứu rỗi chế độ Iran.

Reader's Comment
1/29/201221:14:31
Guest
Tôi xin phép hỏi là bài viết này ai là tác giả ? và nguồn tài liệu của nhũng tin túc nay dến tù dâu?
Và toà soạn có chiu trách nhiêm về sụ trung thục cua bài viêt này không? cám on
1/29/201215:33:08
Guest
Ayatollah Ali Khamenei Làm ơn đến Việt Nam dọn sạch bọn Cộng sản
1/30/201200:48:40
Guest
Tàn ác và cuồng tín giống y hệt Cộng Sản.
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Anh, Pháp và Đức đang lập kế hoạch để đưa ra các trừng phạt nhắm vào Nga, sau khi tổ chức theo dõi vũ khí hóa học quốc tế khẳng định rằng lãnh tụ đối lập Nga Alexey Navalny đã bị đầu độc bởi chất độc thần kinh Novichok, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 7 tháng 10 năm 2020.
Nhà phê bình Điện Kremlin Alexej Navalny đã chỉ định cựu Thủ tướng Đức, Gerhard Schroeder (SPD) là "cậu bé sai vặt" của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Navalny nói với tờ báo "Bild" rằng rất "thất vọng" khi cựu Thủ tướng đã tuyên bố rằng không có dữ kiện đáng tin cậy nào về vụ mưu sát bằng chất độc nhằm vào ông.
Áp lực lên bộ máy của người cai trị Lukashenko ở Belarus ngày càng lớn. Sau các lệnh trừng phạt của EU và Hoa Kỳ, hơn 100.000 người biểu tình phản đối "chế độ". Minsk hiện cũng đang cố gắng bóp nghẹt báo cáo quốc tế.
Thành phố lớn thứ hai của Azerbaijan, Ganja, đã bị pháo kích bởi các lực lượng Armenia, khi cuộc đụng độ dữ dội tiếp tục qua vùng đất tranh chấp Nagorno-Karabakh, theo bản tin của BBC tiếng Anh hôm Chủ Nhật, 4 tháng 10 năm 2020 cho biết.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tự nhấn mạnh rằng những ngày sắp tới có khả năng mang tính quyết định đối với quá trình lây nhiễm coronavirus của ông.
Lực lượng Ba Lan bắt giữ một người Đức mà nhà chức trách xếp vào loại "phần tử cực đoan nguy hiểm". Người này được cho là có quan hệ với những kẻ cực đoan cánh hữu ở Đức. Các nhà điều tra tịch thu chất nổ, ngòi nổ và đạn dược trong lúc hoạt động.
Giải thưởng, có tên gọi chính thức là Giải thưởng 'Right Livelihood Award', năm nay được trao cho luật sư nhân quyền Nasrin Sotudeh, người đang bị giam giữ ở Iran cũng như nhà hoạt động dân chủ Belarus, Ales Beljazki (Bjaljazki) và trung tâm nhân quyền Wesna mà ông thành lập.
Trung Quốc bắt đầu 5 cuộc tập trận cùng lúc dọc theo các vùng khác nhau của bờ biển hôm Thứ Hai, 28 tháng 9 năm 2020, là lần thứ hai trong 2 tháng mà họ có nhiều cuộc tập trận đồng thời như thế chống lại bối cảnh căng thẳng trong khu vực đang gia tăng, theo bản tin của Reuters cho biết hôm Thứ Hai.
Một vụ thảm sát tập thể tại một quán bar Mexico đã làm 11 người chết hôm Chủ Nhật, 27 tháng 9 năm 2020, theo Reuters cho biết.
Tại quê hương Belarus, Svetlana Alexijewitsch phản đối nguyên thủ quốc gia Lukashenko. Nhưng người đoạt giải Nobel văn học vì lo ngại cho sự an toàn của bà ấy do tình hình bất ổn, bà ta quyết định rời khỏi đất nước. Bây giờ, người đàn bà 72 tuổi đang ở Berlin.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.