Hôm nay,  

Thêm 1 Cô Bồ Của Db Condit Tố Chàng Muốn Ém Tin

27/07/200100:00:00(Xem: 4541)
WASHINGTON D.C. - Dân biểu Condit chỉ bị hỏi 4 câu về cô tập sự viên mất tích Chandra Levy khi ông trải qua cuộc trắc nghiệm với máy khám phá nói dối.

Theo 3 người có dịp nhìn thấy bản kết quả kể từ khi bàn giao cho cảnh sát, điều tra viên của FBI không hỏi thẳng về việc ông Condit có dan díu với cô Levy hay không.

Theo các nguồn tin trên, chuyên viên FBI hỏi "Có bao giờ cô Condit tới nơi ở của ông ở Washington hay không", thì ông Condit trả lời là "CÓ". Chuyên viên FBI kết luận rằng ông Condit thành thật. Theo cựu thám tử Barry Colvert, ông Condit không gian dối bất kỳ câu nào trong 10 câu hỏi. Nhưng, cơ quan cảnh sát không tin vào kết quả trắc nghiệm bằng máy khám phá nói dối.

Báo USA Today hôm Thứ Năm loan tin rằng cảnh sát đang cân nhắc xem có nên điều tra việc 1 phụ tá cao cấp của DB Condit đã thúc giục 1 phụ nữ San Francisco đừng khai với cảnh sát về mối tình cô dan díu với DB Condit.

Phụ nữ này là Jolên Argentini McKay, 29 tuổi, là người đã tặng DB Condit 1 đồng hồ hiệu Tag Heuer. Chính DB Condit đã thủ tiêu hộp đựng đồng hồ này trước khi cảnh sát vào lục soát căn chung cư của ông hôm 10-7. Bà McKay nói là Michael Dayton, phụ tá của Condit, nỏi bà đừng nói với FBI. McKay, từng làm trong văn phòng DB Condit thời gian ngắn năm 1994, nói là Dayton bảo bà là “để chuyện tình vô quá khứ luôn đi, nếu không nó sẽ hại đời em.”

McKay là phụ nữ thứ nhì nói là Condit hay phụ tá Condit yêu cầu họ đừng khai về chuyện dan díu của họ với DB Condit. Người đầu tiên là tiếp viên hàng không Anne Marie Smith, 39 tuổi.

Tiền thưởng để tìm cô Chandra Levy bây giờ lên tới 200,000 đô, trong đó tới 100,000 đô do tuần báo National Requirer hứa trả.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron đã bị “sốt” và “mỏi mệt và ho” sau khi thử nghiệm dương tính với Covid-19 hôm Thứ Năm, 17 tháng 12 năm 2020, theo phát ngôn viên của Điện Élysée cho hay qua CNN tường thuật.
Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ đã dán nhãn hiệu cho Việt Nam và Thụy Sĩ như là những nước thao túng tiền tệ trong khi đặt Trung Quốc và 9 nước khác vào danh sách theo dõi trong một phúc trình hàng năm được đưa ra để ngăn chận các quốc gia khỏi thao túng tiền tệ để đạt được lợi ích thương mại không công bằng, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020.
Nghị viện EU đã trao Giải thưởng Sakharov về Nhân Quyền cho phe đối lập Belarus. "Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự", cựu ứng cử viên tổng thống Belarus Svetlana Tichanovskaya cho biết trong bài phát biểu cảm ơn khi nhận giải tại Brussels hôm thứ Tư. Cô đã nhận giải thưởng thay mặt cho hàng nghìn người Belarus, những người, bất chấp bạo lực của cơ quan an ninh, tiếp tục thường xuyên chống lại chính phủ ở Minsk.
Bộ Thương Mại Hoa Kỳ hôm Chủ Nhật đã xác nhận họ là nạn nhân của một vụ xâm nhập tài liệu, theo bản tin của CNN cho biết hôm Chủ Nhật, 13 tháng 12 năm 2020.
Các lãnh đạo của 27 nước trong Liên Âu đã đạt thỏa thuận cuối cùng về gói kích cầu 2 ngàn tỉ đô la được thiết đặt để xây dựng lại các nền kinh tế bị suy sụp vì cuộc suy thoái do đại dịch vi khuẩn corona gây ra, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020.
Một bà cụ người Anh đã trở thành người đầu tiên trên thế giới được chích thuốc ngừa Covid-19 của Hãng Dược Pfizer như một phần của chương trình chích ngừa toàn dân tại Anh, theo bản tin của BBC Tiếng Anh cho biết hôm Thứ Ba, 8 tháng 12 năm 2020.
Đức Giáo Hoàng Francis sẽ thực hiện chuyến tông du đầu tiên đến Iraq vào năm tới, theo Vatican cho biết, theo bản tin của báo The Guardian tường trình hôm Thứ Hai, 7 tháng 12 năm 2020.
Thống đốc mới đắc cử Bodo Ramelow (l, Tả Khuynh) đã từ chối bắt tay lãnh đạo nhóm nghị sĩ AfD Bjoern Hoecke sau cuộc bầu cử. Hoecke đã tranh cử chức vụ Thống đốc trong hai lần bỏ phiếu.
Những hình ảnh giống nhau lặp đi lặp lại: xe hơi cháy, hơi cay, kính cửa sổ vỡ. Có vẻ như hầu hết mọi cuộc biểu tình ở Paris đều bị cướp bởi những kẻ bạo loạn. Lần này, chúng cũng để lại dấu vết tàn phá.
Một viên chức cao cấp của chính phủ Hoa Kỳ nói rằng Do Thái đứng đằng sau vụ ám sát nhà khoa học nguyên tử hàng đầu của Iran nhưng đã từ chối cung cấp các chi tiết về việc có phải chính phủ Trump đã biết về vụ tấn công trước khi nó được thực hiện hay đã cung cấp sự hỗ trợ, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 2 tháng 12 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.