Hôm nay,  

Liên Âu Bao Cấp

16/12/200900:00:00(Xem: 3783)

Liên Âu Bao Cấp

Nói vậy mà không phảỉ vậy: Trong khi các nhà khoa học Liên Âu báo nguy về tình hình vơ vét nhiều loại cá quá mức tới cơ nguy tuyệt chủng, các chính phủ Liên Âu đã bơm hàng chục triệu đồng Euro bao cấp cho các đoàn tàu lưới cá ngừ Điạ Trung Hải.
Tứ năm 2000 cho tới năm 2008, tổng cộng 34.5 triệu Euro đã được Liên Âu chi ra để tài trợ các đoàn  taù cá này, theo lời  Joe Borg, Ủy Viên Châu Âu, nhìn nhận trong cuộc điều trần và trả lời một câu hỏi từ một đạị biểu Tây Ban Nha.


Phúc trình cho thấy, các đoàn tàu cá Tây Ban Nha được tài trợ bao cấp hơn phân nửa khoản tiền đó, nhiều kế  tiếp là các đoàn tàu cá Pháp và Ý. Táu cá các nước Cyprus, Malta  và Hy Lạp cũng được giúp đỡ.
Trong thời gian 8 năm, 23 triệu Euro giúp đóng các tàu mới, 10.5 triệu Euro chi để giúp hiện điạ hóa các tàu đương hữu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MANILA - Trong lúc nạn nhân thứ nhì của bệnh sốt bại liệt được phát hiện, thẩm quyền y tế Philippines phóng chương trình chủng ngừa trẻ em.
CANBERRA - Thiếu nước sẽ là thực tế tại lục địa Australia.
BEIJING - 1 phi công của hãng giao nhận hàng FedEx bị bắt tại Guangzhou hôm 12-9, khi sắp đi Hong Kong, để điều tra tội buôn lậu súng đạn sau, khi súng hơi bị khám phá trong hành lý cá nhân.
HONG KONG - Trong lúc chính quyền Hoa Kỳ định leo thang chiến tranh thương mại với Trung Cộng, ký giả Hong Kong nhận định: TT Trump thắng hiệp 1, nhưng thua ở hiệp sau.
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.
WASHINGTON - Lực lượng Kurd gồm dân quân YPD là chủ lực trợ chiến Hoa Kỳ đánh ISIS tại Syria sẽ được Hoa Kỳ tiếp tục giúp bằng vũ khí và phương tiện tiếp vận.
STRASBOURG - Phúc trình của “tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD” cho biết: tăng trưởng kinh tế toàn cầu 2019 sẽ là 2.9%, không bằng dự báo trước (là 4%).
MEXICO CITY - Vụ bắt cóc và thảm sát 43 thanh thiếu niên năm 2014 tại tỉnh Iguala (Mexico) gây khủng hoảng với chính quyền tiền nhiệm là mục tiêu trong 1 cuộc điều tra mới.
LONDON - Tòa tối cao của vương quốc UK mở điều trần để nghe lý lẽ của 2 phe về quyết định đình chỉ hoạt động của Lập Phap chỉ vài tuần trước kỳ hạn thực hiện Brexit, dự định ngày 31-10.
RIYADH - Vào ngày Thứ Tư 18/09, LHQ cho biết các chuyên viên đã đi đến Saudi Arabia để thực hiện cuộc điều tra về vụ tấn công cơ sở lọc dầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.