Hôm nay,  

Biểu Tình Đòi Giữ Đất

24/02/200800:00:00(Xem: 3827)

KOSOVSKA MITROVICA, Kosovo - Các cuộc biểu tình bạo lực đã làm rung chuyển vùng phía bắc Kosovo, nơi đa số dân thuôc5 sắc tộc Serb, hôm Thứ Sáu, trong khi nhiều đám đông hò hét “Kosovo là của chúng ta!” đã ném gạch đá, chai lọ và pháo vào cảnh sát LHQ đang canh gác một chiếc cầu ngăn cách người Serb ra khỏi người gốc Albania.

Đã có nhiều dấu hiệu bất ổn trong các cuộc xuống đường đập phá ở Belgrade, thủ đô Serbia, và tại thị trấn Mitrovica trong lãnh thổ Kosovo.

Quân gìn giữ hòa bình NATO đã ngăn cản các xe buýt chở dân từ Serb đổ tới để đòi qua điểm biên giới Jarinje, ngăn cách Serbia và Kosovo, để đòi qua biểu tình tiếp sức với người Serb ở Kosovska Mitrovica.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
JAKARTA - Nhóm đảo Molucca tại miền đông Indonesia ghi nhận hàng chục dư chấn hồi sáng Thứ Hai 15/07.
SOEUL - TT Moon Jae-in tuyên bố: Nam Hàn không chịu thua áp lực kinh tế từ Nhật, và cảnh báo “Nhật sẽ chịu thiệt hại nặng hơn nếu đối đầu tiếp diễn”.
MANILA - Vào ngày Thứ Hai 15/07, thẩm quyền y tế Philippines báo động nguy cơ truyền nhiễm sốt xuất huyết.
BEIJING - Tăng trưởng GDP quý 2 của Trung Cộng là 6.2%, thấp nhất từ Tháng 3-1992, theo tin từ Cục thống kê.
HONG KONG - Trong ngày Chủ Nhật 14/07, cảnh sát trưởng đặc khu lên án biểu tình bạo động chống luật dẫn độ - 22 người bị thương, gồm 6 trường hợp nguy kịch.
GRAFTON - 4 đứa trẻ tuổi từ 10 đến 14 ôm tiền và cần câu lên 1 xe 4x4 bị đánh cắp, lái từ Queensland đến New South Wales, trên chặn đường dài 900 kilomet.
Li & Fung, nhà cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới nói rằng những nhà xưởng của Trung Cộng đang trở nên “nguy cấp và tuyệt vọng”, do những nhà bán lẻ Hoa Kỳ vì lo lắng nên đã quyết định rời khỏi quốc gia này, do cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung vẫn chưa có chiều hướng giảm nhiệt.
Điều đầu tiên và chắc chắn nhất, đó là sẽ không có thành phố nào của Mỹ cả! Bởi vì ở quốc gia mà người dân chết vì súng đạn cao nhất thế giới, thì không có thành phố nào an toàn!
CARACAS - Tình báo Venezuela là đối tương trừng phạt của Hoa Kỳ, tiếp theo cái chết của 1 hải quân đại tá chống Maduro 1 tuần sau khi bị bắt với tố giác âm mưu đảo chính.
ANTARCTICA - Hình ảnh vệ tinh cho thấy băng sơn lớn nhất thế giới danh hiệu A68 đang di chuyển, 2 năm sau khi tách ra khỏi Nam Băng Dương, là biển bao quanh lục địa Nam Cực.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.