Hôm nay,  

Obama Gặp Đức Đạt Lai

18/02/201000:00:00(Xem: 4686)

Obama Gặp Đức Đạt Lai

WASHINGTON -- Tổng Thống Obama sẽ đón Đức Đạt Lai Lạt Ma hôm Thứ Năm tại Phòng Bản Đồ của Bạch Ốc, thay vì Phòng Bầu dục, không phaỉ gặp một đối một, nhưng là gặp nguyên nhóm, và sẽ bay khỏi thủ đô mà không xuất hiện chung trước ống kính truyền hình.
Không dùng nghi thức tiếp đón nguyên thủ quốc gia, Bạch Ốc muốn nói rõ trong lời mời gọi rằng: Obama gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma như một “lãnh đạo tôn giáo đáng kính của quốc tế và là phát ngôn nhân của các quyền của người Tây Tạng. Nghi thức tiếp đón không nhằm xúc phạm các lãnh đaọ Trung Quốc, nhưng nhằm thúc đẩy quan hệ giữa chính phủ TQ và vị lãnh đạo Tây Tạng, người nói là chỉ muốn tự trị cho dân Tây Tạng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
thống đốc tỉnh bang sao Paulo của Brazil, hy vọng thu hút đầu tư từ Trung Cộng trong chuyến đi Hoa Lục
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Cánh tay phải của Pol Pot được biết với tên “Anh Hai” Nuon Chea đang thọ án chung thân về tội ác diệt chủng, đã tạ thế ở tuổi 93.
Với kính chiếu hậu gắn trên túi đeo lưng, ông Medi Batoni đi giựt lùi mỗi ngày trên 20 kilomet để báo động công chúng về nguy cơ phá rừng.
82 người bị bắt tại khu Tin Shui Wai giữa cảnh hỗn loạn và tê liệt.
Vài ngày sau khi Bắc Hàn bắn phi đạn tầm ngắn ra biển, Nam Hàn tham gia tập trận chung vơi đồng minh Hoa Kỳ
Thủ Tướng Prayut loan báo: cảnh sát đang tìm bắt trên 10 nghi van trong 5, 6 vụ nổ nhỏ tuần qua giữa lúc thủ đô Bangkok
Pakistan tố cáo Ấn Độ bãi bỏ quy chế đặc biệt của phần thuộc Pakistan tại lãnh thổ tranh chấp Kashmir.
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 20 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 8 người bị thương trong vụ nổ kho đạn tại vùng Siberia của Nga.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.