Hôm nay,  

Hoa Lục: Tăng Tốc Xe Lửa Siêu Tốc

6/14/200700:00:00(View: 2575)

Đó là mô hình xe lửa siêu tốc do Trung Quốc chế tạo, trưng baỳ trong cuộc triển lãm xe lửa siêu tốc hôm Thứ Tư 13-6-2007 tại Thượng Hải. Báo nhà nứớc nói chính phủ lên kế hoạch xây hơn 7,500 dặm đường rầy xe lửa cao tốc trong các năm tới với chi phí  2-2.5 trillion yuan (US$250-$310 tỉ Mỹ Kim).

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hôm thứ Tư, các cổ phần blue-chip xuống sau khi Liên Bang báo cáo tình hình kinh tế yếu
Hôm thứ Ba, các cổ phần vùng lên mạnh trở lại với Dow có lúc lên 250 điểm
Hôm thứ Hai, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều trở lại sau khi nước Đức nói các chính quyền Châu Âu không thể giải quyết cơn khủng hoảng món nợ
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên mạnh
Hôm thứ Năm, các cổ phần blue-chip yếu vì lợi tức của JP Morgan Chase cùng với tin kinh tế Trung Hoa
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên
Hôm thứ Ba, các cổ phần blue-chip tương đối yếu sau khi vùng lên mạnh hôm trước và trong khi chờ đợi Alcoa mở đầu mua báo cáo lợi tức, nhưng nhóm hi-tech tiến lên nhờ Apple.
Hôm thứ Hai, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên mạnh nhất trong 6 tuần với Dow thắng hơn 300 điểm
Hôm thứ Sáu, các cổ phần ráng tiến lên nhưng cuối cùng yếu trở lại sau khi Fitch Ratings hạ ngạch phẩm chất (debt ratings) các nợ dài hạn của Italy và Spain
Hôm thứ Năm, các cổ phần tiếp tục lên mạnh trong 3 ngày liên tiếp
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.